Unnai Parthaal Podhum Lyrics

Here is the Unnai Parthaal Podhum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnai Parthaal Podhum Lyrics in English

Film / Album : Azhagu Kutti Chellam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Balram

Music by : Ved Shankar

Male : Unnai paarthaal podhum
Endhan azhagu kutti chellam
Indha jenmam theerum
Endhan azhagu kutti chellam

Male : Iraivan avan
Uruvam edhu
Naan kaangiren
Neethaan adhu

Male : Unnai paarthaal podhum
Endhan azhagu kutti chellam
Indha jenmam theerum
Endhan azhagu kutti chellam

Male : Nee yaar…
Nee yaaro naanthaan
Neeyaai maarinaai
Naan yaar…
Naan yaaro neethaan
Naanendru koorinaai

Male : Ver naan
Poo neethaan poovae
Vaasam veesinaai
Vaasam….
En swasam endrum
Neethaanae

Male : Unnai paarthaal podhum
Endhan azhagu kutti chellam
Indha jenmam theerum
Endhan azhagu kutti chellam

Male : Unai alli naan konjum podhu
Adhai pola sugam ingu yaedhu
Unakkaaga poo pookkum boomi
Unai theenda mazhaiyaagum megam

Male : Sorgathin thundonnu
Manmeedhu vandhae
Kai neeti vilayaada kandaen…..
Inbathin arthangal
Un muththam endrae
Muthaada piththaerinen

Male : Nee pesum baashai
Kettaal podhum
Naan konda ellaa
Thunbamum theerum
Un paadham veetil
Vandhaal podhum
Unakkaaga vaazhven naan

Male : Unnai paarthaal podhum
Endhan azhagu kutti chellam
Indha jenmam theerum
Endhan azhagu kutti chellam

Male : Iraivan avan
Uruvam edhu
Naan kaangiren
Neethaan adhu

Male : Unnai paarthaal podhum
Endhan azhagu kutti chellam
Indha jenmam theerum
Endhan azhagu kutti chellam


Unnai Parthaal Podhum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Azhagu Kutti Chellam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர் : பல்ராம்

இசையமைப்பாளர் : வேத் ஷங்கர்

ஆண் : உன்னை பார்த்தால் போதும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்
இந்த ஜென்மம் தீரும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்

ஆண் : இறைவன் அவன்
உருவம் எது
நான் காண்கிறேன்
நீதான் அது

ஆண் : உன்னை பார்த்தால் போதும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்
இந்த ஜென்மம் தீரும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்

ஆண் : நீ யார்….
நீ யாரோ நான்தான்
நீயாய் மாறினாய்
நான் யார்
நான் யாரோ நீதான்
நான் என்று கூறினாய்

ஆண் : வேர் நான்
பூ நீதான் பூவே
வாசம் வீசினாய்
வாசம்….
என் சுவாசம் என்றும்
நீதானே

ஆண் : உன்னை பார்த்தால் போதும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்
இந்த ஜென்மம் தீரும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்

ஆண் : உன்னை அள்ளி நான் கொஞ்சும் போது
அதை போல சுகம் இங்கு ஏது
உனக்காக பூ பூக்கும் பூமி
உனை தீண்ட மழையாகும் மேகம்

ஆண் : சொர்க்கத்தின் துண்டொன்று
மண்மீது வந்தே
கை நீட்டி விளையாட கண்டேன்….
இன்பத்தின் அர்த்தங்கள்
உன் முத்தம் என்றே
முத்தாட பித்தேறினேன்

ஆண் : நீ பேசும் பாசை
கேட்டால் போதும்
நான் கொண்ட எல்லா
துன்பமும் தீரும்
உன் பாதம் வீட்டில்
வந்தால் போதும்
உனக்காக வாழ்வேன் நான்

ஆண் : உன்னை பார்த்தால் போதும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்
இந்த ஜென்மம் தீரும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்

பெண் : இறைவன் அவன்
உருவம் எது
நான் காண்கிறேன்
நீதான் அது……

ஆண் : உன்னை பார்த்தால் போதும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்
இந்த ஜென்மம் தீரும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்



Unnai Parthaal Podhum Lyrics in English

Unnai Parthaal Podhum Varigal in Tamil

Other Song in Azhagu Kutti Chellam Album

Browse the complete film Azhagu Kutti Chellam songs lyrics.

Movie Azhagu Kutti Chellam
Music Director Ved Shankar
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Balram

Lyrics Added by: Kohulamynthan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.