Vangaala Kadale Lyrics

Here is the Vangaala Kadale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vangaala Kadale Lyrics in English

Film / Album : Manathil Urudhi Vendum

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Male : Vangaala kadalae enna unnaasa vidalae
Enga akkaalin magalae nee mukkaalum kedalae
Enna mamaannuthaan konjidanum maanae
Oru maamaangamaa kaaththirukken naanae

Male : Vangaala kadalae enna unnaasa vidalae
Enga akkaalin magalae nee mukkaalum kedalae
Enna mamaannuthaan konjidanum maanae
Oru maamaangamaa kaaththirukken naanae

Male : Vangaala kadalae enna unnaasa vidalae
Enga akkaalin magalae nee mukkaalum kedalae
Enna mamaannuthaan konjidanum maanae
Oru maamaangamaa kaaththirukken naanae

Male : Adi vangaala kadalae enna unnaasa vidalae
Enga akkaalin magalae….ae….aehae ae….

Male : Pottaanae paanam ponmaalai neram
Aaththaadi raavum pagalum thookkam varalae
Paalodu thenum eppothum venum
Ammaadi naanum kettu neethaan tharalae

Male : Kalloorum paalae unnaala thaanae
Unnaama naanae thindaaduraen
Adi soraethu neeraethu un nyaapagam
Ini thaangaathu thoongaathu en vaalibam
Adi soraethu neeraethu un nyaapagam
Ini thaangaathu thoongaathu en vaalibam

Male : Vangaala kadalae enna unnaasa vidalae
Enga akkaalin magalae nee mukkaalum kedalae
Enna mamaannuthaan konjidanum maanae
Oru maamaangamaa kaaththirukken naanae

Male : Adi vangaala kadalae enna unnaasa vidalae
Enga akkaalin magalae….ae….aehae ae….

Male : Vangaala kadalae enna unnaasa vidalae
Enga akkaalin magalae nee mukkaalum kedalae
Enna mamaannuthaan konjidanum maanae
Oru maamaangamaa kaaththirukken naanae

Male : Adi vangaala kadalae enna unnaasa vidalae
Adi akkaalin magalae….ae….aehae ae….


Vangaala Kadale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manathil Urudhi Vendum

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : வங்காளக் கடலே என்ன உன்னாச விடலே
எங்க அக்காளின் மகளே நீ முக்காலும் கெடலே
என்ன மாமான்னுதான் கொஞ்சிடணும் மானே
ஒரு மாமாங்கமா காத்திருக்கேன் நானே

ஆண் : வங்காளக் கடலே என்ன உன்னாச விடலே
எங்க அக்காளின் மகளே நீ முக்காலும் கெடலே
என்ன மாமான்னுதான் கொஞ்சிடணும் மானே
ஒரு மாமாங்கமா காத்திருக்கேன் நானே

ஆண் : வங்காளக் கடலே என்ன உன்னாச விடலே
எங்க அக்காளின் மகளே நீ முக்காலும் கெடலே
என்ன மாமான்னுதான் கொஞ்சிடணும் மானே
ஒரு மாமாங்கமா காத்திருக்கேன் நானே

ஆண் : அடி வங்காளக் கடலே என்ன உன்னாச விடலே
எங்க அக்காளின் மகளே….ஏ….ஏஹே ஏ…..

ஆண் : போட்டானே பானம் பொன்மாலை நேரம்
ஆத்தாடி ராவும் பகலும் தூக்கம் வரலே
பாலோடு தேனும் எப்போதும் வேணும்
அம்மாடி நானும் கேட்டு நீதான் தரலே

ஆண் : கள்ளூறும் பாலே உன்னாலத் தானே
உண்ணாம நானே திண்டாடுறேன்
அடி சோறேது நீரேது உன் ஞாபகம்
இனி தாங்காது தூங்காது என் வாலிபம்
அடி சோறேது நீரேது உன் ஞாபகம்
இனி தாங்காது தூங்காது என் வாலிபம்

ஆண் : வங்காளக் கடலே என்ன உன்னாச விடலே
எங்க அக்காளின் மகளே நீ முக்காலும் கெடலே
என்ன மாமான்னுதான் கொஞ்சிடனும் மானே
ஒரு மாமாங்கமா காத்திருக்கேன் நானே

ஆண் : அடி வங்காளக் கடலே என்ன உன்னாச விடலே
எங்க அக்காளின் மகளே….ஏ….ஏஹே ஏ…..

ஆண் : வங்காளக் கடலே என்ன உன்னாச விடலே
எங்க அக்காளின் மகளே நீ முக்காலும் கெடலே
என்ன மாமான்னுதான் கொஞ்சிடனும் மானே
ஒரு மாமாங்கமா காத்திருக்கேன் நானே

ஆண் : அடி வங்காளக் கடலே என்ன உன்னாச விடலே
அடி அக்காளின் மகளே….ஏ….ஏஹே ஏ…..



Vangaala Kadale Lyrics in English

Vangaala Kadale Varigal in Tamil

Other Song in Manathil Urudhi Vendum Album

Browse the complete film Manathil Urudhi Vendum songs lyrics.

Movie Manathil Urudhi Vendum
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Kharis

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.