Here is the Unnai Paartha Pinbu Naan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Unnai Paartha Pinbu Naan Lyrics in English
Film / Album : Kaadhal Mannan
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Bharathwaj
Male : Yeah..yeahh….yeahh
Unnai paartha pinbu naan naanaaga illaiyae
En ninaivu therinthu naan idhupola illaiyae
Evalo evalo endru nedunaal irundhen
Iravum pagazhum sindhithen
Ivalae ivalae endru idhayam thelindhen
Ilamai ilamai badhithen
Kollai konda andha nilaa
Ennai kondru kondru thindrathae
Inbamaana andha vali
Innum vendum vendum endradhae
Male : Unnai paartha pinbu naan naanaaga illaiyae (2)
Male : Yen pirandhen endru naan irundhen
Unnai paartha vudan unmai naan arindhen
Ennuyiril nee paadhi endru un kanmaniyil
Naan kandu konden
Ethanai pengalai kadanthiruppen
Ippadi en manam thudithathillai
Imaigal irandaiyum thirudi kondu
Uranga solvadhil gnyaamillai
Nee varuvaayo illai maraivaayo ye ye ye ye ye
Thannai tharuvaayo illai karaivaayo
Male : Unnai paartha pinbu naan naanaaga illaiyae
Male : Nee neruppu endru therindha pinnum
Unnai thoda thunindhen enna thunichaladi
Manamagalaai unnai paartha pinnum
Unnai sirai edukka manam thudikuthadi
Marabu velikkul nee irukka
Marakka ninaikuren mudiyavillai
Imaiya malai endru therindha pinnum
Erumbin aasaiyo adangavillai
Nee varuvaayo illai maraivaayo ye ye ye ye ye
Thannai tharuvaayo illai karaivaayo
Male : Unnai paartha pinbu naan naanaaga illaiyae
En ninaivu therinthu naan.. idhupola illaiyae
Evalo evalo endru nedunaal irundhen
Iravum pagazhum sindhithen
Ivalae ivalae endru idhayam thelindhen
Ilamai ilamai badhithen
Kollai konda andha nilaa
Ennai kondru kondru thindrathae
Inbamaana andha vali
Innum vendum vendum endradhae
Male : Unnai paartha pinbu naan naanaaga illaiyae…
Unnai Paartha Pinbu Naan Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kaadhal Mannan
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகா் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசையமைப்பாளா் : பரத்வாஜ்
ஆண் : ……………………………….
உன்னைப் பார்த்த பின்பு
நான் நானாக இல்லையே
என் நினைவு தெரிந்து நான்
இதுபோல இல்லையே
எவளோ எவளோ என்று
நெடுநாள் இருந்தேன்
இரவும் பகலும் சிந்தித்தேன்
இவளே இவளே என்று
இதயம் தெளிந்தேன் இளமை
இளமை பாதித்தேன் கொள்ளை
கொண்ட அந்த நிலா என்னைக்
கொன்று கொன்று தின்றதே
இன்பமான அந்த வலி இன்னும்
வேண்டும் வேண்டும் என்றதே
ஆண் : உன்னைப் பார்த்த
பின்பு நான் நானாக
இல்லையே (2)
ஆண் : ஏன் பிறந்தேன்
என்று நான் இருந்தேன்
உன்னைப் பார்த்தவுடன்
உண்மை நான் அறிந்தேன்
என் உயிரில் நீ பாதி என்று
உன் கண்மணியில் நான்
கண்டு கொண்டேன் எத்தனை
பெண்களைக் கடந்திருப்பேன்
இப்படி என் மனம் துடித்ததில்லை
இமைகள் இரண்டையும் திருடிக்
கொண்டு உறங்கச் சொல்வதில்
நியாயமில்லை நீ வருவாயோ
இல்லை மறைவாயோ ஏ ஏ ஏ ஏ
தன்னைத் தருவாயோ இல்லை
கரைவாயோ
ஆண் : உன்னைப் பார்த்த
பின்பு நான் நானாக
இல்லையே
ஆண் : நீ நெருப்பு என்று
தெரிந்த பின்னும் உன்னைத்
தொடத் துணிந்தேன் என்ன
துணிச்சலடி மணமகளாய்
உன்னைப் பார்த்த பின்னும்
உன்னைச் சிறையெடுக்க
மனம் துடிக்குதடி மரபு
வேலிக்குள் நீ இருக்க
மறக்க நினைக்கிறேன்
முடியவில்லை இமயமலை
என்று தெரிந்த பின்னும்
எறும்பின் ஆசையோ
அடங்கவில்லை நீ
வருவாயோ இல்லை
மறைவாயோ ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ
தன்னைத் தருவாயோ
இல்லை கரைவாயோ
ஆண் : உன்னைப் பார்த்த பின்பு
நான் நானாக இல்லையே
என் நினைவு தெரிந்து நான்
இதுபோல இல்லையே
எவளோ எவளோ என்று
நெடுநாள் இருந்தேன்
இரவும் பகலும் சிந்தித்தேன்
இவளே இவளே என்று
இதயம் தெளிந்தேன் இளமை
இளமை பாதித்தேன் கொள்ளை
கொண்ட அந்த நிலா என்னைக்
கொன்று கொன்று தின்றதே
இன்பமான அந்த வலி இன்னும்
வேண்டும் வேண்டும் என்றதே
ஆண் : உன்னைப் பார்த்த
பின்பு நான் நானாக
இல்லையே
Unnai Paartha Pinbu Naan Lyrics in English
Unnai Paartha Pinbu Naan Varigal in Tamil
Other Song in Kaadhal Mannan Album
Browse the complete film Kaadhal Mannan songs lyrics.
Movie | Kaadhal Mannan |
Music Director | Bharathwaj |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Vaishanth
Contents
Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.