Soru Thinnu Naalachu Lyrics

Here is the Soru Thinnu Naalachu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Soru Thinnu Naalachu Lyrics in English

Film / Album : Ninaivu Chinnam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Malaysia Vasudevan , Senthil

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Gangai Amaran

Male : Soru thinnu naalaachchu
Nalla soru thinnu naalaachchu

Male : Soru thinnu naalaachchu
Nalla soru thinnu naalaachchu
Soru thinnu naalaachchu
Nalla soru thinnu naalaachchu

Male : Kannipponnu kaipottu
Kaangaeyam nei pottu
Kannipponnu kaipottu
Kaangaeyam nei pottu
Manakka manakka rusikka rusikka rasichchu rasichchu

Male : Naan ippadi soru thinnu naalaachchu
Nalla soru thinnu naalaachchu

Male : Appadiyaa

Male : Soru thinnu naalaachchu
Nalla soru thinnu naalaachchu

Male : Aduppula vadachatti neruppula kodhikkuthu
Pasiyila thudikkuthu ennapola
Aattuna uzhunthula ottaiya pottuttu
Sattiyila vizhunthuttaa ponnaipola

Male : Ettaatha kilaiyilae thongugira kanigalum
Thottaada mudiyala ulla pasi theerala
Saappaadu kettuththaan kooppaadu poduthu
Soru vazhi paarththuthaan oorulagam poguthu

Male : Varuththapaduthu kozhithaan
Male : Aamaannae aamaannae aamaannae
Male : Adha varuththu thinnaa jollythaan
Male : Aiyyo aiyyo aiyyaiyyo

Male : Varuththapaduthu kozhithaan
Male : Varuththapaduthu kozhithaan
Male : Varuththu thinna jollythaan
Male : Varuththu thinna jollythaan

Male : Manakka manakka rusikka rusikka rasichchu rasichchu
Naan ippadi soru thinnu naalaachchu

Male : Niruththungannae enna aalu neenga
Edhu mukkiyam soraa mukkiyam
Kozhi thinnu naalaachchu muzhu kozhi thinnu naalaachchu
Annae annae
Kozhi thinnu naalaachchu muzhu kozhi thinnu naalaachchu

Male : Podaa…..kozhi thinni payalae….

Male : Paruppula irukkuthu palavitha ragasiyam
Varuththatha aattinaa rompa rusikkum
Mochchakottai kozhambula potta karuvaaduthaan
Ennai dhinam paarththuthaan mella sirikkum

Male : Kuththaala karaiyilae kulikkira menellaam
Aththamaga veettila sattikkulla veganum
Eppothum mookkula antha manam veesanum
Istampol podanum namma pasi theeranum

Male : Vanjiram eppothum vanjiramthaan
Male : Engae engae engannae
Male : Kenjurom eppothum kenjurom
Male : Hmm pongannae

Male : Vanjiram eppothum vanjiramthaan
Male : Vanjiram eppothum vanjiramthaan
Male : Kenjurom eppothum kenjurom
Male : Kenjurom eppothum kenjurom

Male : Manakka manakka rusikka rusikka rasichchu rasichchu
Naan ippadi soru thinnu naalaachchu
Nalla soru thinnu naalaachchu

Male : Kozhi thinnu naalaachchu
Muzhu kozhi thinnu naalaachchu

Male : Kanniponnu kaipottu
Kaangaeyam nei pottu
Kanniponnu kaipottu
Kaangaeyam nei pottu
Manakka manakka rusikka rusikka rasichchu rasichchu
Naan ippadi soru thinnu naalaachchu
Nalla soru thinnu naalaachchu

Chorus : …………………


Soru Thinnu Naalachu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaivu Chinnam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் செந்தில்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : சோறு தின்னு நாளாச்சு
நல்ல சோறு தின்னு நாளாச்சு……

ஆண் : சோறு தின்னு நாளாச்சு
நல்ல சோறு தின்னு நாளாச்சு……
சோறு தின்னு நாளாச்சு
நல்ல சோறு தின்னு நாளாச்சு……

ஆண் : கன்னிப் பொண்ணு கைப்போட்டு
காங்கேயம் நெய் போட்டு
கன்னிப் பொண்ணு கைப்போட்டு
காங்கேயம் நெய் போட்டு
மணக்க மணக்க ருசிக்க ருசிக்க ரசிச்சு ரசிச்சு

ஆண் : நான் இப்படி சோறு தின்னு நாளாச்சு…….
நல்ல சோறு தின்னு நாளாச்சு……

ஆண் : அப்படியா

ஆண் : சோறு தின்னு நாளாச்சு…….
நல்ல சோறு தின்னு நாளாச்சு……

ஆண் : அடுப்புல வடச்சட்டி நெருப்புல கொதிக்குது
பசியில துடிக்குது என்னப்போல
ஆட்டுன உளுந்துல ஓட்டைய போட்டுட்டு
சட்டியில விழுந்துட்டா பொன்னைப்போல

ஆண் : எட்டாத கிளையிலே தொங்குகிற கனிகளும்
தொட்டாட முடியல உள்ளப் பசி தீரல
சாப்பாடு கேட்டுத்தான் கூப்பாடு போடுது
சோறு வழித் பார்த்துதான் ஊருலகம் போகுது

ஆண் : வருத்தப்படுது கோழிதான்
ஆண் : ஆமாண்ணே ஆமாண்ணே ஆமாண்ணே
ஆண் : அத வறுத்து தின்னா ஜாலிதான்
ஆண் : அய்யோ அய்யோ அய்யய்யோ

ஆண் : வருத்தப்படுது கோழிதான்
ஆண் : வருத்தப்படுது கோழிதான்
ஆண் : வறுத்து தின்னா ஜாலிதான்
ஆண் : வறுத்து தின்னா ஜாலிதான்

ஆண் : மணக்க மணக்க ருசிக்க ருசிக்க ரசிச்சு ரசிச்சு
நான் இப்படி சோறு தின்னு நாளாச்சு…….

ஆண் : நிறுத்துங்கண்ணே என்ன ஆளு நீங்க
எது முக்கியம் சோறா முக்கியம்
கோழி தின்னு நாளாச்சு முழு கோழி தின்னு நாளாச்சு
அண்ணே அண்ணே
கோழி தின்னு நாளாச்சு முழு கோழி தின்னு நாளாச்சு

ஆண் : போடா…….கோழி தின்னிப் பயலே………

ஆண் : பருப்புல இருக்குது பலவித ரகசியம்
வறுத்தத ஆட்டினா ரொம்ப ருசிக்கும்
மொச்சகொட்டை கொழம்புல போட்ட கருவாடுதான்
என்னை தினம் பார்த்துதான் மெல்ல சிரிக்கும்

ஆண் : குத்தால கரையிலே குளிக்கிற மீனெல்லாம்
அத்தமக வீட்டில சட்டிக்குள்ள வேகணும்
எப்போதும் மூக்குல அந்த மணம் வீசணும்
இஷ்டம்போல் போடணும் நம்ம பசி தீரணும்

ஆண் : வஞ்சிரம் எப்போதும் வஞ்சிரம்தான்
ஆண் : எங்கே எங்கே எங்கண்ணே
ஆண் : கெஞ்சுறோம் எப்போதும் கெஞ்சுறோம்
ஆண் : ஹ்ம்ம் போங்கண்ணே

ஆண் : வஞ்சிரம் எப்போதும் வஞ்சிரம்தான்
ஆண் : வஞ்சிரம் எப்போதும் வஞ்சிரம்தான்
ஆண் : கெஞ்சுறோம் எப்போதும் கெஞ்சுறோம்
ஆண் : கெஞ்சுறோம் எப்போதும் கெஞ்சுறோம்

ஆண் : மணக்க மணக்க ருசிக்க ருசிக்க ரசிச்சு ரசிச்சு
நான் இப்படி சோறு தின்னு நாளாச்சு………..
நல்ல சோறு தின்னு நாளாச்சு……

ஆண் : கோழி தின்னு நாளாச்சு
முழு கோழி தின்னு நாளாச்சு……..

ஆண் : கன்னிப் பொண்ணு கைப்போட்டு
காங்கேயம் நெய் போட்டு
கன்னிப் பொண்ணு கைப்போட்டு
காங்கேயம் நெய் போட்டு
மணக்க மணக்க ருசிக்க ருசிக்க ரசிச்சு ரசிச்சு
நான் இப்படி சோறு தின்னு நாளாச்சு……
நல்ல சோறு தின்னு நாளாச்சு……

குழு : ……………………………….



Soru Thinnu Naalachu Lyrics in English

Soru Thinnu Naalachu Varigal in Tamil

Other Song in Ninaivu Chinnam Album

Browse the complete film Ninaivu Chinnam songs lyrics.

Movie Ninaivu Chinnam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Malaysia Vasudevan, Senthil

Lyrics Added by: Anusitha

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.