Here is the Vaa Raja Vanna Roja Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Vaa Raja Vanna Roja Lyrics in English
Film / Album : Pattu Selai
Lyrics Writer : Muthulingam
Singer : S. Janaki
Music by : Gangai Amaran
Lyrics by : Muthulingam
Chorus : …………….
Female : Vaa…raja vanna roja
Vaa…raja vanna roja
Onna nenachchi kannu muzhichchi
Thookkamilla maappilla
Mookkum muzhiyum paakka azhagu
Meesa vacha pombala
Chorus : Oo….oo…ooh….Vaa…raja vanna roja
Female : Vaa…. raja
Chorus : Haei haei
Female : Vanna roja
Chorus : Haei haei
Chorus : …………….
Female : Aaraaththi eduththuttu vaaraen
Chorus : Vaaraen
Female : Aaraachchum kannupadum thozhi
Chorus : Thozhi
Female : Aanaa idhu enakku santheganthaan
Aalappadi irunthaa santhoshamthaan
Ada pogaathae nenju thaangaathae sarithaan vaaiyaa
Chorus : Vaa…. raja
Female : Haei
Chorus : Vanna roja
Female : Durrrr…..
Female : Vaa…. raja
Chorus : Haei haei
Female : Vanna roja
Chorus : Haei haei
Onna nenachchi kannu muzhichchi
Thookkamilla maappilla
Mookkum muzhiyum paakka azhagu
Meesa vacha pombala
Chorus : Vaa…raja vanna roja
Female : Vaa…raja vanna roja
Female : Rasavae vetti kattalaamaa
Chorus : Aamaam
Female : Vendaamae avuththudalaamaa
Chorus : Amaa
Female : Nee pottukka shoottu naan thaaraenyaa
Zero-nnaa adadaa adhu neethaanaiyyaa
I love you enna nee love aiyya oru duet paadu
Chorus : Vaa….raja
Female : Raja
Chorus : Vanna roja
Female : Vaa…. raja
Chorus : Haei haei
Female : Vanna roja
Chorus : Haei haei
Onna nenachchi kannu muzhichchi
Thookkamilla maappilla
Mookkum muzhiyum paakka azhagu
Meesa vacha pombala
Chorus : Vaa…raja vanna roja durrrr…..durrr…..
Female : Vaa…raja vanna roja
Vaa Raja Vanna Roja Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Pattu Selai
Lyrics Writer : Muthulingam
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்
குழு : ………………………
பெண் : வா…..ராஜா வண்ண…….ரோஜா
வா…..ராஜா வண்ண…….ரோஜா
ஒன்ன நெனச்சி கண்ணு முழிச்சி
தூக்கமில்ல மாப்பிள்ள
மூக்கும் முழியும் பாக்க அழகு
மீச வச்ச பொம்பள
குழு : ஓ….ஓ….ஓஹ்…வா…..ராஜா வண்ண…….ரோஜா
பெண் : வா…..ராஜா
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : வண்ண…….ரோஜா
குழு : ஹேய் ஹேய்
குழு : …………………………….
பெண் : ஆராத்தி எடுத்துட்டு வாரேன்…
குழு : வாரேன்
பெண் : ஆராச்சும் கண்ணுபடும் தோழி…..
குழு : தோழி
பெண் : ஆணா இது எனக்கு சந்தேகந்தான்
ஆளப்படி இருந்தா சந்தோஷம்தான்
அட போகாதே நெஞ்சு தாங்காதே சரிதான் வாய்யா
குழு : வா…..ராஜா
பெண் : ஹோய்
குழு : வண்ண…….ரோஜா
பெண் : டுர்ர்ர்ர்…….
பெண் : வா…..ராஜா
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : வண்ண…….ரோஜா
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : ஒன்ன நெனச்சி கண்ணு முழிச்சி
தூக்கமில்ல மாப்பிள்ள
மூக்கும் முழியும் பாக்க அழகு
மீச வச்ச பொம்பள
குழு : வா…..ராஜா வண்ண…….ரோஜா
பெண் : வா…..ராஜா வண்ண…….ரோஜா
பெண் : ராசாவே வேட்டிக் கட்டலாமா…
குழு : ஆமாம்
பெண் : வேண்டாமே அவுத்துடலாமா….
குழு : ஆமா..
பெண் : நீ போட்டுக்க சூட்டு நான் தாரேன்யா
ஜீரோன்னா அடடா அது நீதானய்யா
ஐ லவ் யூ என்ன நீ லவ்ய்யா ஒரு டூயட் பாடு
குழு : வா…..ராஜா
பெண் : ராஜா
குழு : வண்ண…….ரோஜா
பெண் : வா…..ராஜா
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : வண்ண…….ரோஜா
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : ஒன்ன நெனச்சி கண்ணு முழிச்சி
தூக்கமில்ல மாப்பிள்ள
மூக்கும் முழியும் பாக்க அழகு
மீச வச்ச பொம்பள
குழு : வா…..ராஜா வண்ண…….ரோஜா டுர்ர்ர்ர்…….டுர்ர்ர்ர்…….
பெண் : வா…..ராஜா வண்ண…….ரோஜா
Vaa Raja Vanna Roja Lyrics in English
Vaa Raja Vanna Roja Varigal in Tamil
Other Song in Pattu Selai Album
Browse the complete film Pattu Selai songs lyrics.
Movie | Pattu Selai |
Music Director | Gangai Amaran |
Lyricist | Muthulingam |
Singer | S.Janaki |
Lyrics Added by: Nerrinayanan
Contents
Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.