Vasamilla Malar Idhu Lyrics

Here is the Vasamilla Malar Idhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vasamilla Malar Idhu Lyrics in English

Film / Album : Oru Thalai Ragam

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu
Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu
Vaigai illaa madhurai idhu
Meenatchiyai theduthu
Yaedhetho raagam ennaalum paadum
Azhaiyaathaar vaasal thalai vaiththu odum

Male : Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu

Male : Paattukkoru ragam yaettri varum pulavaa
Unakken aasai nilavaval melae
Meetti varum veenai sottavillai thaenai
Unakken aasai nilavaval melae
Meetti varum veenai sottavillai thaenai
Unakkaen aasai kalaimagai polae

Male : Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu

Male : Enna sugam kandaai indru varai thodarnthu
Unakkaen aasai rathiyaval melae
Vanji aval unnai ennavillai indru
Unakkaen aasai rathiyaval melae
Vanji aval unnai ennavillai indru
Unakkaen aasai manmathan polae

Male : Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu

Male : Maathangalai enna pannirandu varalaam
Unakkean aasai melondru kootta
Maadhu thannai ariya kannirandum poiyyae
Unakkean aasai melondru kootta
Maadhu thannai ariya kannirandum poiyyae
Unakkaen aasai uravendru naada

Male : Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu
Vaigai illaa madhurai idhu
Meenatchiyai theduthu
Yaedhetho raagam ennaalum paadum
Azhaiyaathaar vaasal thalai vaiththu odum

Male : Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu


Vasamilla Malar Idhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Thalai Ragam

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது
வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது
வைகை இல்லா மதுரை இது
மீனாட்க்ஷியை தேடுது
ஏதேதோ ராகம் என்னாளும் பாடும்
அழையாதார் வாசல் தலை வைத்து ஓடும்

ஆண் : வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது

ஆண் : பாட்டுக்கொரு ராகம் ஏற்றி வரும் புலவா
உனக்கேன் ஆசை நிலவவள் மேலே
மீட்டி வரும் வீணை சொட்டவில்லை தேனை
உனக்கேன் ஆசை கலைமகள் போலே
மீட்டி வரும் வீணை சொட்டவில்லை தேனை
உனக்கேன் ஆசை கலைமகள் போலே

ஆண் : வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது

ஆண் : என்ன சுகம் கண்டாய் இன்று வரை தொடர்ந்து
உனக்கேன் ஆசை ரதியவள் மேலே
வஞ்சி அவள் உன்னை எண்ணவில்லை இன்றும்
உனக்கேன் ஆசை மன்மதன் போலே
வஞ்சி அவள் உன்னை எண்ணவில்லை இன்றும்
உனக்கேன் ஆசை மன்மதன் போலே

ஆண் : வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது

ஆண் : மாதங்களை எண்ண பன்னிரண்டு வரலாம்
உனக்கேன் ஆசை மேலொன்று கூட்ட
மாது தன்னை அறிய கண்ணிரண்டும் பொய்யே
உனக்கேன் ஆசை உறவென்று நாட
மாது தன்னை அறிய கண்ணிரண்டும் பொய்யே
உனக்கேன் ஆசை உறவென்று நாட

ஆண் : வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது
வைகை இல்லா மதுரை இது
மீனாட்க்ஷியை தேடுது
ஏதேதோ ராகம் என்னாளும் பாடும்
அழையாதார் வாசல் தலை வைத்து ஓடும்

ஆண் : வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது



Vasamilla Malar Idhu Lyrics in English

Vasamilla Malar Idhu Varigal in Tamil

Other Song in Oru Thalai Ragam Album

Browse the complete film Oru Thalai Ragam songs lyrics.

Movie Oru Thalai Ragam
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Chageedan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.