Thanni Kodam Kakkathile Lyrics

Here is the Thanni Kodam Kakkathile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thanni Kodam Kakkathile Lyrics in English

Film / Album : Mouna Mozhi

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Deva

Male : Thanni kodam kakkathilae
Thaangi vandhaa akka maga

Male : Hoi thanni kodam kakkathilae
Thaangi vandhaa akka maga
Kannu rendum vekkathilae
Suthudhamma nikkamalae
Poopola kaal vechaalae
Indha boomi ellaam
Poopodum solai thaanalae

Female : Kanni ennai sorgathilae
Katti vechaan athai magan
Kanni vecha kattazhaga
Thottaanamma othaiyilae
Sarugaagi kaayum munnalae
Nerukkathilae nizhalaagi
Kooda vandhaanae

Male : Nee malaiyoora thalaivaazha kannuthaan
Un madi mela vizha venum mella thaan
Female : Naan malaraadha malliga mottuthaan
Nalla manam veesum maaman kaipattuthaan

Male : Hoi aagaasa panthalilae aavaarampoo methaiyittu
Nogaama naan anaikka vendum unai mutham ittu
Female : Aagaasa panthalilae aavaarampoo methaiyittu
Nogaama naan anaikka vendum unai mutham ittu
Male : Naan saera venum unnoda
Mayakathil nee vaazhavendum ennoda

Female : Kanni ennai sorgathilae
Katti vechaan athai magan
Kanni vecha kattazhaga
Thottaanamma othaiyilae
Sarugaagi kaayum munnalae
Nerukkathilae nizhalaagi
Kooda vandhaanae

Chorus : ……………………..

Female : Adi atthadi maama nee vegam thaan
Idhu kaathadi polaadum dhegam thaan
Male : Ila naathaaga nee vaadum neranthaam
Pudhu oothaaga naan saera venum thaan

Female : Kandaangi saela katti kai neraiya valavi pottu
Kodaali kondaiyilae kundumalli poovum vachu
Male : Kandaangi saela katti kai neraiya valavi pottu
Kodaali kondaiyilae kundumalli poovum vachu
Female : Naan saera venum unnoda
Mayakathil nee vaazhavendum ennoda

Male : Hoi thanni kodam kakkathilae
Thaangi vandhaa akka maga
Kannu rendum vekkathilae
Suthudhamma nikkamalae
Poopola kaal vechaalae
Indha boomi ellaam
Poopodum solai thaanalae

Female : Kanni ennai sorgathilae
Katti vechaan athai magan
Male : Thananaana
Female : Kanni vecha kattazhaga
Thottaanamma othaiyilae
Male : Thananaana
Female : Sarugaagi kaayum munnalae
Nerukkathilae nizhalaagi
Kooda vandhaanae


Thanni Kodam Kakkathile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mouna Mozhi

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : தண்ணிக் கொடம் கக்கத்திலே
தாங்கி வந்தா அக்கா மக…

ஆண் : ஹோய் தண்ணிக் கொடம் கக்கத்திலே
தாங்கி வந்தா அக்கா மக
கண்ணு ரெண்டும் வெக்கத்திலே
சுத்துதம்மா நிக்காமலே
பூப்போல கால வச்சாலே இந்த பூமியெல்லாம்
பூப்போடும் சோலை தன்னாலே

பெண் : கன்னி என்னை சொர்க்கத்துல
கட்டி வச்சான் அத்தை மகன்
கண்ணி வச்சு கட்டழக
தொட்டானம்மா ஒத்தையிலே
சருகாகி காயும் முன்னாலே
நெருக்கத்திலே நெழலாக கூட வந்தானே…

ஆண் : நீ மலையோர தலைவாழ கன்னுதான்
உன் மடி மேல விழவேணும் மெல்லதான்
பெண் : நான் மலராத மல்லிக மொட்டுதான்
நல்ல மணம் வீசும் மாமன் கைப்பட்டுதான்

ஆண் : ஹோய் ஆகாச பந்தலிலே ஆவாரம்பூ மெத்தையிட்டு
நோகாம நாணைக்க வேண்டும் உன்னை முத்தமிட்டு
பெண் : ஆகாச பந்தலிலே ஆவாரம்பூ மெத்தையிட்டு
நோகாம நீயணைக்க வேண்டும் என்னை முத்தமிட்டு
ஆண் : நான் சேர வேணும் உன்னோட மயக்கத்தில
நீ வாழ வேணும் என்னோட

பெண் : கன்னி என்னை சொர்க்கத்துல
கட்டி வச்சான் அத்தை மகன்
கண்ணி வச்சு கட்டழக
தொட்டானம்மா ஒத்தையிலே
சருகாகி காயும் முன்னாலே
நெருக்கத்திலே நெழலாகி கூட வந்தானே…

குழு : ……………………………

பெண் : அடி ஆத்தாடி மாமா நீ வேகம்தான் இது
காத்தாடி போலாடும் தேகம்தான்
ஆண் : இள நாத்தாக நீ வாடும் நேரந்தான்
புது ஊத்தாக நான் சேர வேணுந்தான்

பெண் : கண்டாங்கி சேலக்கட்டி கை நிறைய வளவி போட்டு
கோடாலி கொண்டையிலே குண்டுமல்லி பூவும் வச்சு
ஆண் : கண்டாங்கி சேலக்கட்டி கை நிறைய வளவி போட்டு
கோடாலி கொண்டையிலே குண்டுமல்லி பூவும் வச்சு..
பெண் : நான் சேர வேணும் உன்னோட மயக்கத்தில
நீ வாழ வேணும் என்னோட

ஆண் : ஹோய் தண்ணிக் கொடம் கக்கத்திலே
தாங்கி வந்தா அக்கா மக
கண்ணு ரெண்டும் வெக்கத்திலே
சுத்துதம்மா நிக்காமலே
பூப்போல கால வச்சாலே இந்த பூமியெல்லாம்
பூப்போடும் சோலை தன்னாலே

பெண் : கன்னி என்னை சொர்க்கத்துல
கட்டி வச்சான் அத்தை மகன்
ஆண் : தனநநந
பெண் : கண்ணி வச்சு கட்டழக
தொட்டானம்மா ஒத்தையிலே
ஆண் : தனநநந
பெண் : சருகாகி காயும் முன்னாலே
நெருக்கத்திலே நெழலாக கூட வந்தானே…



Thanni Kodam Kakkathile Lyrics in English

Thanni Kodam Kakkathile Varigal in Tamil

Other Song in Mouna Mozhi Album

Browse the complete film Mouna Mozhi songs lyrics.

Movie Mouna Mozhi
Music Director Deva
Lyricist Kasthuri Raja
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Abilan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.