Theril Yeri Aadum Lyrics

Here is the Theril Yeri Aadum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Theril Yeri Aadum Lyrics in English

Film / Album : Kasappum Inippum

Lyrics Writer : Madhukoor Kannan

Singer : L. R. Eswari

Music by : B. K. Jawahar

Lyrics by : Madhukoor Kannan

Female : ……………..

Female : Theril yaeri aadum kovai
Pon vizhi panthalilae
Tholil saainthu paada vendum
Manmathan pallaviyai

Female : Theril yaeri aadum kovai
Pon vizhi panthalilae

Female : Paadhi moodi paavai maeni
Thaenil aaduvatho
Paadhi moodi paavai maeni
Thaenil aaduvatho
Nettru intha chittu pooththa mullau mottu
Paarkkavillai thottu indru tharavaa

Female : Theril yaeri aadum kovai
Pon vizhi panthalilae
Tholil saainthu paada vendum
Manmathan pallaviyai

Female : Kadhal yaedhu kaaval yaedhu thaazhampoovinilae
Bodhai yaeri aadumpothu yaedhum thevaiyillai
Thaaram endra thollai thaanum thanthathillai
Vaanam inba ellai sorkkam tharavaa

Female : Theril yaeri aadum kovai
Pon vizhi panthalilae…..

Female : Neram aaga aaga pennai
Nottam poduvathaen
Neram aaga aaga pennai
Nottam poduvathaen

Female : Kannil minnal kanda pinnae
Kannan innum ennai alla
Enna thadai chinna idai sonthamillaiyaa

Female : Theril yaeri aadum kovai
Pon vizhi panthalilae
Tholil saainthu paada vendum
Manmathan pallaviyai

Female : Theril yaeri aadum kovai
Pon vizhi panthalilae….ae…..


Theril Yeri Aadum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kasappum Inippum

Lyrics Writer : Madhukoor Kannan

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : பி. கே. ஜவ்வஹர்

பாடலாசிரியர் : மதுக்கூர் கண்ணன்

பெண் : …………………………

பெண் : தேரில் ஏறி ஆடும் கோவை
பொன் விழி பந்தலிலே
தோளில் சாய்ந்து பாட வேண்டும்
மன்மதன் பல்லவியை

பெண் : தேரில் ஏறி ஆடும் கோவை
பொன் விழி பந்தலிலே

பெண் : பாதி மூடி பாவை மேனி
தேனில் ஆடுவதோ
பாதி மூடி பாவை மேனி
தேனில் ஆடுவதோ
நேற்று இந்த சிட்டு பூத்த முல்லைமொட்டு
பார்க்கவில்லை தொட்டு இன்று தரவா…..

பெண் : தேரில் ஏறி ஆடும் கோவை
பொன் விழி பந்தலிலே
தோளில் சாய்ந்து பாட வேண்டும்
மன்மதன் பல்லவியை

பெண் : காதல் ஏது காவல் ஏது தாழம்பூவினிலே
போதை ஏறி ஆடும்போது ஏதும் தேவையில்ல
தாரம் என்ற தொல்லை தானும் தந்ததில்லை
வானம் இன்ப எல்லை சொர்க்கம் தரவா..

பெண் : தேரில் ஏறி ஆடும் கோவை
பொன் விழி பந்தலிலே………

பெண் : நேரம் ஆக ஆக பெண்ணை
நோட்டம் போடுவதேன்
நேரம் ஆக ஆக பெண்ணை
நோட்டம் போடுவதேன்

பெண் : கண்ணில் மின்னல் கண்ட பின்னே
கண்ணன் இன்னும் என்னை அள்ள
என்ன தடை சின்ன இடை சொந்தமில்லையா

பெண் : தேரில் ஏறி ஆடும் கோவை
பொன் விழி பந்தலிலே
தோளில் சாய்ந்து பாட வேண்டும்
மன்மதன் பல்லவியை

பெண் : தேரில் ஏறி ஆடும் கோவை
பொன் விழி பந்தலிலே……ஏ….



Theril Yeri Aadum Lyrics in English

Theril Yeri Aadum Varigal in Tamil

Other Song in Kasappum Inippum Album

Browse the complete film Kasappum Inippum songs lyrics.

Movie Kasappum Inippum
Music Director B. K. Jawahar
Lyricist Madhukoor Kannan
Singer L. R. Eswari

Lyrics Added by: Amohan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.