Solli Tholaiyen Maa Lyrics

Here is the Solli Tholaiyen Maa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Solli Tholaiyen Maa Lyrics in English

Film / Album : Yaakkai

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

Singer : Dhanush

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Kaanaa pona kaadhala
Naana kenji ketkuren
Pona pogudhu kaadhala
Solli tholaiyen ma

Male : Veenaa neram pogudhu
En maanam kappal yerudhu
Thaana vandhu kaadhala
Solli tholaiyen ma

Male : Nee ok solli tholanjaa
Thara kuththa poduven
Illa venaa solla thuninjaa
Soga songa paaduven

Male : Unaku wait panniyae
Body weak aagudhu
Basement shake aagudhu
Heartu break aagudhu

Male : Love-a sollaadhadhaal
Nenju lock aagudhu
Current illaadha oor pola
Dark aagudhu

Male : Vaaram onnula
Kanavula vandha
Vaaram rendula
Manasula vandha
Moonaam varamae
Raththathulayum neethaan
Ada en ma en ma

Male : Nalla paakkura
Koocha padaama nee
Nallaa elikkura
Lova sonna mattum
En ma moraikura
Sariyae illama
Ada pomaa pomaa

Male : No no summa
Sonnen ammaa
Unakaaga porandhavan
Naan mattum thaanmaa

Male : Unkooda vazhavae
Dhinam dhorum
Saguren
Kaapaaththa kaadhal
Solli tholaiyen maa

Male : Wooh ..woooh woooh…

Male : Pona pogudhu kaadhala
Solli tholaiyen ma

Male : Unaku wait panni
Wait panni.. wait panni

Male : Unaku wait panniyae
Body weak aagudhu
Basement shake aagudhu
Heartu break aagudhu

Male : Love-a sollaadhadhaal
Nenju lock aagudhu
Current illaadha oor pola
Dark aagudhu


Solli Tholaiyen Maa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yaakkai

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

பாடகர் : தனுஷ்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : காணா போன
காதல நானா கெஞ்சி
கேட்குறேன் போனா
போகுது காதல சொல்லி
தொலையேன் மா

ஆண் : வீணா நேரம்
போகுது என் மானம்
கப்பல் ஏறுது தானா
வந்து காதல சொல்லி
தொலையேன் மா

ஆண் : நீ ஓகே சொல்லி
தொலைஞ்சா தர குத்த
போடுவேன் இல்ல வேணா
சொல்ல துணிஞ்சா சோக
சாங்க பாடுவேன்

ஆண் : உனக்கு வெயிட்
பண்ணியே பாடி வீக்
ஆகுது பேஸ்மென்ட்
ஷேக் ஆகுது ஹார்ட்டு
பிரேக் ஆகுது

ஆண் : லவ்வ சொல்லாததால்
நெஞ்சு லாக் ஆகுது கரண்ட்
இல்லாத ஊர் போல டார்க்
ஆகுது

ஆண் : வாரம் ஒன்னுல
கனவுல வந்த வாரம்
ரெண்டுல மனசுல வந்த
மூனாம் வாரமே
ரத்தத்துலயும் நீதான்
அட ஏன் மா அட ஏன்
மா

ஆண் : நல்ல பாக்குற
கூச்ச படாம நீ நல்லா
இளிக்குற லவ்வ சொன்னா
மட்டும் ஏன் மா மொறைக்குற
சரியே இல்லாம அட போமா
போமா

ஆண் : நோ நோ சும்மா
சொன்னேன் அம்மா
உனக்காக பொறந்தவன்
நான் மட்டும் தான்மா

ஆண் : உன்கூட வாழவே
தினம் தோறும் சாகுறேன்
காப்பாத்த காதல் சொல்லி
தொலையேன் மா

ஆண் : வூ வூ வூ

ஆண் : போனா
போகுது காதல
சொல்லி தொலையேன்
மா

ஆண் : உனக்கு வெயிட்
பண்ணி வெயிட் பண்ணி
வெயிட் பண்ணி

ஆண் : உனக்கு வெயிட்
பண்ணியே பாடி வீக்
ஆகுது பேஸ்மென்ட்
ஷேக் ஆகுது ஹார்ட்டு
பிரேக் ஆகுது

ஆண் : லவ்வ சொல்லாததால்
நெஞ்சு லாக் ஆகுது கரண்ட்
இல்லாத ஊர் போல டார்க்
ஆகுது



Solli Tholaiyen Maa Lyrics in English

Solli Tholaiyen Maa Varigal in Tamil

Other Song in Yaakkai Album

Browse the complete film Yaakkai songs lyrics.

Movie Yaakkai
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Vignesh Shivan
Singer Dhanush

Lyrics Added by: Chitrabhanu

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.