Vaadi Aandalu Lyrics

Here is the Vaadi Aandalu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaadi Aandalu Lyrics in English

Film / Album : Anthasthu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Raj Sitharaman

Music by : Shankar Ganesh

Male : Vaadi aandaalu naanthaan un aalu
Sonnaa nee kelu adiyae en chittu
Yaei paparapappaa aa jingilippaa
Aahaa paparapappaa aa jingilippaa
Dakkara dakkara dakkara dangara dakkaa
Yaendi yaendi yaendi aaththaa unakku
Intha raangi rappu edhukku
Aah yaendi aaththaa unakku
Intha raangi rappu edhukku

Male : Vaadi aandaalu naanthaan un aalu
Sonnaa nee kelu adiyae chittu

Male : Nenjam oru thanjam ena
Neril vantha ponnu
Piththaagaththaan aaduthu
Aththaanaththaan paaduthu

Male : Achcham rompa achcham
Adha sollum un kannu
Themmaanguthaan paaduthu
Machchaanaththaan theduthu

Male : Pachchakkili unna konjam
Vachchaalenna manasula
Unnaasaiyum ennaasaiyum
Onnaagira vayasula

Male : Vaadi aandaalu naanthaan un aalu
Sonnaa nee kelu adiyae en chittu
Yaei paparapappaa aa jingilippaa
Aa paparapappaa jingilippaa
Dakkara dakkara dakkara dangara dakkaa
Yaendi yaendi yaendi aaththaa unakku
Intha raangi rappu edhukku
Yaendi aaththaa unakku
Intha raangi rappu edhukku

Male : Vaadi aandaalu naanthaan un aalu
Sonnaa nee kelu adiyae chittu

Male : Nillu enna kavani
Style nadaiyil naan rajini
Rangaa pola aaduvaen
Billa pola paaduvaen

Male : Dance-u pannum udalu
Namma guruthaan antha kamalu
Ammaadi naan nallavan
Sagalakalaa vallavan

Male : Otti kolla katti kolla
Ullam onnu polambuthu
Singaariyae unna kandaa
Sangeethamthaan kelambuthu

Male : Vaadi aandaalu naanthaan un aalu
Sonnaa nee kelu adiyae en chittu
Yaei paparapappaa aa jingilippaa
Yaei paparapappaa jingilippaa
Dakkara dakkara dakkara dangara dakkaa
Yaendi yaendi yaendi aaththaa unakku
Intha raangi rappu edhukku

Male : ………………


Vaadi Aandalu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anthasthu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : ராஜ் சீதாராமன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : வாடி ஆண்டாளு நாந்தான் உன் ஆளு
சொன்னா நீ கேளு அடியே என் சிட்டு
ஏய் பப்பரபப்ப ஆ ஜிங்கிலிஜிப்பா
ஆஹா பப்பரபப்ப ஆ ஜிங்கிலிஜிப்பா
டக்கர டக்கர டக்கர டங்கற டக்கா….
ஏன்டி ஏன்டி ஏன்டி ஆத்தா உனக்கு
இந்த ராங்கி ரப்பு எதுக்கு..
ஆஹ் ஏன்டி ஆத்தா உனக்கு
இந்த ராங்கி ரப்பு எதுக்கு……

ஆண் : வாடி ஆண்டாளு நாந்தான் உன் ஆளு
சொன்னா நீ கேளு அடியே சிட்டு

ஆண் : நெஞ்சம் ஒரு தஞ்சம் என
நேரில் வந்த பொண்ணு
பித்தாகத்தான் ஆடுது
அத்தானத்தான் பாடுது

ஆண் : அச்சம் ரொம்ப அச்சம்
அத சொல்லும் உன் கண்ணு
தெம்மாங்குதான் பாடுது
மச்சானத்தான் தேடுது

ஆண் : பச்சக்கிளி உன்னக் கொஞ்சம்
வச்சாலென்ன மனசுல
உன்னாசையும் என்னாசையும்
ஒண்ணாகிற வயசுல

ஆண் : வாடி ஆண்டாளு நாந்தான் உன் ஆளு
சொன்னா நீ கேளு அடியே என் சிட்டு
ஏய் பப்பரபப்ப ஆ ஜிங்கிலிஜிப்பா
ஆ பப்பரபப்ப ஜிங்கிலிஜிப்பா
டக்கர டக்கர டக்கர டங்கற டக்கா….
ஏன்டி ஏன்டி ஏன்டி ஆத்தா உனக்கு
இந்த ராங்கி ரப்பு எதுக்கு..
ஏன்டி ஆத்தா உனக்கு
இந்த ராங்கி ரப்பு எதுக்கு……

ஆண் : வாடி ஆண்டாளு நாந்தான் உன் ஆளு
சொன்னா நீ கேளு அடியே சிட்டு

ஆண் : நில்லு என்ன கவனி
ஸ்டைல் நடையில் நான் ரஜினி
ரங்கா போல ஆடுவேன்
பில்லா போல பாடுவேன்

ஆண் : டான்ஸு பண்ணும் உடலு
நம்ம குருதான் அந்த கமலு
அம்மாடி நான் நல்லவன்
சகலகலா வல்லவன்

ஆண் : ஒட்டிக் கொள்ள கட்டிக் கொள்ள
உள்ளம் ஒண்ணு பொலம்புது
சிங்காரியே உன்னக் கண்டா
சங்கீதம்தான் கெளம்புது……

ஆண் : வாடி ஆண்டாளு நாந்தான் உன் ஆளு
சொன்னா நீ கேளு அடியே என் சிட்டு
ஏய் பப்பரபப்ப ஆ ஜிங்கிலிஜிப்பா
ஏய் பப்பரபப்ப ஜிங்கிலிஜிப்பா
டக்கர டக்கர டக்கர டங்கற டக்கா….
ஏன்டி ஏன்டி ஏன்டி ஆத்தா உனக்கு
இந்த ராங்கி ரப்பு எதுக்கு..

ஆண் : ………………………..



Vaadi Aandalu Lyrics in English

Vaadi Aandalu Varigal in Tamil

Other Song in Anthasthu Album

Browse the complete film Anthasthu songs lyrics.

Movie Anthasthu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Raj Sitharaman

Lyrics Added by: Kumaran

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.