Thirumaangalya Dharanam Lyrics

Here is the Thirumaangalya Dharanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thirumaangalya Dharanam Lyrics in English

Film / Album : Nala Damayanthi

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Sujatha Mohan, Sriram Parthasarathy , Saijanani

Music by : Ramesh Vinayakam

Female : Thirumaangalya dhaaranam aachu
Nalangu kalyaanam aaha nalangu kalyanam
Oho thaengai urutti aplam thatti
Nalangu kalyaanam aaha nalangu kalyanam oho

Chorus : Dhum tha dhum tha aaha thakida dheem aaha (3)

Female : Pukkaam porandhaa manushaalellaam
Onna saerungo
Chorus : Aaaha
Female : Onna saerungo Chorus : Oho

Female : Maaplai ponnil yaar dhaan samaththu
Nanna paarungo
Chorus : Aaha
Female : Nanna paarungo Chorus : Oho

Male : Sammandhi sandai nilaiyila mattum
Kaattakoodaadhu
Chorus : Aaaha
Male : Kaattakoodaadhu
Chorus : Oho
Male : Sirusa vandhaa perusa aakki
Pesa koodaadhu
Chorus : Aaha
Male : Pesa koodaadhu
Chorus : Oho

Female : Idhu polae inimaelae varum vaadham pidivaadham
Male : Vilaiyaatta ninaichaalae sondham vaazhum pala kaalam

Female : Pukkaam porandhaa manushaalellaam
Onna saerungo onna saerungo

Male : Maaplai ponnil yaar dhaan samaththu
Nanna paarungo nanna paarungo

Female : Aathukkaarar vachiruppaar
Aasaigalai pothi pothi
Konjam kooda kaattikaama
Vandhiduvaar suthi suthi

Male : Aambadaiyar orakkannum
Avvalava sutham illai
Purushaalaiyae kuththam solli
Pesuradhu arthamillai

Female : Mana manakkil oru manmadhan dhaan
Manmadhan dhaan
Aanaal nijaththil oru angudhan dhaan
Angudhan dhaan
Azhagiya unnai kandaal arai liter jollu vidum

Male : Adadaa ivadhaan kiliopaatra
Perusa vandhu bavla kaatra

Female : Maama murai dhaan theriyum naekku
Modhi paatha odayum mookku

Male : Pitham romba muththi pochu
Female : Nee dhaan oru achu pichu
Male : Nooru paeru paaka pora
Female : Sandai enna kaekka pora
Male : Adidaa melam………….

Chorus : Thiruvaangooru rajavaattam
Vaachaar maapillai aaha vaachaar maapillai oho
Guruvaayooru kovil kilakka
Vaachaa manaponnu aaha vaacha manaponnu oho

Female : Kannu rendil maalai ittu
Karpanaiyil thaali katti
Vaazhugira ponnukkellaam
Vaelai eppo vandhu saerum

Male : Yaarukkunnu yaara vachaan
Yaarum ingae sonnadhillae
Kalyanathai nichayikkum
Government sorkkathilae

Female : Manam virumbiyavan kittavaenum kittavaenum
Mancha kaitha avan kattavaenum kattavaenum
Adhukkunnu kaathirukkum ethanaiyo ponnu undu

Male : Ariya dhevi ariyaa pennae
Saridhaan endru naana sonnaen?
Female : Radha ennam theriyaadhoda
Madhavan-ukku puriyaadhoda?
Male : Nenjil oru noai irukuu
Female : Pitham kettu poirukku
Male : Ennannavo aayirukku
Female : Panchu pakkam paeyirukku
Male : Saamiyae saranam………

Female : Swaathi thirunaal keerthanam polae
Engaathu ponnu Chorus : Mmmhmmm,,,,
Female : Sruthilayam nanna saerndhaa polae
Kachchaeri pannu Chorus : Aaaaah….ooohhooo…


Thirumaangalya Dharanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nala Damayanthi

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர்கள் : சுஜாதா மோகன், ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி மற்றும் சாய் ஜனனி

இசையமைப்பாளர் : ரமேஷ் விநாயகம்

பெண் : திருமாங்கல்ய தாரணம் ஆச்சு
நழுங்கு கல்யாணம் ஆஹா நழுங்கு கல்யாணம்
ஓஹோ தேங்காய் உருட்டி அப்பளம் தட்டி
நழுங்கு கல்யாணம் ஆஹா நழுங்கு கல்யாணம் ஓஹோ

குழு : தும் த தும் த ஆஹா தகிட தீம் ஆஹா (3)

பெண் : புக்காம் பொறந்தா மனுஷானெல்லாம்
ஒண்ணா சேருங்கோ
குழு : ஆஹா
பெண் : ஒண்ணா சேருங்கோ
குழு : ஓஹோ

பெண் : மாப்பிள்ளை பொண்ணில் யார்தான் சமத்து
நன்னா பாருங்கோ
குழு : ஆஹா
பெண் : நன்னா பாருங்கோ
குழு : ஓஹோ

ஆண் : சம்மந்தி சண்டை நிலையில மட்டும்
காட்டாக்கூடாது
குழு : ஆஹா
ஆண் : காட்டாக்கூடாது
குழு : ஓஹோ
ஆண் : சிறுசா வந்தா பெருசா ஆக்கி
பேசக்கூடாது
குழு : ஆஹா
ஆண் : பேசக்கூடாது
குழு : ஓஹோ

பெண் : இது போலே இனிமேலே வரும் வாதம் பிடிவாதம்
ஆண் : விளையாட்ட நினைச்சாலே சொந்தம் வாழும் பல காலம்

பெண் : புக்காம் பொறந்தா மனுஷானெல்லாம்
ஒண்ணா சேருங்கோ ஒண்ணா சேருங்கோ

ஆண் : மாப்பிள்ளை பொண்ணில் யார்தான் சமத்து
நன்னா பாருங்கோ நன்னா பாருங்கோ

பெண் : ஆத்துகாரர் வச்சிருப்பார்
ஆசைகளை பொத்தி பொத்தி
கொஞ்சம் கூட காட்டிக்காம
வந்திடுவார் சுத்தி சுத்தி

ஆண் : ஆம்படையார் ஓரக்கண்ணும்
அவ்வளவா சுத்தம் இல்லை
புருஷாலையே குத்தம் சொல்லி
பேசுறது அர்த்தமில்லை

பெண் : மன கணக்கில் ஒரு மன்மதன்தான்
மன்மதன்தான் தான்
ஆனால் நிஜத்தில் ஒரு அங்குஜதான் தான்
அங்குஜதான் தான்
அழகிய உன்னை கண்டால்
அரை லிட்டர் ஜொள்ளு விடும்

ஆண் : அடடா இவதான் கிளியோபாட்ரா
பெருசா வந்து பாவ்லா காட்றா

பெண் : மாமா முறைதான் தெரியும் நேக்கு
மோதி பாத்தா ஓடையும் மூக்கு

ஆண் : பித்தம் ரொம்ப முத்தி போச்சு
பெண் : நீதான் ஒரு அச்சு பிச்சு
ஆண் : நூறு பேரு பாக்க போற
பெண் : சண்டை என்ன கேட்க போற
ஆண் : அடிடா மேளம்……

குழு : திருவாங்கூறு ராஜாவாட்டம்
வாச்சார் மாப்பிள்ளை ஆஹா
வாச்சார் மாப்பிள்ளை ஓஹோ
குருவாயூரு கோவில் கிழக்கா
வாச்சா மணபொண்ணு ஆஹா
வாச்சா மணபொண்ணு ஓஹோ

பெண் : கண்ணு ரெண்டில் மாலை இட்டு
கற்பனையில் தாலி கட்டி
வாழுகிற பொண்ணுக்கெல்லாம்
வேலை எப்போ வந்து சேரும்

ஆண் : யாருக்குன்னு யார வச்சான்
யாரும் இங்கே சொன்னதில்லே
கல்யாணத்தை நிச்சியிக்கும்
கவர்ன்மென்ட் சொர்க்கத்திலே

பெண் : மனம் விரும்பியவன்
கிட்டவேணும் கிட்டவேணும்
மஞ்ச கயித்த அவன்
கட்ட வேணும் கட்ட வேணும்
அதுக்குன்னு காத்திருக்கும்
எத்தனையோ பொண்ணு உண்டு

ஆண் : அறிய தேவி அறியா பெண்ணே
சரிதான் என்று நானா சொன்னேன்
பெண் : ராதா எண்ணம் தெரியாதோட
மாதவனுக்கு புரியாதோடா
ஆண் : நெஞ்சில் ஒரு நோய் இருக்கு
பெண் : பித்தம் கெட்டு போயிருக்கு
ஆண் : என்னென்னவோ ஆயிருக்கு
பெண் : பஞ்சு பக்கம் பேயிருக்கு
ஆண் : சாமியே சரணம்……………….

பெண் : சதி திருநாள் கீர்த்தனம் போலே
எங்காத்து பொண்ணு
குழு : ம்ம்மம்ஹ்ம்ம்ம்ம்….
பெண் : ஸ்ருதிலயம் நன்னா சேர்ந்தா போலே
கச்சேரி பண்ணு
குழு : ஆஆஹ்……ஓஹ்ஹோ…..
ஆஆஹ்……ம்ம்மம்ஹ்ம்ம்ம்ம்….



Thirumaangalya Dharanam Lyrics in English

Thirumaangalya Dharanam Varigal in Tamil

Other Song in Nala Damayanthi Album

Browse the complete film Nala Damayanthi songs lyrics.

Movie Nala Damayanthi
Music Director Ramesh Vinayakam
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Saijanani, Sriram Parthasarathy, Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Jureen

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.