Thekkathi Pakkathu Kaathu Lyrics

Here is the Thekkathi Pakkathu Kaathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thekkathi Pakkathu Kaathu Lyrics in English

Film / Album : Annai En Deivam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Shailaja

Music by : Shankar Ganesh

Male : Thekkaththi pakkaththu kaaththu
Thottuththaan mottuththaan pooththu
Thallaattam podumpothu
Themmaangu paadumpothu
Allattaa killattaa saethth

Female : Thekkaththi pakkaththu kaaththu
Thottuththaan mottuththaan pooththu
Thallaattam podumpothu
Themmaangu paadumpothu
Allaiyaa killaiyyaa saeththu

Male : Naan pudichcha mayilae
Female : Aahhah
Male : Poo mudicha kuyilae
Female : Aahhah
Male : Vanthaalenna senthaamara
Thanneerilae neeraada

Female : Naal muzhukka enakku
Male : Aah
Female : Un nenappu irukku
Male : Aahah
Female : Unnaalathaan raaththookkamae
Illaamththaan naan vaada

Male : Vannakkodi ennappadi
Vanthirukkaen kaiyai pudi
Female : Mella thodu mella thodu
Aa maththathellaam sollikkodu
Male : Naan sengarumbu villeduththu
Ambugalai thoduppaen

Female : Thekkaththi pakkaththu kaaththu
Thottuththaan mottuththaan pooththu
Male : Thallaattam podumpothu
Themmaangu paadumpothu
Allattaa killattaa saethth

Male : Moongililae panithaan
Female : Aahhaa
Male : Thoongum sugam thanithaan
Female : Aahhaa
Male : Pulveliyil unnodu naan
Palli kolla koodaatha

Female : Paai virukkum pozhuthu
Male : Aah
Female : Paatteduththu ezhuthu
Male : Aahah
Female : Kannaalanthaan kannaalaththaan
Chinna ponnu vaadaathaa

Male : Panguniyil chiththiraiyil
Panthalukku vanthiduvaen
Female : Panthalkku vanthavudal
Aa paakkiyellam thanthiduvaen
Male : Un neththiyilae maththiyilae
Kungumaththa iduvaen

Male : Thekkaththi aa thekkaththi pakkaththu kaaththu
Thottuththaan mottuththaan pooththu
Female : Thallaattam podumpothu
Male : Aah
Female : Themmaangu paadumpothu
Allaiyaa killaiyyaa saeththu
Male : Allattaa killattaa saethth

Both : …………………..


Thekkathi Pakkathu Kaathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Annai En Deivam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : தெக்கத்தி பக்கத்து காத்து
தொட்டுத்தான் மொட்டுத்தான் பூத்து
தள்ளாட்டம் போடும்போது
தெம்மாங்கு பாடும்போது
அள்ளட்டா கிள்ளட்டா சேத்து

பெண் : தெக்கத்தி பக்கத்து காத்து
தொட்டுத்தான் மொட்டுத்தான் பூத்து
தள்ளாட்டம் போடும்போது
தெம்மாங்கு பாடும்போது
அள்ளையா கிள்ளைய்யா சேத்து

ஆண் : நான் புடிச்ச மயிலே
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : பூ முடிச்ச குயிலே
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : வந்தாலென்ன செந்தாமர
தண்ணீரிலே நீராட

பெண் : நாள் முழுக்க எனக்கு
ஆண் : ஆஹ்
பெண் : உன் நெனப்பு இருக்கு
ஆண் : ஆஹாஹ்
பெண் : உன்னாலத்தான் ராத்தூக்கமே
இல்லாமத்தான் நான் வாட

ஆண் : வண்ணக்கொடி எண்ணப்படி
வந்திருக்கேன் கையைப் புடி
பெண் : மெல்லத் தொடு மெல்லத் தொடு
ஆ மத்ததெல்லாம் சொல்லிக்கொடு
ஆண் : நான் செங்கரும்பு வில்லெடுத்து
அம்புகளை தொடுப்பேன்….

பெண் : தெக்கத்தி ஆ தெக்கத்திபக்கத்து காத்து
தொட்டுத்தான் மொட்டுத்தான் பூத்து
ஆண் : தள்ளாட்டம் போடும்போது
தெம்மாங்கு பாடும்போது
அள்ளட்டா கிள்ளட்டா சேத்து

ஆண் : மூங்கிலிலே பனிதான்
பெண் : ஆஹ்ஹா
ஆண் : தூங்கும் சுகம் தனிதான்
பெண் : ஆஹ்ஹா
ஆண் : புல்வெளியில் உன்னோடு நான்
பள்ளிக் கொள்ள கூடாதா

பெண் : பாய் விரிக்கும் பொழுது
ஆண் : ஆஹ்
பெண் : பாட்டெடுத்து எழுது
ஆண் : ஆஹாஹ்
பெண் : கண்ணாளந்தான் கண்ணாலத்தான்
சின்னப் பொண்ணு வாடாதா

ஆண் : பங்குனியில் சித்திரையில்
பந்தலுக்கு வந்திடுவேன்
பெண் : பந்தலுக்கு வந்தவுடன்
ஆ பாக்கியெல்லாம் தந்திடுவேன்
ஆண் : உன் நெத்தியிலே மத்தியிலே
குங்குமத்த இடுவேன்…..

ஆண் : தெக்கத்தி ஆ தெக்கத்திபக்கத்து காத்து
தொட்டுத்தான் மொட்டுத்தான் பூத்து
பெண் : தள்ளாட்டம் போடும்போது
ஆண் : ஆஹ்
பெண் : தெம்மாங்கு பாடும்போது
அள்ளையா கிள்ளைய்யா சேத்து
ஆண் : அள்ளட்டா கிள்ளட்டா சேத்து

இருவர் : …………………………



Thekkathi Pakkathu Kaathu Lyrics in English

Thekkathi Pakkathu Kaathu Varigal in Tamil

Other Song in Annai En Deivam Album

Browse the complete film Annai En Deivam songs lyrics.

Movie Annai En Deivam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Lohith

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.