Vaada Maapile Lyrics

Here is the Vaada Maapile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaada Maapile Lyrics in English

Film / Album : Villu

Lyrics Writer : Kabilan

Singers : Tippu, Savitha Reddy, Rita , Vadivelu

Music by : Devi Sri Prasad

Male : Bloody beggar

Female : Hey vaadaa maapila vaazha pala thopula
Volleyball aadalaama
Male : Hey aadum saakula.. cycle gapula
Kidukku pudi podalaama

Female : Mooku keela Male : Balle balle
Mutham kudu Male : Balle balle
Male : Kadichi putaa Male : Balle balle
Katha koodathae

Male : Munthaanayil Male : Balle balle
Moota kattu Male : Balle balle
Female : Mullu kuthum Male : Balle balle
Ratham varaathae..
Male : Epdi epdi Female : Apdi apdi

Female : Hey vaadaa maapila vaazha pala thopula
Volleyball aadalaama..come on come on
Male : Hey aadum saakula.. cycle gapula
Kidukku pudi podalaama come on come on

Male : Dont angry me …Rascall

Female : Hey micro mini podata
Poona nada nadakata
Choli ke peechae nu sokka paadata

Male : Hey englipeesu venaa dee
Hindi sirupu venaa dee
Karakaatam aadikittae tamilil paden dee

Female : Vinnodum Male : Balle balle
Mugilodum Male : Balle balle
Vilayaadum Male : Balle balle
Vennilaavae..
Male : Epdi epdi Female : Apdi apdi

Female : Hey vaadaa maapila vaazha pala thopula
Volleyball aadalaama..come on come on
Male : Hey aadum saakula.. cycle gapula
Kidukku pudi podalaama come on come on

Male : Padree..

Female : Kamba rasam tharatuma
Inba rasam tharatuma
Nayagara pola naanum pongi varatuma

Male : Hey sonnathellam santhosam
Solli thantha santhosam
Kaveriya neeyum vantha double santhosam

Female : Thai Porantha Male : Balle balle
Vali Porakum Male : Balle balle
Pongalukku Male : Balle balle
Parisam podu..
Male : Epdi epdi Female : Apdi apdi

Female : Hey vaadaa maapila vaazha pala thopula
Volleyball aadalaama..ah ah ah
Male : Hey aadum saakula.. cycle gapula
Kidukku pudi podalaama ah ah ah

Male : I will warn you…baduvaa


Vaada Maapile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Villu

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகிகள் : சவிதா ரெட்டி, ரிடா

பாடகர்கள் : திப்பு, வடிவேலு

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : ………………….

பெண் : ஹே வாடா மாப்பிள்ள
வாழப்பழ தோப்புல வாலிபால்
ஆடலாமா
ஆண் : ஹே ஆடும் சாக்குல
சைக்கிள் கேப்புல கிடுக்குபுடி
போடலாமா

பெண் : மூக்கு கீழ
ஆண் : பலே பலே
பெண் : முத்தம்கொடு
ஆண் : பலே பலே
ஆண் : கடிச்சுப்புட்டா
ஆண் : பலே பலே
கத்த கூடாதே

ஆண் : முந்தானையில்
ஆண் : பலே பலே
மூட்டை கட்டு
ஆண் : பலே பலே
பெண் : முள்ளு குத்தும்
ஆண் : பலே பலே
ரத்தம் வராதே
ஆண் : எப்படி எப்படி
பெண் : அப்படி அப்படி

பெண் : ஹே வாடா மாப்பிள்ள
வாழப்பழ தோப்புல வாலிபால்
ஆடலாமா கம் ஆன் கம் ஆன்
ஆண் : ஹே ஆடும் சாக்குல
சைக்கிள் கேப்புல கிடுக்குபுடி
போடலாமா கம் ஆன் கம் ஆன்

ஆண் : டோண்ட்
அங்கிரி மீ ராஸ்கல்

பெண் : ஹே மைக்ரோ
மினி போடட்டா பூனை
நட நடக்கட்டா ஜோலிக்கே
பீஜேன்னு சோக்கா பாடட்டா

ஆண் : ஹே இங்கிலிபீசு
வேணா டி ஹிந்தி சிரிப்பு
வேணா டி கரகாட்டம்
ஆடிக்கிட்டே தமிழில்
பாடேன்டி

பெண் : விண்ணோடும்
ஆண் : பலே பலே
முகிலோடும்
ஆண் : பலே பலே
விளையாடும்
ஆண் : பலே பலே
வெண்ணிலாவே
ஆண் : எப்படி எப்படி
பெண் : அப்படி அப்படி

பெண் : ஹே வாடா மாப்பிள்ள
வாழப்பழ தோப்புல வாலிபால்
ஆடலாமா கம் ஆன் கம் ஆன்
ஆண் : ஹே ஆடும் சாக்குல
சைக்கிள் கேப்புல கிடுக்குபுடி
போடலாமா கம் ஆன் கம் ஆன்

ஆண் : பாட்றி

பெண் : கம்பரசம் தரட்டுமா
இன்பரசம் தரட்டுமா நயாகரா
போல நானும் பொங்கி
வரட்டுமா

ஆண் : ஹே சொன்ன
தெல்லாம் சந்தோஷம்
சொல்லி தந்தா சந்தோஷம்
காவேரியா நீயும் வந்தா
டபுள் சந்தோஷம்

பெண் : தை பொறந்தா
ஆண் : பலே பலே
வழி பொறக்கும்
ஆண் : பலே பலே
பொங்கலுக்கு
ஆண் : பலே பலே
பரிசம் போடு
ஆண் : எப்படி எப்படி
பெண் : அப்படி அப்படி

பெண் : ஹே வாடா மாப்பிள்ள
வாழப்பழ தோப்புல வாலிபால்
ஆடலாமா ஆ ஆ ஆ
ஆண் : ஹே ஆடும் சாக்குல
சைக்கிள் கேப்புல கிடுக்குபுடி
போடலாமா ஆ ஆ ஆ

ஆண் : ஐ வில்
வார்ன் யூ படுவா



Vaada Maapile Lyrics in English

Vaada Maapile Varigal in Tamil

Other Song in Villu Album

Browse the complete film Villu songs lyrics.

Movie Villu
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Kabilan
Singer Rita Thyagarajan, Savitha Reddy, Tippu, Vadivelu

Lyrics Added by: Dhanavinth

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.