Sokki Kulam Sengamalam Lyrics

Here is the Sokki Kulam Sengamalam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sokki Kulam Sengamalam Lyrics in English

Film / Album : Machakkaran (1986)

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan, Vani Jairam , Sundar Rajan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Sokkikkulam sengamalam
Pattanaththa suthi suthi paakka vanthaalaam
Paavadaththaan keezhae ada poovaadaththaan melae
Paavadaththaan keezhae ada poovaadaththaan melae
Maththiyilae thaavaniyaal moodi vachchaalae

Male : Sokkikkulam sengamalam
Pattanaththa suthi suthi paakka vanthaalaam
Paavadaththaan keezhae ada poovaadaththaan melae
Paavadaththaan keezhae ada poovaadaththaan melae
Maththiyilae thaavaniyaal moodi vachchaalae

Male : Pottapulla kaaththirunthaa bussukkaagaththaan
Orunthan pakkaththula vanthu ninnaan kissukkaagaththaan
Pottapulla kaaththirunthaa bussukkaagaththaan
Orunthan pakkaththula vanthu ninnaan kissukkaagaththaan

Female : Pal ilichchaan sight adichchaan pokkiri pachchaa
Ava paleerinnu rendu arai podariyil vachchaa
Male : Ava Pattanaththu latchanaththa purinjukkittaalaam

Female : Sokkikkulam sengamalam
Pattanaththa suthi suthi paakka vanthaalaam
Male : Paavadaththaan keezhae ada poovaadaththaan melae
Paavadaththaan keezhae ada poovaadaththaan melae
Maththiyilae thaavaniyaal moodi vachchaalae

Female : Sokkikkulam sengamalam
Pattanaththa suthi suthi paakka vanthaalaam

Male : Seeppu soap-u saamanellaam vaangi mudichchaa
Adha vaangikkittu Matni show paarththu rasichchaa
Seeppu soap-u saamanellaam vaangi mudichchaa
Adha vaangikkittu Matni show paarththu rasichchaa

Male : Pakkavaattil iunthavanthaan paiya thottaanae
Antha paikkullae ragasiyama kaiyavuttaanae
Female : Ava pattanaththu latchanaththa purunjikkittaalaam

Male : Sokkikkulam sengamalam
Pattanaththa suthi suthi paakka vanthaalaam
Female : Paavadaththaan keezhae ada poovaadaththaan melae
Paavadaththaan keezhae ada poovaadaththaan melae
Maththiyilae thaavaniyaal moodi vachchaalae

Male : Sokkikkulam sengamalam
Pattanaththa suthi suthi paakka vanthaalaam

Male : ………………

Male : Paaththaachchu paaththaachchu pattana vaasam
Saernthu padikkirappo yaerpaduthu palliyil nesam
Female : Paaththaachchu paaththaachchu pattana vaasam
Saernthu padikkirappo yaerpaduthu palliyil nesam

Male : Vaazhum varai paadungadaa anantha paattaa
Varuvathu yaar thunaiyaaga kattaiya pottaa
Intha vedhantham velanguthappaa pattaya pottaa…


Sokki Kulam Sengamalam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Machakkaran (1986)

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் சுந்தர் ராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : சொக்கிக்குளம் செங்கமலம்
பட்டணத்த சுத்தி சுத்தி பாக்க வந்தாளாம்
பாவடத்தான் கீழே அட பூவாடத்தான் மேலே
பாவடத்தான் கீழே அட பூவாடத்தான் மேலே
மத்தியிலே தாவணியால் மூடி வச்சாளே

ஆண் : சொக்கிக்குளம் செங்கமலம்
பட்டணத்த சுத்தி சுத்தி பாக்க வந்தாளாம்
பாவடத்தான் கீழே அட பூவாடத்தான் மேலே
பாவடத்தான் கீழே அட பூவாடத்தான் மேலே
மத்தியிலே தாவணியால் மூடி வச்சாளே

ஆண் : பொட்டப் புள்ள காத்திருந்தா பஸ்ஸூக்காகத்தான்
ஒருத்தன் பக்கத்துல வந்து நின்னான் கிஸ்ஸூக்காகதான்
பொட்டப் புள்ள காத்திருந்தா பஸ்ஸூக்காகத்தான்
ஒருத்தன் பக்கத்துல வந்து நின்னான் கிஸ்ஸூக்காகதான்

பெண் : பல் இளிச்சான் சைட் அடிச்சான் போக்கிரி பச்சா
அவ பளீரின்னு ரெண்டு அறை பொடரியில் வச்சா
ஆண் : அவ பட்டணத்து லட்சணத்த புரிஞ்சுக்கிட்டாளாம்

பெண் : சொக்கிக்குளம் செங்கமலம்
பட்டணத்த சுத்தி சுத்தி பாக்க வந்தாளாம்
ஆண் : பாவடத்தான் கீழே அட பூவாடத்தான் மேலே
பாவடத்தான் கீழே அட பூவாடத்தான் மேலே
மத்தியிலே தாவணியால் மூடி வச்சாளே

பெண் : சொக்கிக்குளம் செங்கமலம்
பட்டணத்த சுத்தி சுத்தி பாக்க வந்தாளாம்

ஆண் : சீப்பு சோப்பு சாமானெல்லாம் வாங்கி முடிச்சா
அத வாங்கிக்கிட்டு மேட்னி ஷோ பார்த்து ரசிச்சா
சீப்பு சோப்பு சாமானெல்லாம் வாங்கி முடிச்சா
அத வாங்கிக்கிட்டு மேட்னி ஷோ பார்த்து ரசிச்சா

ஆண் : பக்கவாட்டில் இருந்தவன்தான் பைய தொட்டானே
அந்த பைக்குள்ளே ரகசியமா கைய வுட்டானே
பெண் : அவ பட்டணத்து லட்சணத்த புரிஞ்சுக்கிட்டாளாம்

ஆண் : சொக்கிக்குளம் செங்கமலம்
பட்டணத்த சுத்தி சுத்தி பாக்க வந்தாளாம்
பெண் : பாவடத்தான் கீழே அட பூவாடத்தான் மேலே
பாவடத்தான் கீழே அட பூவாடத்தான் மேலே
மத்தியிலே தாவணியால் மூடி வச்சாளே

ஆண் : சொக்கிக்குளம் செங்கமலம்
பட்டணத்த சுத்தி சுத்தி பாக்க வந்தாளாம்…

ஆண் : ……………………

ஆண் : பாத்தாச்சு பாத்தாச்சு பட்டண வாசம்
சேர்ந்து படிக்கிறப்போ ஏற்படுது பள்ளியில் நேசம்
பெண் : பாத்தாச்சு பாத்தாச்சு பட்டண வாசம்
சேர்ந்து படிக்கிறப்போ ஏற்படுது பள்ளியில் நேசம்

ஆண் : வாழும்வரை பாடுங்கடா ஆனந்த பாட்டா
வருவது யார் துணையாக கட்டையப் போட்டா
இந்த வேதாந்தம் வெளங்குதப்பா பட்டயப் போட்டா….



Sokki Kulam Sengamalam Lyrics in English

Sokki Kulam Sengamalam Varigal in Tamil

Other Song in Machakkaran (1986) Album

Browse the complete film Machakkaran (1986) songs lyrics.

Movie Machakkaran (1986)
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, Sundar Rajan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Aathiran

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.