Vaan Mathi Lyrics

Here is the Vaan Mathi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaan Mathi Lyrics in English

Film / Album : Calls

Lyrics Writer : Dr. Nandhudasan

 Singer : Ajaey Shravan

Music by : Thameem Ansari

Male : Vaan madhi marainthidum neram
Thee vizhi thoongaadhu
Poo adhu puyalena maarum
Thean thuli maaradhu

Male : Kaalam oru podhum
Maraindhu vidathu
Thedi nee odu kadanthuvidathu
Baaram sumaiyaaga irunthuvidathu
Ilaikkai unathaaga madhi vazhi nadaiyidu

Male : Analin vizhi endrum azha vendaam
Koba kanneerai thara vendaam
Thozhvi ennum vaarthai ini vendaam
Un thiramai ulagaalum marakkathae

Male : Thadaigal un vazhvai mudakkaadhu
Dhairiyam endrum thorkkaadhu
Madaigalum mazhaiyai thadukkaadhu
Indha saambalin kaatru theriyadhu

Male : Vaan madhi marainthidum neram
Thee vizhi thoongaadhu
Poo adhu puyalena maarum
Thean thuli maaradhu

Male : Kaalam oru podhum
Maraindhu vidathu
Thedi nee odu kadanthuvidathu
Baaram sumaiyaaga irunthuvidathu
Ilaikkai unathaaga madhi vazhi nadaiyidu

Male : Hoo oo oo ooo oo oo
Hooo ooo oo hoo oo oo oo…………….

Male : Achchamillaiyae achchamillaiyae unakku
Thunivae thunaiyena vidhai ondru podu
Unmai irunthaal unmai irunthaal edhuvum
Sarithiram adhu thaan nee odu

Male : Ennam uyarndhu
Ennam uyarndhu yezhundhaal
Vervai thuli unnil uzhaippae thaanae
Thannai marandhu thannai marandhu neeyum
Ilaikkinai adaiya poraadu

Male : Nee oru murai thaan
Poo ulagil piranthiduvaayo
Pen enbaval thaan
Ulagil arithaana pirappinai eduppaval

Male : Thadaigal un vazhvai mudakkaadhu
Dhairiyam endrum thorkkaadhu
Madaigalum mazhaiyai thadukkaadhu
Indha saambalin kaatru theriyadhu

Male : Analin vizhi endrum azha vendaam
Koba kanneerai thara vendaam
Thozhvi ennum vaarthai ini vendaam
Un thiramai ulagaalum marakkathae

Male : Vaan madhi marainthidum neram
Thee vizhi thoongaadhu
Poo adhu puyalena maarum
Thean thuli maaradhu

Male : Kaalam oru podhum
Maraindhu vidathu
Thedi nee odu kadanthuvidathu
Baaram sumaiyaaga irunthuvidathu
Ilaikkai unathaaga madhi vazhi nadaiyidu


Vaan Mathi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Calls

Lyrics Writer : Dr. Nandhudasan

பாடகர் : அஜய் ஷ்ரவன்

இசையமைப்பாளர் : தமீம் அன்சாரி

ஆண் : வான் மதி மறைந்திடும் நேரம்
தீ விழி தூங்காது
பூ அது புயலென மாறும்
தேன் துளி மாறாது

ஆண் : காலம் ஒரு போதும்
மறைந்து விடாது
தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது
பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது
இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு

ஆண் : அனலின் விழி என்றும் அழ வேண்டாம்
கோப கண்ணீரை தர வேண்டாம்
தோல்வி எனும் வார்த்தை இனி வேண்டாம்
உன் திறமை உலகாளும் மறக்காதே

ஆண் : தடைகள் உன் வாழ்வை முடக்காது
தைரியம் என்றும் தோற்காது
மடைகளும் மழையை தடுக்காது
இந்த சாம்பலின் காற்று தெரியாது

ஆண் : வான் மதி மறைந்திடும் நேரம்
தீ விழி தூங்காது
பூ அது புயலென மாறும்
தேன் துளி மாறாது

ஆண் : காலம் ஒரு போதும்
மறைந்து விடாது
தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது
பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது
இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு

ஆண் : ஹோ ஓ ஓஓஒ ஓ ஓ
ஹோ ஓஒ ஒ ஹோ ஓ ஓ ஒ……..

ஆண் : அச்சமில்லையே அச்சமில்லையே உனக்கு
துணிவே துணையென விதை ஒன்று போடு
உண்மை இருந்தால் உண்மை இருந்தால் எதுவும்
சரித்திரம் அதுதான் நீ ஓடு

ஆண் : எண்ணம் உயர்ந்து
எண்ணம் உயர்ந்து எழுந்தால்
வேர்வை துளி உன்னில் உழைப்பே தானே
தன்னை மறந்து தன்னை மறந்து நீயும்
இலக்கினை அடைய போராடு

ஆண் : நீ ஒரு முறை தான்
பூ உலகில் பிறந்திடுவாயோ
பெண் என்பவள்தான்
உலகில் அரிதான பிறப்பினை எடுப்பவள்

ஆண் : தடைகள் உன் வாழ்வை முடக்காது
தைரியம் என்றும் தோற்காது
மடைகளும் மழையை தடுக்காது
இந்த சாம்பலின் காற்று தெரியாது

ஆண் : அனலின் விழி என்றும் அழ வேண்டாம்
கோப கண்ணீரை தர வேண்டாம்
தோல்வி எனும் வார்த்தை இனி வேண்டாம்
உன் திறமை உலகாளும் மறக்காதே

ஆண் : வான்மதி மறைந்திடும் நேரம்
தீ விழி தூங்காது
பூ அது புயலென மாறும்
தேன் துளி மாறாது

ஆண் : காலம் ஒரு போதும்
மறைந்து விடாது
தேடி நீ ஓடு கடந்து விடாது
பாரம் சுமையாக இருந்து விடாது
இலக்கை உனதாக மதி வழி நடையிடு



Vaan Mathi Lyrics in English

Vaan Mathi Varigal in Tamil

Other Song in Calls Album

Browse the complete film Calls songs lyrics.

Movie Calls
Music Director Thameem Ansari
Lyricist Dr. Nandhudasan
Singer Ajaey Shravan

Lyrics Added by: Jotheesh

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.