Un Sirippinil Lyrics

Here is the Un Sirippinil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Un Sirippinil Lyrics in English

Film / Album : Pachaikili Muthucharam

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : Gouthami Rao , Robby

Music by : Harris Jayaraj

Female : Hmm..mm…hmmm..mm
Hmm..mm…hmmm..mm

Female : Un siripinil un siripinil
En manathin paathiyum poga
Un imaigalin kan imaigalin
Men paarvaiyil meethiyum thaeya

Female : Hmm indru netru endru illai
Yen intha nilai
Hmm unnai kanda naalinindrae
Naan seiyum pizhai

Female : Un siripinil un siripinil
En manathin paathiyum poga
Un imaigalin kan imaigalin
Men paarvaiyil meethiyum thaeya

Female : Unakkul irukkum mayakkam
Antha uyarathu nilavai azhaikum
Idhazhin vilimbu thulirkum
En iravinai paniyil nanaikum

Female : Edhirinil naan erigira naan
Udhirnthidum mazhaicharam neeyae
Oru murai alla muthal murai alla
Dhinam dhinam ennai soozhum thee

Male : Un siripinil un siripinil
En manathin paathiyum poga
Un imaigalin kan imaigalin
Men paarvaiyil meethiyum thaeya

Chorus : …………………………….

Male : Muthal naal paartha vanappu
Thuli kuraiyavum illai unakku
Urakkam vizhipil kanavaai
Unai kaanbadhae vazhakam enakku

Male : Aruginilae varugaiyilae
Thudipathai niruthuthu nenjam
Muthal muthal indru nigazgirathendru
Nadipathil konjam vanjamae

Female : Un siripinil un siripinil
En manathin paathiyum poga
Male : Un imaigalin kan imaigalin
Men paarvaiyil meethiyum thaeya

Female : Hmm indru netru endru illai
Yen intha nilai..ohoo
Hmm unnai kanda naalinindrae
Naan seiyum pizhai

Male : Hoo..ohoo..ooo
Ohoo..oo..oo
Ohoo..hoo..ooo
Hoo oo..oo ..ooo


Un Sirippinil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pachaikili Muthucharam

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகர்கள் : கௌதமி ராவ் மற்றும் ராபி

இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : ஹ்ம்…ம்ம்…ஹ்ம்…ம்ம்ம்….
ஹ்ம்…ம்ம்…ஹ்ம்…ம்ம்ம்….

பெண் : உன் சிரிப்பினில் உன் சிரிப்பினில்
என் மனதின் பாதியும் போக
உன் இமைகளின் கண்ணிமைகளின்
மென்பார்வையில் மீதியும் தேய

பெண் : ம் இன்று நேற்று என்று இல்லை
ஏன் இந்த நிலை
ம் உன்னைக்கண்ட நாளினின்றே
நான் செய்யும் பிழை

பெண் : உன் சிரிப்பினில் உன் சிரிப்பினில்
என் மனதின் பாதியும் போக
உன் இமைகளின் கண்ணிமைகளின்
மென்பார்வையில் மீதியும் தேய

பெண் : உனக்குள் இருக்கும் மயக்கம்
அந்த உயரத்து நிலவை அழைக்கும்
இதழின் விளிம்பு துளிர்க்கும்
என் இரவினை பனியில் நனைக்கும்

பெண் : எதிரினில் நான் எரிகிற நான்
உதிர்ந்திடும் மழைச்சரம் நீயே
ஒருமுறை அல்ல முதல்முறை அல்ல
தினம்தினம் என்னை சூழும் தீ

ஆண் : உன் சிரிப்பினில் உன் சிரிப்பினில்
என் மனதின் பாதியும் போக
உன் இமைகளின் கண்ணிமைகளின்
மென்பார்வையில் மீதியும் தேய

ஆண் : முதல்நாள் பார்த்த வனப்பு
துளி குறையவும் இல்லை உனக்கு
உறக்கம் விழிப்பில் கனவாய்
உனைக்காண்பதே வழக்கம் எனக்கு

ஆண் : அருகினிலே வருகையிலே
துடிப்பதை நிறுத்துது நெஞ்சம்
முதல்முதல் இன்று நிகழ்கிறதென்று
நடிப்பதில் கொஞ்சம் வஞ்சமே

பெண் : உன் சிரிப்பினில் உன் சிரிப்பினில்
என் மனதின் பாதியும் போக
ஆண் : உன் இமைகளின் கண்ணிமைகளின்
மென்பார்வையில் மீதியும் தேய

பெண் : ம் இன்று நேற்று என்று இல்லை
ஏன் இந்த நிலை
ம் உன்னைக்கண்ட நாளினின்றே
நான் செய்யும் பிழை

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓஹோ ஓஹோ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓஹோ ஓஹோ



Un Sirippinil Lyrics in English

Un Sirippinil Varigal in Tamil

Other Song in Pachaikili Muthucharam Album

Browse the complete film Pachaikili Muthucharam songs lyrics.

Movie Pachaikili Muthucharam
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Thamarai
Singer Gouthami Rao, Robby

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.