Vanjikodi Poovanathu Lyrics

Here is the Vanjikodi Poovanathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanjikodi Poovanathu Lyrics in English

Film / Album : Inimai Idho Idho

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Vanjikodi…..poovaanathu
Yaarai kettu aalaanathu
Vanjikodi…..poovaanathu
Yaarai kettu aalaanathu
Sogam vanthu thazhuvum ivalai
Pedhai nenjil dhinamum kavalai

Female : Vanjikodi….aa….ha….poovaanathu
Yaarai kettu aalaanathu

Female : Thevaigal theerkkavaa
Naan unnai naadinaen
Penmaiyin kaavalaai
Aan thunai thedinaen
Kai koduththaal…..kannagi naan
Kai viriththaal maathavithaan

Female : Poonkodikku thunaiyirunthaal
Vaeru pakkam saayaathu
Kaaverikku anaiyirunthaal
Vaeru thisai paayaathu
Maelaadai pookkal kandaal
Kaamak kangal thaalaathu

Female : Vanjikodi…aa….poovaanathu
Yaarai kettu aalaanathu
Sogam vanthu thazhuvum ivalai
Pedhai nenjil dhinamum kavalai

Female : Vanjikodi….haha….poovaanathu
Yaarai kettu aalaanathu

Female : Paadhaiyindri yaaththiraigal
Vidintha pinnnum aalaanathu

Female : Kalyaanam illamal
Kai serkka aalundu
Pon thegam theendaamal
Poochchooda yaarundu
Thaenunna vandu vanthaal
Kelvi ketkkum poovindru

Female : Vanjikodi…..poovaanathu
Yaarai kettu aalaanathu
Sogam vanthu thazhuvum ivalai
Pedhai nenjil dhinamum kavalai

Female : Vanjikodi….aa…haha….poovaanathu
Yaarai kettu aalaanathu


Vanjikodi Poovanathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Inimai Idho Idho

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வஞ்சிக்கொடி…….பூவானது
யாரைக் கேட்டு ஆளானது
வஞ்சிக்கொடி…….பூவானது
யாரைக் கேட்டு ஆளானது
சோகம் வந்து தழுவும் இவளை
பேதை நெஞ்சில் தினமும் கவலை

பெண் : வஞ்சிக்கொடி… ஆ…ஹ…பூவானது
யாரைக் கேட்டு ஆளானது

பெண் : தேவைகள் தீர்க்கவா
நான் உன்னை நாடினேன்
பெண்மையின் காவலாய்
ஆண் துணை தேடினேன்
கைக் கொடுத்தால்……கண்ணகி நான்
கை விரித்தால் மாதவிதான்

பெண் : பூங்கொடிக்கு துணையிருந்தால்
வேறு பக்கம் சாயாது
காவிரிக்கு அணையிருந்தால்
வேறு திசை பாயாது
மேலாடை பூக்கள் கண்டால்
காமக் கண்கள் தாளாது

பெண் : வஞ்சிக்கொடி…ஆ……பூவானது
யாரைக் கேட்டு ஆளானது
சோகம் வந்து தழுவும் இவளை
பேதை நெஞ்சில் தினமும் கவலை

பெண் : வஞ்சிக்கொடி…ஹஹ…பூவானது
யாரைக் கேட்டு ஆளானது

பெண் : பாதையின்றி யாத்திரைகள்
விடிந்த பின்னும் ராத்திரிகள்

பெண் : கல்யாணம் இல்லாமல்
கைச்சேர்க்க ஆளுண்டு
பொன்தேகம் தீண்டாமல்
பூச்சூட யாருண்டு
தேனுண்ண வண்டு வந்தால்
கேள்வி கேட்கும் பூவின்று

பெண் : வஞ்சிக்கொடி…….பூவானது
யாரைக் கேட்டு ஆளானது
சோகம் வந்து தழுவும் இவளை
பேதை நெஞ்சில் தினமும் கவலை

பெண் : வஞ்சிக்கொடி… ஆ…ஹஹ…பூவானது
யாரைக் கேட்டு ஆளானது…..



Vanjikodi Poovanathu Lyrics in English

Vanjikodi Poovanathu Varigal in Tamil

Other Song in Inimai Idho Idho Album

Browse the complete film Inimai Idho Idho songs lyrics.

Movie Inimai Idho Idho
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Maruthan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.