Thoongatha Niyayangale Lyrics

Here is the Thoongatha Niyayangale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thoongatha Niyayangale Lyrics in English

Film / Album : Pannaipurathu Pandavargal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Ilayaraja

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Kannadasan

Male : Thoongaatha niyaayangalae
Umakkeno indru meelaatha thookkangalae
Dharmangal ellaam ingu oomaiyaagi ponatho

Male : Thoongaatha niyaayangalae
Umakkeno indru meelaatha thookkangalae

Male : Sonthangal panthangal endrenni nee unnai
Siraiyaakki kondaayae silaiyaagi nindraayae
Oorengum ullorgal uravennum ennangal
Neeyaenum kondaayaa yaenendru kettaayaa

Male : Dharmaththin kangal munnae
Thaai enna pillai enna
Nee keladaa varum badhil
Innum oru mounam enna

Male : Thoongaatha niyaayangalae
Umakkeno indru meelaatha thookkangalae
Dharmangal ellaam ingu oomaiyaagi ponatho

Male : Naanennum agangaaram adhu seiyyum adhigaaram
Eppothum maaratho innalgal theeraatho
Than veedu than pendu than pillai endrennum
Suyalaaba nokkaththil palar vaazhvu yaekkaththil

Male : Nee seiyum theemai
Unnai nizhalaaga serum unmai
Poiyalladaa tamil marai
Sollum idhu saththiyamandro

Male : Thoongaatha niyaayangalae
Umakkeno indru meelaatha thookkangalae
Dharmangal ellaam ingu oomaiyaagi ponatho

Male : Thoongaatha niyaayangalae…..


Thoongatha Niyayangale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pannaipurathu Pandavargal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : தூங்காத நியாயங்களே
உமக்கேனோ இன்று மீளாத தூக்கங்களே
தர்மங்கள் எல்லாம் இங்கு ஊமையாகி போனதோ

ஆண் : தூங்காத நியாயங்களே
உமக்கேனோ இன்று மீளாத தூக்கங்களே…..

ஆண் : சொந்தங்கள் பந்தங்கள் என்றெண்ணி நீ உன்னை
சிறையாக்கி கொண்டாயே சிலையாகி நின்றாயே
ஊரெங்கும் உள்ளோர்கள் உறவென்னும் எண்ணங்கள்
நீயேனும் கொண்டாயா ஏனென்று கேட்டாயா

ஆண் : தர்மத்தின் கண்கள் முன்னே
தாய் என்ன பிள்ளை என்ன
நீ கேளடா வரும் பதில்
இன்னும் ஒரு மௌனம் என்ன

ஆண் : தூங்காத நியாயங்களே
உமக்கேனோ இன்று மீளாத தூக்கங்களே
தர்மங்கள் எல்லாம் இங்கு ஊமையாகி போனதோ

ஆண் : நானென்னும் அகங்காரம் அது செய்யும் அதிகாரம்
எப்போதும் மாறாதோ இன்னல்கள் தீராதோ
தன் வீடு தன் பெண்டு தன் பிள்ளை என்றெண்ணும்
சுயலாப நோக்கத்தில் பலர் வாழ்வு ஏக்கத்தில்

ஆண் : நீ செய்யும் தீமை உன்னை
நிழலாக சேரும் உண்மை
பொய்யல்லடா தமிழ் மறை
சொல்லும் இது சத்தியமன்றோ

ஆண் : தூங்காத நியாயங்களே
உமக்கேனோ இன்று மீளாத தூக்கங்களே
தர்மங்கள் எல்லாம் இங்கு ஊமையாகி போனதோ

ஆண் : தூங்காத நியாயங்களே….



Thoongatha Niyayangale Lyrics in English

Thoongatha Niyayangale Varigal in Tamil

Other Song in Pannaipurathu Pandavargal Album

Browse the complete film Pannaipurathu Pandavargal songs lyrics.

Movie Pannaipurathu Pandavargal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Kannadasan
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Jeevidhyan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.