Here is the Thappu Thalangal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Thappu Thalangal Lyrics in English
Film / Album : Thappu Thalangal
Lyrics Writer : Kannadasan
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : M. S. Vishwanathan
Male : Thappu thaalangal
Vazhi thavariya paadhangal
Ivar ipadi vaazhvadhena
Avan yezhudhiya vedhangal
Avanadhu laabangal
Avan aakiya paavangal
Aasaiyil raagangal
Aanaal abasura geethangal
Male : Thappu thaalangal
Vazhi thavariya paadhangal
Ivar ipadi vaazhvadhena
Avan yezhudhiya vedhangal
Male : Neraaga vaazhgindra mogam
Nerathil maraikindra megam
Madhiyodu nadakindra dhagam
Vidhiyodu selgindra vegam
Paaraalum veshangal
Paradesi kolangal
Vidhi vazhi dhinam odum odangal
Male : Thappu thaalangal
Vazhi thavariya paadhangal
Ivar ipadi vaazhvadhena
Avan yezhudhiya vedhangal
Male : Ninaivengum mangalyam thaaimai
Nidham thorum vilayattu bommai
Poruladharam seidha vindhai
Ival porul dharam aagivita sandhai
Aval maanam parungal
Avamaana kolangal
Vidhi vazhi dhinam odum odangal
Male : Thappu thaalangal
Vazhi thavariya paadhangal
Ivar ipadi vaazhvadhena
Avan yezhudhiya vedhangal
Male : Samudhaaya sandhaikku ponaal
Ivan pola pala perai kaanbom
Pidipatta pinthaanae kalvan
Adhu matum avan perum thalaivan
Idhu pondra paavangal
Samudhaaya paadangal
Vidhi vazhi dhinam odum odangal
Male : Thappu thaalangal
Vazhi thavariya paadhangal
Ivar ipadi vaazhvadhena
Avan yezhudhiya vedhangal
Thappu Thalangal Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Thappu Thalangal
Lyrics Writer : Kannadasan
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : தப்பு தாளங்கள்
வழி தவறிய பாதங்கள்
இவர் இப்படி வாழ்வதென
அவன் எழுதிய வேதங்கள்
அவனது லாபங்கள்
அவன் ஆக்கிய பாவங்கள்
ஆசையில் ராகங்கள்
ஆனால் அபசுர கீதங்கள்
ஆண் : தப்பு தாளங்கள்
வழி தவறிய பாதங்கள்
இவர் இப்படி வாழ்வதென
அவன் எழுதிய வேதங்கள்
ஆண் : நேராக வாழ்கின்ற மோகம்
நேரத்தில் மறைக்கின்ற மேகம்
மதியோடு நடக்கின்ற தாகம்
விதியோடு செல்கின்ற வேகம்
பாராளும் வேஷங்கள்
பரதேசி கோலங்கள்
விதி வழி தினம் ஓடும் ஓடங்கள்
ஆண் : தப்பு தாளங்கள்
வழி தவறிய பாதங்கள்
இவர் இப்படி வாழ்வதென
அவன் எழுதிய வேதங்கள்
ஆண் : நினைவெங்கும் மாங்கல்யம் தாய்மை
நிதம் தோறும் விளையாட்டு பொம்மை
பொருளாதாரம் செய்த விந்தை
இவள் பொருள் தாரம் ஆகிவிட்ட சந்தை
அவள் மானம் பாருங்கள்
அவமான கோலங்கள்
விதி வழி தினம் ஓடும் ஓடங்கள்
ஆண் : தப்பு தாளங்கள்
வழி தவறிய பாதங்கள்
இவர் இப்படி வாழ்வதென
அவன் எழுதிய வேதங்கள்
ஆண் : சமுதாய சந்தைக்கு போனால்
இவன் போல பல பேரை காண்போம்
பிடிபட்ட பின்தானே கள்வன்
அது மட்டும் அவன் பேரும் தலைவன்
இது போன்ற பாவங்கள்
சமுதய பாடங்கள்
விதி வழி தினம் ஓடும் ஓடங்கள்
ஆண் : தப்பு தாளங்கள்
வழி தவறிய பாதங்கள்
இவர் இப்படி வாழ்வதென
அவன் எழுதிய வேதங்கள்
Thappu Thalangal Lyrics in English
Thappu Thalangal Varigal in Tamil
Other Song in Thappu Thalangal Album
Browse the complete film Thappu Thalangal songs lyrics.
Movie | Thappu Thalangal |
Music Director | M.S. Viswanathan |
Lyricist | Kannadasan |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Avinish
Contents
Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.