Thappa Dhaan Theriyum Lyrics

Here is the Thappa Dhaan Theriyum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thappa Dhaan Theriyum Lyrics in English

Film / Album : Maari

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

Singers : Dhanush, Chinna Ponnu , Magizhini Manimaaran

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Thappa dhaan theriyum
Namma route
Sariyana payalaa get outu
Koncham wrongathan irukkum
Aaana rightu
Puriyaadha varaikkum apeettu

Chorus : Intha ooroda light-u
Maari the great-u
Police adichathu da salute-u

Chorus : Nee irunthathaan correct-u
Illana reveett-u
Inimeluthaan naala neram isstart-u

Chorus : Haaah haaah haaah haaah
Haaah haaah haaah haa haa hahaha
Haaah haaah haaah haaah
Haaah haaah haaah haa haa hahaha

Male : Guniyumbothu
Kuthum oorukulla
Niminthethaan nadakanum
Vazhiyae illa
Thunai thedi
Venai thaedum olagathula
Thaniyavae irunthaalum
Thappae illa

Chorus : Summa ethachum
Sollatha kannu
Ingae irukkum ellorum
Eppothum onnu
Unakku rite-nnu pattatha
Mattum pannu
Ippo vanthu en vootla
Vayirara thunnu

Male : Thaniya vanthen thaniya poven
Sontha bantham theva illa
Thaena pesi thaana vantha
Veena pogum yenda tholla

Whistling : ………………………………

Chorus : Haaah haaah haaah haaah
Haaah haaah haaah haa haa hahaha
Haaah haaah haaah haaah
Haaah haaah haaah haa haa hahaha

Male : Thappa dhaan theriyum
Namma route
Sariyana payalaa get outu
Koncham wrongathan irukkum
Aaana rightu
Puriyaadha varaikkum apeettu

Chorus : Intha ooroda light-u
Maari the great-u
Police adichathu da salute-u

Chorus : Nee irunthathaan correct-u
Illana reveett-u
Inimeluthaan naala neram isstart-u

Chorus : Haaah haaah haaah haaah
Haaah haaah haaah haa haa hahaha
Haaah haaah haaah haaah
Haaah haaah haaah haa haa hahaha


Thappa Dhaan Theriyum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maari

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

பாடகர்கள் : தனுஷ், சின்ன பொண்ணு மற்றும் மகிழினி மணிமாறன்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண் : தப்பாதான் தெரியும்
நம்ம ரூட்டு
சரியான பயலா கெட் அவுட்டு
கொஞ்சம் ராங்காதான் இருக்கும்
ஆனா ரைட்டு
புரியாத வரைக்கும்
அப்பீட்டு

குழு : இந்த ஊரோட லைட்டு
மாரி தா கிரேட்டு
போலிஸ்சு அடிச்சதுடா சல்யூட்டு

குழு : நீ இருந்தாதான் கரெக்டு
இல்லைனா ரிவிட்டு
இனிமேதான் நல்ல நேரம்
இஸ் ஸ்டார்ட்டு

குழு : ……………………

ஆண் : குனியும் போது
குத்தும் ஊருக்குள்ள
நிமிர்ந்தேதான்
நடக்கணும் வழியே இல்லே
துணை தேடி
வினை தேடும் உலகத்துல
தனியாவே இருந்தாலும்
தப்பே இல்ல

குழு : சும்மா எதாச்சும்
சொல்லாத கண்ணு
இங்க இருக்கும் எல்லோரும்
எப்போதும் ஒண்ணு
உனக்கு ரைட்டுன்னு பட்டதை
மட்டும் பன்னு
இப்போ வந்து என் வூட்டுல
வயிரார தின்னு

ஆண் : தனியா வந்தேன் தனியா போவேன்
சொந்தம் பந்தம் தேவையில்லை
தேனா பேசி தானா வந்தா
வீணா போகும் ஏண்டா தொல்லை

விசில் : ………………………….

குழு : …………………………..

ஆண் : தப்பாதான் தெரியும்
நம்ம ரூட்டு
சரியான பயலா கெட் அவுட்டு
கொஞ்சம் ராங்காதான் இருக்கும்
ஆனா ரைட்டு
புரியாத வரைக்கும்
அப்பீட்டு

குழு : இந்த ஊரோட லைட்டு
மாரி தா கிரேட்டு
போலிஸ்சு அடிச்சதுடா சல்யூட்டு

குழு : நீ இருந்தாதான் கரெக்ட்டு
இல்லைனா ரிவிட்டு
இனிமேதான் நல்ல நேரம்
இஸ் ஸ்டார்ட்டு

குழு : ………………………….



Thappa Dhaan Theriyum Lyrics in English

Thappa Dhaan Theriyum Varigal in Tamil

Other Song in Maari Album

Browse the complete film Maari songs lyrics.

Movie Maari
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Vignesh Shivan
Singer Chinnaponnu, Dhanush, Magizhini Manimaaran

Lyrics Added by: Subhanu

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.