Uchi Malaiyile Lyrics

Here is the Uchi Malaiyile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Uchi Malaiyile Lyrics in English

Film / Album : Annan Ennada Thambi Ennada

Lyrics Writer : Aabavanan

Singers : T. M. Soundarajan , Balraj

Music by : Gyan Varma

Male : Uchi malaiyilae
Pachchaikili rendu katti poraluthadi
Kottum mazhaiyila
Vatta nelava thottu thazhuvuthadi

Male : Kochchi malai thaenu
Vadinju koodu nenaichuthadi
Machchaan kudiththa pinnum
Koottula mitchamirukkuthadi

Male : Uchi malaiyilae
Pachchaikili rendu katti poraluthadi
Kottum mazhaiyila
Vatta nelava thottu thazhuvuthadi

Male : Tharisaa kedantha oravu ippo
Kozhunthu vittathadi
Purushan potta vidukathaikku
Vedai kedachchuthadi

Chorus : Tharisaa kedantha oravu ippo
Kozhunthu vittathadi
Purushan potta vidukathaikku
Vedai kedachchuthadi

Male : Pachcha ravukka thuni
Maman inga etti pudikkaiyilae
Pichchu kizhinchathadi
Karuppu machcham therinjuthadi

Male : Hoi uchi malaiyilae
Pachchaikili rendu katti poraluthadi
Kottum mazhaiyila
Vatta nelava thottu thazhuvuthadi

Male : Kochchi malai thaenu
Vadinju koodu nenaichuthadi
Machchaan kudiththa pinnum
Koottula mitchamirukkuthadi

Male : Uchi malaiyilae
Pachchaikili rendu katti poraluthadi
Kottum mazhaiyila
Vatta nelava thottu thazhuvuthadi

Chorus : ……………..

Male : Pinju pudichathum
Paruththi kaattil mazhai adichchathadi
Panju vedichchathum
Paruththi sedi thalai kunijathadi

Male : Pinju pudichathum
Paruththi kaattil mazhai adichchathadi
Panju vedichchathum
Paruththi sedi thalai kunijathadi

Male : Pattu podava katti
Aththa mava etti nadakkaiyilae
Kattu kolanjathadi manasu
Kettu tholainjathadi….hoi

Chorus : Pattu podava katti
Aththa mava etti nadakkaiyilae
Kattu kolanjathadi manasu
Kettu tholainjathadi….hoi

Male : Hoi uchi malaiyilae
Pachchaikili rendu katti poraluthadi
Kottum mazhaiyila
Vatta nelava thottu thazhuvuthadi

Male : Kochchi malai thaenu
Vadinju koodu nenaichuthadi
Machchaan kudiththa pinnum
Koottula mitcham irukkuthadi…hoi

Chorus : Uchi malaiyilae
Pachchaikili rendu katti poraluthadi
Kottum mazhaiyila
Vatta nelava thottu thazhuvuthadi


Uchi Malaiyile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Annan Ennada Thambi Ennada

Lyrics Writer : Aabavanan

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பால்ராஜ்

இசையமைப்பாளர் : ஞான் வர்மா

ஆண் : உச்சி மலையிலே
பச்சைக்கிளி ரெண்டு கட்டி பொரளுதடி
கொட்டும் மழையில
வட்ட நெலவ தொட்டுத் தழுவுதடி

ஆண் : கொச்சி மலத் தேனு
வடிஞ்சு கூடு நெனஞ்சுதடி
மச்சான் குடித்த பின்னும்
கூட்டுல மிச்சமிருக்குதடி….

ஆண் : உச்சி மலையிலே
பச்சைக்கிளி ரெண்டு கட்டி பொரளுதடி
கொட்டும் மழையில
வட்ட நெலவ தொட்டுத் தழுவுதடி

ஆண் : தரிசு கெடந்த ஒறவு இப்போ
கொழுந்து விட்டதடி
புருஷன் போட்ட விடுகதைக்கு
வெடை கெடச்சுதடி

குழு : தரிசா கெடந்த ஒறவு இப்போ
கொழுந்து விட்டதடி
புருஷன் போட்ட விடுகதைக்கு
வெடை கெடச்சுதடி

ஆண் : பச்ச ரவுக்கத் துணி
மாமன் இங்க எட்டிப் புடிக்கையிலே
பிச்சு கிழிஞ்சதடி
கருப்பு மச்சம் தெரிஞ்சுதடி ஒய்…..

குழு : பச்ச ரவுக்கத் துணி
மாமன் இங்க எட்டிப் புடிக்கையிலே
பிச்சு கிழிஞ்சதடி
கருப்பு மச்சம் தெரிஞ்சுதடி

ஆண் : ஹோய் உச்சி மலையிலே
பச்சைக்கிளி ரெண்டு கட்டி பொரளுதடி
கொட்டும் மழையில
வட்ட நெலவ தொட்டுத் தழுவுதடி

ஆண் : கொச்சி மலத் தேனு
வடிஞ்சு கூடு நெனஞ்சுதடி
மச்சான் குடிதத் பின்னும்
கூட்டுல மிச்சமிருக்குதடி….

ஆண் : உச்சி மலையிலே
பச்சைக்கிளி ரெண்டு கட்டி பொரளுதடி
கொட்டும் மழையில
வட்ட நெலவ தொட்டுத் தழுவுதடி

குழு : ஆஅ….ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆஅ….அ…..அ…..
ஆஅ….ஆ…..ஆ…..ஆ
ஆஅ….அ…..அ…..

ஆண் : பிஞ்சு புடிச்சதும்
பருத்திக் காட்டில் மழையடிச்சதடி
பஞ்சு வெடிச்சதும்
பருத்திச் செடி தல குனிஞ்சதடி

குழு : பிஞ்சு புடிச்சதும்
பருத்திக் காட்டில் மழையடிச்சதடி
பஞ்சு வெடிச்சதும்
பருத்திச் செடி தல குனிஞ்சதடி

ஆண் : பட்டுப் பொடவக் கட்டி
அத்தமவ எட்டி நடக்கையிலே
கட்டு கொலஞ்சதடி மனசு
கெட்டு தொலைஞ்சதடி…..ஹோய்

குழு : பட்டுப் பொடவக் கட்டி
அத்தமவ எட்டி நடக்கையிலே
கட்டு கொலஞ்சதடி மனசு
கெட்டு தொலைஞ்சதடி….

ஆண் : ஹோய் உச்சி மலையிலே
பச்சைக்கிளி ரெண்டு கட்டி பொரளுதடி
கொட்டும் மழையில
வட்ட நெலவ தொட்டுத் தழுவுதடி

ஆண் : கொச்சி மலத் தேனு
வடிஞ்சு கூடு நெனஞ்சுதடி
மச்சான் குடிதத் பின்னும்
கூட்டுல மிச்சமிருக்குதடி….ஹோய்

குழு : உச்சி மலையிலே
பச்சைக்கிளி ரெண்டு கட்டி பொரளுதடி
கொட்டும் மழையில
வட்ட நெலவ தொட்டுத் தழுவுதடி



Uchi Malaiyile Lyrics in English

Uchi Malaiyile Varigal in Tamil

Other Song in Annan Ennada Thambi Ennada Album

Browse the complete film Annan Ennada Thambi Ennada songs lyrics.

Movie Annan Ennada Thambi Ennada
Music Director Gyan Varma
Lyricist Aabavanan
Singer Balraj, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Abisekan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.