Thazhuvum Pozhuthe Nazhuvum Lyrics

Here is the Thazhuvum Pozhuthe Nazhuvum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thazhuvum Pozhuthe Nazhuvum Lyrics in English

Film / Album : Oonjalaadum Uravugal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. P. Shailaja

Music by : Ilayaraja

Female : Aaa…..aa…..aa….aa…

Male : Thazhuvum pozhuthae nazhuvum nilavae
Azhagae aruginil vaa anbae vaa vaa
Female : Mm….mhheem…
Male : Thazhuvum pozhuthae nazhuvum nilavae
Azhagae aruginil vaa anbae vaa vaa
Female : Mm….mhheem…

Male : Semmaangani…ee…
Irandu ondru thirandu
En kann munbu pennaanathu
Ada en nenju ennaavathu

Female : Nazhuvum nilavai thazhuvum azhagae
Uyirae aruginil vaa innum vaa vaa
Female : Mm….mhheem…

Female : Unthan karam yaedho seigindrathu
Roja mazhai indru peigindrathu
Male : Kadhalai solluthu kangalai killuthu
Kanni unthan azhagu
Female : Manmatha vaelaiyil anjuthu penn mayil
Thalli nindru pazhgu

Male : Madimeedhu pennae unnai adai kaakkavaa
Female : Dhinasari
Male : Karainthathu vetkkangal
Female : Ilamaiyai kattungal
Male : Iniyenna sattangal
Female : Adikkadi ilamanam thudikkaiyil
Enna vaedhaanthangal

Male : Thazhuvum pozhuthae nazhuvum nilavae
Azhagae aruginil vaa anbae vaa vaa

Female : Nazhuvum nilavai thazhuvum azhagae
Uyirae aruginil vaa innum vaa vaa
Female : Mm….mhheem…

Female : Semmaangani…ee…
Irandu ondru thirandu
En kann munbu pennaanathu
Ada en nenju ennaavathu

Male : Nee kondathu verum pennin manam
Naan kandathu athu raaman kunam
Female : Un manam pon manam
En kunam penn kunam
Kollai poga vidumo

Male : Ilai vizhum kilai vizhum
Malar vizhum maram vizhum
Vaanam mannil vizhumo
Female : Irunthaaluum kannaa
Pennin manam ketkuthaa

Male : Azhagiya pennae nee
Avasaram kollaathae
Female : Pengalin kann padumae
Theruvinil nillaathae
Male : Sari sari athaividu idhazhkodu
Pennae naalaanathae….

Female : Nazhuvum nilavai thazhuvum azhagae
Uyirae aruginil vaa innum vaa vaa

Male : Semmaangani…ee…
Irandu ondru thirandu
En kann munbu pennaanathu
Ada en nenju ennaavathu….


Thazhuvum Pozhuthe Nazhuvum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oonjalaadum Uravugal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஅ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..

ஆண் : தழுவும் பொழுதே நழுவும் நிலவே
அழகே அருகினில் வா அன்பே வா வா
பெண் : ம்ம்…..ம்ஹ்ஹீம்….
ஆண் : தழுவும் பொழுதே நழுவும் நிலவே
அழகே அருகில் வா அன்பே வா வா
பெண் : ம்ம்…..ம்ஹ்ஹீம்….

ஆண் : செம்மாங்கனி…….ஈ…..
இரண்டு ஒன்று திரண்டு
என் கண் முன்பு பெண்ணானது
அட என் நெஞ்சு என்னாவது

பெண் : நழுவும் நிலவை தழுவும் அழகே
உயிரே அருகினில் வா இன்னும் வா வா
ஆண் : ம்ம்…..ம்ஹ்ஹீம்….

பெண் : உந்தன் கரம் ஏதோ செய்கின்றது
ரோஜா மழை இன்று பெய்கின்றது
ஆண் : காதலை சொல்லுது கண்களை கிள்ளுது
கன்னி உந்தன் அழகு
பெண் : மன்மத வேளையில் அஞ்சுது பெண் மயில்
தள்ளி நின்று பழகு

ஆண் : மடிமீது பெண்ணே உன்னை அடை காக்கவா
பெண் : தினசரி முத்தங்கள்
ஆண் : கரைந்தது வெட்கங்கள்
பெண் : இளமையை கட்டுங்கள்
ஆண் : இனியென்ன சட்டங்கள்
பெண் : அடிக்கடி இளமனம் துடிக்கையில்
என்ன வேதாந்தங்கள்………

ஆண் : தழுவும் பொழுதே நழுவும் நிலவே
அழகே அருகினில் வா அன்பே வா வா

பெண் : நழுவும் நிலவை தழுவும் அழகே
உயிரே அருகினில் வா இன்னும் வா வா
ஆண் : ம்ம்…..ம்ஹ்ஹீம்….

பெண் : செம்மாங்கனி…….ஈ…..
இரண்டு ஒன்று திரண்டு
உன் கண் முன்பு பெண்ணானதோ
அட உன் நெஞ்சு புண்ணானதோ

ஆண் : நீ கொண்டது வெறும் பெண்ணின் மனம்
நான் கண்டது அது ராமன் குணம்
பெண் : உன் மனம் பொன் மனம்
என் குணம் பெண் குணம்
கொள்ளை போக விடுமோ

ஆண் : இலைவிழும் கிளைவிழும்
மலர்விழும் மரம்விழும்
வானம் மண்ணில் விழுமோ
பெண் : இருந்தாலும் கண்ணா
பெண்ணின் மனம் கேட்குதா

ஆண் : அழகிய பெண்ணே நீ
அவசரம் கொள்ளாதே
பெண் : பெண்களின் கண் படுமே
தெருவினில் நில்லாதே
ஆண் : சரி சரி அதைவிடு இதழ்கொடு
பெண்ணே நாளானதே……

பெண் : நழுவும் நிலவை தழுவும் அழகே
உயிரே அருகினில் வா இன்னும் வா வா

ஆண் : செம்மாங்கனி…….ஈ…..
இரண்டு ஒன்று திரண்டு
என் கண் முன்பு பெண்ணானது
அட என் நெஞ்சு என்னாவது…..



Thazhuvum Pozhuthe Nazhuvum Lyrics in English

Thazhuvum Pozhuthe Nazhuvum Varigal in Tamil

Other Song in Oonjalaadum Uravugal Album

Browse the complete film Oonjalaadum Uravugal songs lyrics.

Movie Oonjalaadum Uravugal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Advaith

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.