Vazhgave Valargave Lyrics

Here is the Vazhgave Valargave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vazhgave Valargave Lyrics in English

Film / Album : Muthukkal Moondru

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Vaazhgavey….ae….valargavey…ae…
Bible kaattum paadhai kondu neeyum vaazhga
Paaril vaazhum ullam yaavum vaazhththa vaazhga
Happy birthday to you
Chorus : Happy birthday to you
Male : Many more happy returns of the day
Chorus : Many more happy returns of the day

Male : Pookkal thoovum vanna solai pola
Paakkal paadum unthan thozhiyar vaazhththa
Pookkal thoovum vanna solai pola
Chorus : Aaa….aaaa….aa…
Male : Paakkal paadum unthan thozhiyar vaazhththa
Chorus : Aaa….aaaa….aa…

Male : Aayiram enna pallaayiram aandu
Aaruyir magale vaazhanum neeyae
Agilam pottra anbaai neeyumvaazhga
Palarum pottra panpaai neeyum vaazhga

Male : Vaazhgavey….ae….valargave….ae….

Male : Oliyai sinthum mezhugin nenjam pola
Udhavigal seiyyanum karunai ullam ponga
Oliyai sinthum mezhugin nenjam pola
Chorus : Aaa….aaaa….aa…
Male : Udhavigal seiyyanum karunai ullam ponga
Chorus : Aaa….aaaa….aa…

Male : Aduththavar thuyarai thudaikkanum magalae
Antha devan vazhiyil nadakkanum magalae
Kann pol valarththaen unnai vaazhga
Karththar kaappar kannae neeyum vaazhga

Male : Vaazhgavey….ae….valargavey…ae…
Bible kaattum paadhai kondu neeyum vaazhga
Paaril vaazhum ullam yaavum vaazhththa vaazhga
Happy birthday to you
Chorus : Happy birthday to you
Male : Many more happy returns of the day
Chorus : Many more happy returns of the day


Vazhgave Valargave Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Muthukkal Moondru

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : வாழ்கவே…..ஏ…..வளர்கவே…..ஏ…..
பைபிள் காட்டும் பாதை கொண்டு நீயும் வாழ்க
பாரில் வாழும் உள்ளம் யாவும் வாழ்த்த வாழ்க
ஹேப்பி பர்த் டே டு யூ
குழு : ஹேப்பி பர்த் டே டு யூ
ஆண் : மெனி மோர் ஹேப்பி ரிட்டன்ஸ் ஆப் தி டே
குழு : மெனி மோர் ஹேப்பி ரிட்டன்ஸ் ஆப் தி டே…..

ஆண் : பூக்கள் தூவும் வண்ணச் சோலை போல
பாக்கள் பாடும் உந்தன் தோழியர் வாழ்த்த
பூக்கள் தூவும் வண்ணச் சோலை போல
குழு : ஆஅ….ஆஅ….ஆ…..
ஆண் : பாக்கள் பாடும் உந்தன் தோழியர் வாழ்த்த
குழு : ஆஅ….ஆஅ….ஆ…..

ஆண் : ஆயிரம் என்ன பல்லாயிரம் ஆண்டு
ஆருயிர் மகளே வாழணும் நீயே
அகிலம் போற்ற அன்பாய் நீயும் வாழ்க
பலரும் போற்ற பண்பாய் நீயும் வாழ்க

ஆண் : வாழ்கவே…..ஏ…..வளர்கவே…..ஏ…..

ஆண் : ஒளியை சிந்தும் மெழுகின் நெஞ்சம் போல
உதவிகள் செய்யணும் கருணை உள்ளம் பொங்க
ஒளியை சிந்தும் மெழுகின் நெஞ்சம் போல
குழு : ஆஅ….ஆஅ….ஆ…..
ஆண் : உதவிகள் செய்யணும் கருணை உள்ளம் பொங்க
குழு : ஆஅ….ஆஅ….ஆ…..

ஆண் : அடுத்தவர் துயரை துடைக்கணும் மகளே
அந்த தேவன் வழியில் நடக்கணும் மகளே
கண் போல் வளர்த்தேன் உன்னை வாழ்க
கர்த்தர் காப்பார் கண்ணே நீயும் வாழ்க

ஆண் : வாழ்கவே…..வளர்கவே…..
பைபிள் காட்டும் பாதை கொண்டு நீயும் வாழ்க
பாரில் வாழும் உள்ளம் யாவும் வாழ்த்த வாழ்க
ஹேப்பி பர்த் டே டு யூ
குழு : ஹேப்பி பர்த் டே டு யூ
ஆண் : மெனி மோர் ஹேப்பி ரிட்டன்ஸ் ஆப் தி டே
குழு : மெனி மோர் ஹேப்பி ரிட்டன்ஸ் ஆப் தி டே…..



Vazhgave Valargave Lyrics in English

Vazhgave Valargave Varigal in Tamil

Other Song in Muthukkal Moondru Album

Browse the complete film Muthukkal Moondru songs lyrics.

Movie Muthukkal Moondru
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Punnagai Arasi

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.