Swarname Sorkkame Lyrics

Here is the Swarname Sorkkame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Swarname Sorkkame Lyrics in English

Film / Album : Sakalakala Sambandhi

Lyrics Writer : Idhaya Chandran

Singer : Vani Jayaram

Music by : Shankar Ganesh

Female : Swarnamae sorkkamae vaa vaa
Sonthamae panthamae vaa vaa
Ennaiyum annaiyaai maattri
Aariro paada vaiththaayo
Pechchum neeya en moochchum neyae…ae…

Female : Swarnamae sorkkamae vaa vaa
Sonthamae panthamae vaa vaa

Female : Kattrilae aadum dheepam
Kangalai moodum neram
Jodhiyaai vaazhvilae vanthavan
Dhevanin paadham thaedi jeevanum odum neram
Paalena nenjilae paainthavan

Female : Kal viral pattaalum en kannae
Paaraiyum poovaagum
Kai viral thottaalum en ponnae
Kaanalum neeraagum
Enthan vaazhvin innalae…

Female : Swarnamae sorkkamae vaa vaa
Sonthamae panthamae vaa vaa
Ennaiyum annaiyaai maattri
Aariro paada vaiththaayo
Pechchum neeya en moochchum neyae…ae…

Female : Swarnamae sorkkamae vaa vaa
Sonthamae panthamae vaa vaa

Female : Vaadidum poovin meedhu
Kodaiyum kaayumpothu
Maamazhai megamaai vanthavan
Sogamae sonthamaaga vaazhnthidum
Intha neram nenjilae poovena pooththavan

Female : Oodamum naanthaanae en kannae
Oodaiyum needhaanae
Vaikarai kaanaatha en vaazhvil
Sooriyan neethaanae
Enthan vaazhvin thendralae…

Female : Swarnamae sorkkamae vaa vaa
Sonthamae panthamae vaa vaa
Ennaiyum annaiyaai maattri
Aariro paada vaiththaayo
Pechchum neeya en moochchum neyae…ae…

Female : Swarnamae sorkkamae vaa vaa
Sonthamae panthamae vaa vaa….


Swarname Sorkkame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sakalakala Sambandhi

Lyrics Writer : Idhaya Chandran

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : சொர்ணமே சொர்க்கமே வா வா
சொந்தமே பந்தமே வா வா
என்னையும் அன்னையாய் மாற்றி
ஆரிரோ பாட வைத்தாயோ
பேச்சும் நீயே என் மூச்சும் நீயே…ஏ….

பெண் : சொர்ணமே சொர்க்கமே வா வா
சொந்தமே பந்தமே வா வா

பெண் : காற்றிலே ஆடும் தீபம்
கண்களை மூடும் நேரம்
ஜோதியாய் வாழ்விலே வந்தவன்
தேவனின் பாதம் தேடி ஜீவனும் ஓடும் நேரம்
பாலென நெஞ்சிலே பாய்ந்தவன்

பெண் : கால் விரல் பட்டாலும் என் கண்ணே
பாறையும் பூவாகும்
கை விரல் தொட்டாலும் என் பொன்னே
கானலும் நீராகும்
எந்தன் வாழ்வின் இன்னலே…

பெண் : சொர்ணமே சொர்க்கமே வா வா
சொந்தமே பந்தமே வா வா
என்னையும் அன்னையாய் மாற்றி
ஆரிரோ பாட வைத்தாயோ
பேச்சும் நீயே என் மூச்சும் நீயே

பெண் : சொர்ணமே சொர்க்கமே வா வா
சொந்தமே பந்தமே வா வா

பெண் : வாடிடும் பூவின் மீது கோடையும் காயும்போது
மாமழை மேகமாய் வந்தவன்
சோகமே சொந்தமாக வாழ்ந்திடும் இந்த நேரம்
நெஞ்சிலே பூவென பூத்தவன்

பெண் : ஓடமும் நான்தானே என் கண்ணே
ஓடையும் நீதானே
வைகறை காணாத என் வாழ்வில்
சூரியன் நீதானே….
எந்தன் வாழ்வின் தென்றலே….

பெண் : சொர்ணமே சொர்க்கமே வா வா
சொந்தமே பந்தமே வா வா
என்னையும் அன்னையாய் மாற்றி
ஆரிரோ பாட வைத்தாயோ
பேச்சும் நீயே என் மூச்சும் நீயே…

பெண் : சொர்ணமே சொர்க்கமே வா வா
சொந்தமே பந்தமே வா வா…..



Swarname Sorkkame Lyrics in English

Swarname Sorkkame Varigal in Tamil

Other Song in Sakalakala Sambandhi Album

Browse the complete film Sakalakala Sambandhi songs lyrics.

Movie Sakalakala Sambandhi
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Idhaya Chandran
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.