Thanthanathom Hoi Lyrics

Here is the Thanthanathom Hoi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thanthanathom Hoi Lyrics in English

Film / Album : Maduraikkara Thambi

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singers : Malasiya Vasudevan , S. P. Shailaja

Music by : Chandrabose

Female : Thanthanaththom hoi
Thanthanaththom hoi
Thanthanaththom hoi
Thanthanaththom hoi

Male : Thanthanaththom paadikkittu
Thathikinathom pottukittu
Kolaththukkulla kulikka varum ponnammaa
Female : Aaah…

Male : Thanthanaththom paadikkittu
Thathikinathom pottukittu
Kolaththukkulla kulikka varum ponnammaa
Female : Aaah…
Male : Naan unkooda kulikka vanthaa
Ennamma….aaah…

Male : Poovaala kaaleduththu
Ponnaala meni senju
Koovaatha kuyilu onnu koova vanthathaa….oo….
Female : Dhevaram paadikkittu
Singaaram pannikittu
Thenoda mee enna mel thoova vanthatho

Male : Vizhi ambaaga oru vambaaga
Female : Iva thindaada nee kondaada
Male : Kannil patta kaiyai thottaa
Kaanum inbam kodi vaari pogalam

Female : Aa….aah….ha…..
Thanthanaththom hoi
Thanthanaththom hoi
Thanthanaththom hoi
Thanthanaththom hoi

Female : Muttaatha kaala onnu
Muththaada vanthu ninnu
Modhaama modhi nenju
Paadhi aanathae…ae….
Male : Singaara mottu onnu
Senthoora pottu onnu
Panthaaga en manasa paadu paduththuthae

Female : Jillava intha jillava
Male : Rendu kannaala nee kollaathae
Female : Akkam pakkam paaththu vekkam
Aanaa venaa intha manasu kekkala

Female : Thanthanaththom hoi
Thanthanaththom hoi
Thanthanaththom hoi
Thanthanaththom hoi

Male : Thanthanaththom paadikkittu
Thathikinathom pottukittu
Kolaththukkulla
Kulikka varum ponnammaa….Aaah…

Female : Aa….aah….ha…..
Thanthanaththom paadikkittu
Thathikinathom pottukittu
Kolaththukkulla kulikka vanthaa
Ennaiyaa…aa….aah….

Male : Naan un kooda kulikka vanthaa
Ennammaa….aa…aah….
Female : Aa….aah…
Male : Aaa……aahha….


Thanthanathom Hoi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maduraikkara Thambi

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன்

மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : தந்தனத்தோம் ஹோய்
தந்தனத்தோம் ஹோய்
தந்தனத்தோம் ஹோய்
தந்தனத்தோம் ஹோய்

ஆண் : தந்தனத்தோம் பாடிக்கிட்டு
ததிகினத்தோம் போட்டுக்கிட்டு
கொளத்துக்குள்ள குளிக்க வரும் பொன்னம்மா
பெண் : ஆஅஹ்…..

ஆண் : தந்தனத்தோம் பாடிக்கிட்டு
ததிகினத்தோம் போட்டுக்கிட்டு
கொளத்துக்குள்ள குளிக்க வரும் பொன்னம்மா
பெண் : ஆஅஹ்…..
ஆண் : நான் உன் கூட குளிக்க வந்தா
என்னம்மா……ஆஆஹ்….

ஆண் : பூவால காலெடுத்து
பொன்னால மேனி செஞ்சு
கூவாத குயிலு ஒண்ணு கூவ வந்ததோ…….ஓ….
பெண் : தேவாரம் பாடிக்கிட்டு
சிங்காரம் பண்ணிக்கிட்டு
தேனோட மீது என்ன மேல் தூவ வந்ததோ

ஆண் : விழி அம்பாக ஒரு வம்பாக
பெண் : இவ திண்டாட நீ கொண்டாட
ஆண் : கண்ணில் பட்டா கையை தொட்டா
காணும் இன்பம் கோடி வாரி போகலாம்

பெண் : ஆ…..ஆஹ்…..ஹ……
தந்தனத்தோம் ஹோய்
தந்தனத்தோம் ஹோய்
தந்தனத்தோம் ஹோய்
தந்தனத்தோம் ஹோய்

பெண் : முட்டாத காள ஒன்னு
முத்தாட வந்து நின்னு
மோதாம மோதி நெஞ்சு
பாதி ஆனதே……ஏ….
ஆண் : சிங்கார மொட்டு ஒன்னு
செந்தூர பொட்டு ஒன்னு
பந்தாக என் மனச பாடு படுத்துதே

பெண் : ஜில்லாவ இந்த ஜில்லாவ
ஆண் : ரெண்டு கண்ணால நீ கொல்லாதே
பெண் : அக்கம் பக்கம் பாத்து வெக்கம்
ஆனா வேணா இந்த மனசு கேக்கல

பெண் : தந்தனத்தோம் ஹோய்
தந்தனத்தோம் ஹோய்
தந்தனத்தோம் ஹோய்
தந்தனத்தோம் ஹோய்

ஆண் : ஹேய் தந்தனத்தோம் பாடிக்கிட்டு
ததிகினத்தோம் போட்டுக்கிட்டு
கொளத்துக்குள்ள
குளிக்க வரும் பொன்னம்மா…ஆ…ஆஹ்

பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆஹ்…..
தந்தனத்தோம் பாடிக்கிட்டு
ததிகினத்தோம் போட்டுக்கிட்டு
கொளத்துக்குள்ள குளிக்க வந்தா
என்னய்யா…..ஆ…ஆஹ்

ஆண் : நான் உன் கூட குளிக்க வந்தா
என்னம்மா……ஆ…ஆஹ்
பெண் : ஆ…..ஆஹ்…….
ஆண் : ஆஆ……ஆஹ்ஹ….



Thanthanathom Hoi Lyrics in English

Thanthanathom Hoi Varigal in Tamil

Other Song in Maduraikkara Thambi Album

Browse the complete film Maduraikkara Thambi songs lyrics.

Movie Maduraikkara Thambi
Music Director Chandrabose
Lyricist Mu. Metha
Singer Malasiya Vasudevan, S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Mrithulan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.