Unavu Sellavillai Sagiye (Female) Lyrics

Here is the Unavu Sellavillai Sagiye (Female) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unavu Sellavillai Sagiye (Female) Lyrics in English

Film / Album : Samsarame Saranam

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

Singer : K. S. Chitra

Music by : Gangai Amaran

Female : Aaa……aa…….aaa…..aaah….
Aah…..aah….aaa….aa….aa….aa….

Female : Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai
Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai

Female : Manam virumbavillai sagiyae
Malar pidikkavillai
Manam virumbavillai sagiyae
Malar pidikkavillai…..oo….

Female : Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai…..

Female : Paalum kasanthathadi sagiyae
Padukkai nonthathadi
Paalum kasanthathadi sagiyae
Padukkai nonthathadi

Female : Kolak kili mozhiyum seviyil
Kuththal eduththathadi…ee…
Kolak kili mozhiyum seviyil
Kuththal eduththathadi…

Female : Naalu vayiththiyarum inimael
Nambutharkillai endraar
Paalaththu joshiyanum giragam
Paduththum endru vittaan…mmm m….

Female : Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai
Manam virumbavillai sagiyae
Malar pidikkavillai…oo….

Female : Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai….


Unavu Sellavillai Sagiye (Female) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Samsarame Saranam

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : ஆஅ……ஆ…..ஆஅ……ஆஹ்….
ஆஹ்….ஆஹ்….ஆஅ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..

பெண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை……
உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை…..

பெண் : மணம் விரும்பவில்லை சகியே
மலர் பிடிக்க வில்லை
மணம் விரும்பவில்லை சகியே
மலர் பிடிக்க வில்லை……ஓ…..

பெண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை….

பெண் : பாலும் கசந்தடி சகியே
படுக்கை நொந்ததடி….
பாலும் கசந்தடி சகியே
படுக்கை நொந்ததடி…..

பெண் : கோலக் கிளிமொழியும் செவியில்
குத்தலெடுத்ததடி………ஈ……
கோலக் கிளிமொழியும் செவியில்
குத்தலெடுத்ததடி

பெண் : நாலு வயித்தியரும் இனிமேல்
நம்புதற்கில்லை என்றார்
பாலத்துச் சோசியனும் கிரகம்
படுத்தும் என்று விட்டான்……ம்ம்ம் ம்……

பெண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை……
மணம் விரும்பவில்லை சகியே
மலர் பிடிக்க வில்லை……ஓ……

பெண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை……



Unavu Sellavillai Sagiye (Female) Lyrics in English

Unavu Sellavillai Sagiye (Female) Varigal in Tamil

Other Song in Samsarame Saranam Album

Browse the complete film Samsarame Saranam songs lyrics.

Movie Samsarame Saranam
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Kesha Ruban

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.