Sollayo Solai Kili Lyrics

Here is the Sollayo Solai Kili Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sollayo Solai Kili Lyrics in English

Film / Album : Alli Arjuna

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S.P. Balasubrahmanyam , Swarnalatha

Music by : A.R.Rahman

Male : Sollaaiyo solai kili
Sollum unthan oru sollil
Uyir ondru oosal aaduthae

Female :  Oohooo..oooooo..ohoooo.oooooo….

Male : Sollaaiyo solai kili
Sollum unthan oru sollil
Uyir ondru oosal aaduthae
Intha oomai naadagam mudinthathae
Kuyil paadi solluthae nam kaadhal vaazhgavae

Female : Sollaathae solai kili
Sollai kadantha kaadhal ithu
Kan moolam kaadhal pesuthae..ae..ae

Female : Pachai kilai elaigalukkullae
Pachai kili olithal pola
Ichai kaadhal naanum maraithen

Male : Pachai kili mookkai pola
Vetkam unnai kaatti kodukka
Kaadhal ullam kandu pidithen

Female : Poo illaamal solai illai
Poi illaamal kaadhal illai
Poiyai solli kaadhal valarthen

Male : Poiyin kaiyil aayiram poottu
Meiyin kaiyil ottrai saavi
Ella poottum indrae thirandhen … ho ho ho oh

Female : Sollaathae solai kili
Sollai kadantha kaadhal ithu
Kan moolam kaadhal pesuthae

Male : Hoi… sollaaiyo solai kili
Sollum unthan oru sollil
Uyir ondru oosal aaduthae
Intha oomai naadagam mudinthathae
Kuyil paadi solluthae nam kaadhal vaazhgavae

Female : Oho ..ho..ohoho….oh…oho…ho..oho…oh
Oho ..ho..ohoho….oh…oho…ho..oho…oh
Oho..ho…ohoho..oh…oho..ho…ohoho..oh..ohoho

Female : Seraatha kaadhalarkellaam serthu naam kaadhal seivoom
Kaadhal kondu vaanai alappom

Male : Puthiya kamban thedi pidithu
Lovevaayanam ezhuthida seivom
Nilavil koodi kavithai padippom

Female : Konjam konjam oodal kolvom
Nenjum nenjum mothiikkolvom
Sandai pottu inbam valarpom

Male : Poovum poovum mothi kondaal
Thenai thaanae sinthi sitharum
Kaiyil alli kaadhal kudipom

Female : Oho ..hoo….ohoho..oh….oho..ho…ho..oho…ho..ho
Ooo..hooo..ooooho..oooh…ooh…ho…hoo…oh…oho…hooo


Sollayo Solai Kili Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Alli Arjuna

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : சொல்லாயோ
சோலைக் கிளி சொல்லும்
உந்தன் ஒரு சொல்லில்
உயிர் ஒன்று ஊசல்
ஆடுதே

பெண் : ஓஹோ
ஓஓஓஓஓஓ ஓஹோ
ஓஓஓஓஓஓ

ஆண் : சொல்லாயோ
சோலைக் கிளி சொல்லும்
உந்தன் ஒரு சொல்லில்
உயிர் ஒன்று ஊசல் ஆடுதே
இந்த ஊமை நாடகம் முடிந்ததே
குயில் பாடிச் சொல்லுதே
நம் காதல் வாழ்கவே

பெண் : சொல்லாதே
சோலைக்கிளி சொல்லை
கடந்த காதலிது கண் மூலம்
காதல் பேசுதே

பெண் : பச்சைக் கிளை
இலைகளுக்குள்ளே
பச்சைக் கிளி ஒளிதல்
போல இச்சைக் காதல்
நானும் மறைத்தேன்

ஆண் : பச்சைக் கிளி
மூக்கைப் போல வெட்கம்
உன்னை காட்டிக் கொடுக்க
காதல் உள்ளம் கண்டு
பிடித்தேன்

பெண் : பூ இல்லாமல்
சோலை இல்லை
பொய்யில்லாமல் காதல்
இல்லை பொய்யைச் சொல்லி
காதல் வளர்த்தேன்

ஆண் : பொய்யின் கையில்
ஆயிரம் பூட்டு மெய்யின்
கையில் ஒற்றைச்சாவி
எல்லா பூட்டும் இன்றே
திறந்தேன் ஹோ ஹோ
ஹோ ஓ

பெண் : சொல்லாதே
சோலைக்கிளி சொல்லை
கடந்த காதலிது கண் மூலம்
காதல் பேசுதே

ஆண் : ஹோய் சொல்லாயோ
சோலைக் கிளி சொல்லும்
உந்தன் ஒரு சொல்லில்
உயிர் ஒன்று ஊசல் ஆடுதே
இந்த ஊமை நாடகம் முடிந்ததே
குயில் பாடிச் சொல்லுதே
நம் காதல் வாழ்கவே

பெண் : ஓஹோ ஹோ
ஓஹோஹோ ஓ ஓஹோ
ஹோ ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஹோ ஓஹோஹோ ஓ
ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஓ
ஓஹோ ஹோ ஓஹோஹோ
ஓ ஓஹோ ஹோ ஓஹோஹோ
ஓ ஓஹோஹோ

பெண் : சேராத காதலர்கெல்லாம்
சேர்த்து நாம் காதல் செய்வோம்
காதல் கொண்டு வானை
அளப்போம்

ஆண் : புதிய கம்பன்
தேடிப்பிடித்து லவ்வாயனம்
எழுதிடச்செய்வோம் நிலவில்
கூடி கவிதை படிப்போம்

பெண் : கொஞ்சம் கொஞ்சம்
ஊடல் கொள்வோம் நெஞ்சும்
நெஞ்சும் மோதிக் கொள்வோம்
சண்டை போட்டு இன்பம்
வளர்போம்

ஆண் : பூவும் பூவும் மோதிக்
கொண்டால் தேனைத்தானே
சிந்திச்சிதறும் கையில் அள்ளி
காதல் குடிப்போம்

பெண் : ஓஹோ ஹோ
ஓஹோஹோ ஓ ஓஹோ
ஹோ ஹோ ஓஹோ
ஹோ ஹோ ஓஓ ஹோ
ஓஓஓஓஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஹோ ஓ ஓஹோ
ஹோ



Sollayo Solai Kili Lyrics in English

Sollayo Solai Kili Varigal in Tamil

Other Song in Alli Arjuna Album

Browse the complete film Alli Arjuna songs lyrics.

Movie Alli Arjuna
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Swarnalatha

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.