Ulaginil Miga Uyaram Lyrics

Here is the Ulaginil Miga Uyaram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ulaginil Miga Uyaram Lyrics in English

Film / Album : Naan

Lyrics Writer : Annamalai

Singer :  Vijay Antony

Music by : Vijay Antony

Male : Ulaginil miga uyaram
Manithanin siru idhayam
Ninaivugal pala sumakkum
Nijathinil ethu nadakkum

Male : Viral neetum thisaiyil
Odathu nathigal
Nathi pogum thisaiyil
Nee oduu…
Unai vaati edukkum
Thunbam nooru irukkum
Thadai nooru kadanthu
Poraadu…

Male : Ulaginil miga uyaram
Manithanin siru idhayam

Male : Kadalinil kalanthidum thuliyae
Kavalai ethukku…
Alaiyudan kalanthu neeyaadu
Vazhkai unakku
Uravugal ini unakkethukku
Ulagam irukku
Valigalai thangidum kallil
Silaigal irukku

Male : Alaigal alakalikkum odam than
Kadalai thandi vanthu karaiyerum
Oosi thulaikum thuni mattum than
Uduthum aadai endru uruvaagum
Irulil irunthae velicham pirakum eppothum

Male : Ulaginil miga uyaram
Manithanin siru idhayam
Ninaivugal pala sumakkum
Nijathinil ethu nadakkum

Male : Kanavugal sumanthidum manamae
Urakam ethukuuu….
Irukkuthu unakkoru paathai
Nadakka thodangu
Thayakangal ini unakethukku
Thunitha piragu
Nadapathu nadakattum vazhvil
Kadakka pazhagu

Male : Idigal idikkum antha vaanam than
Udainthu vizhuvathillai eppothum
Adiyai thaagi kollum nenjam than
Adhutha adiyai vaithu munerum
Ninaipin padiyae ethuvum nadakum eppothum

Male : Ulaginil miga uyaram
Manithanin siru idhayam
Ninaivugal pala sumakkum
Nijathinil ethu nadakkum

Male : Viral neetum thisaiyil
Odathu nathigal
Nathi pogum thisaiyil
Nee oduu…
Unai vaati edukkum
Thunbam nooru irukkum
Thadai nooru kadanthu
Poraadu…


Ulaginil Miga Uyaram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan

Lyrics Writer : Annamalai

பாடகா் : விஜய் அன்டனி

இசையமைப்பாளா் : விஜய் அன்டனி

ஆண் : உலகினில் மிக
உயரம் மனிதனின் சிறு
இதயம் நினைவுகள் பல
சுமக்கும் நிஜத்தினில் எது
நடக்கும்

ஆண் : விரல் நீட்டும்
திசையில் ஓடாது நதிகள்
நதி போகும் திசையில் நீ
ஓடு உன்னை வாட்டி எடுக்கும்
துன்பம் நூறு இருக்கும்
தடை நூறு கடந்து போராடு

ஆண் : உலகினில் மிக
உயரம் மனிதனின் சிறு
இதயம்

ஆண் : கடலினில் கலந்திடும்
துளியே கவலை எதுக்கு
அலையுடன் கலந்து நீ ஆடு
வாழ்க்கை உனக்கு உறவுகள்
இனி உனக்கெதுக்கு உலகம்
இருக்கு வலிகளை தாங்கிடும்
கல்லில் சிலைகள் இருக்கு

ஆண் : அலைகள் அலைக்களிக்கும்
ஓடம் தான் கடலை தாண்டி வந்து
கரையேறும் ஊசி துளைக்கும் துணி
மட்டும் தான் உடுத்தும் ஆடை என்று
உருவாகும் இருளில் இருந்தே வெளிச்சம்
பிறக்கும் எப்போதும்

ஆண் : உலகினில் மிக
உயரம் மனிதனின் சிறு
இதயம் நினைவுகள் பல
சுமக்கும் நிஜத்தினில் எது
நடக்கும்

ஆண் : கனவுகள் சுமந்திடும்
மனமே உறக்கம் எதுக்கு
இருக்குது உனக்கொரு பாதை
நடக்க தொடங்கு தயக்கங்கள்
இனி உனக்கெதுக்கு துணிந்த பிறகு
நடப்பது நடக்கட்டும் வாழ்வில்
கடக்க பழகு

ஆண் : இடிகள் இடிக்கும்
அந்த வானம் தான் உடைந்து
விழுவதில்லை எப்போதும்
அடியை தாங்கி கொல்லும்
நெஞ்சம் தான் அடுத்த அடியை
வைத்து முன்னேறும் நினைப்பின்
படியே எதுவும் நடக்கும் எப்போதும்

ஆண் : உலகினில் மிக
உயரம் மனிதனின் சிறு
இதயம் நினைவுகள் பல
சுமக்கும் நிஜத்தினில் எது
நடக்கும்

ஆண் : விரல் நீட்டும்
திசையில் ஓடாது நதிகள்
நதி போகும் திசையில் நீ
ஓடு உன்னை வாட்டி எடுக்கும்
துன்பம் நூறு இருக்கும்
தடை நூறு கடந்து போராடு



Ulaginil Miga Uyaram Lyrics in English

Ulaginil Miga Uyaram Varigal in Tamil

Other Song in Naan Album

Browse the complete film Naan songs lyrics.

Movie Naan
Music Director Vijay Antony
Lyricist Annamalai
Singer Vijay Antony

Lyrics Added by: Mannivannan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.