Vedhalam Vanthiruku Lyrics

Here is the Vedhalam Vanthiruku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vedhalam Vanthiruku Lyrics in English

Film / Album : Soora Samhaaram

Lyrics Writer : Ilayaraja

Singers : S. Mano , S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Males : Hae… yaayyaa
Hae… yaayyaa
Hae… yaayyaa
Hae… yaayyaa

Male : Vaedhaalam vandhirukkudhu
Vandhu dhevaaram paadi nikkudhu
Vaedhaalam vandhirukkudhu
Vandhu dhevaaram paadi nikkudhu

Chorus : Poiyaa hoihoi vaaiyaa
Male : Ingae ennodu mallu kattu
Chorus : Vaaiyaa
Poiyaa poi poi poiyaa
Male : Ada ingae un jalli kattu
Chorus : Thaanyaa

Female : Vaedhaalam vandhirukkudhu
Vandhu dhevaaram paadi nikkudhu
Male : Thaaraaram
Female : Vaedhaalam vandhirukkudhu
Vandhu thaevaaram paadi nikkudhu
Male : Thaaraaram

Male : Padichum paathaachu pala paattu
Aattam pottaachu oru kaala
Pagala raavaakki velaiyaadu
Raava pagalaakki uravaadu

Female : Bodhai yerum bodhu
Aanum pennum yedhu
Kodhai konjum podhu
Oodal ingu yedhu

Male : Ammaadiyo…. vaa va
Chinna ponnu
Adi aiyaadiyo…
Thaa thaa onnae onnu
Onna seraama koodaama
Aaraadhu rambam bambam haehae…

Female : Vaedhaalam vandhirukkudhu
Vandhu dhevaaram paadi nikkudhu
Male : Thaaraaram
Female : Vaedhaalam vandhirukkudhu
Vandhu thaevaaram paadi nikkudhu
Male : Thaaraaram

Male : Mudicha avuthaalum mudiyaadhu
Eduthu mudinjaalum mudiyaadhae
Adacha kada onna thorakkaadhae
Odacha sodaava kodukkaadhae

Female : Vaarthai rambam rambam
Podhum jambam jambam
Paattum damdam damdam
Aattam dumdum dumdum

Male : Vetta veli… hoi hoi pottalilae
Oru kattil onnu hoi hoi podattumaa
Onna seraama koodaama
Aaraadhu rambam bambam haehae…

Male : Vaedhaalam vandhirukkudhu
Vandhu dhevaaram paadi nikkudhu
Female : Vaedhaalam vandhirukkudhu
Vandhu thaevaaram paadi nikkudhu
Male : Thaaraaram

Chorus : Poiyaa hoihoi vaaiyaa
Male : Ingae ennodu mallu kattu
Chorus : Vaaiyaa
Poiyaa poi poi poiyaa
Male : Ada ingae un jalli kattu
Chorus : Thaanyaa

Male : Vaedhaalam vandhirukkudhu
Vandhu dhevaaram paadi nikkudhu
Female : Vaedhaalam vandhirukkudhu
Vandhu thaevaaram paadi nikkudhu
Male : Thaaraaram


Vedhalam Vanthiruku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Soora Samhaaram

Lyrics Writer : Ilayaraja

பாடகர்கள் : எஸ். மனோ மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண்கள் : ஹே….யாய்யா
ஹே…..யாய்யா
ஹே….யாய்யா
ஹே…..யாய்யா

ஆண் : வேதாளம் வந்திருக்குது
வந்து தேவாரம் பாடி நிக்குது
வேதாளம் வந்திருக்குது
வந்து தேவாரம் பாடி நிக்குது

குழு : போயா ஹோய்ஹோய் வாயா
ஆண் : இங்கே என்னோடு மல்லு கட்டு
குழு : வாயா
போயா பொய் பொய் போயா
ஆண் : அட இங்கே உன் ஜல்லிகட்டு
குழு : தான்யா

பெண் : வேதாளம் வந்திருக்குது
வந்து தேவாரம் பாடி நிக்குது
ஆண் : தாராரம்
பெண் : வேதாளம் வந்திருக்குது
வந்து தேவாரம் பாடி நிக்குது
ஆண் : தாராரம்

ஆண் : படிச்சும் பாத்தாச்சு பல பாட்டு
ஆட்டம் போட்டாச்சு ஒரு காளை
பகல ராவக்கி வெளையாடு
ராவ பகலாக்கி உறவாட

பெண் : போதை ஏறும் போது
ஆணும் பெண்ணும் ஏது
கோதை கொஞ்சும் போது
ஊடல் இங்கு ஏது

ஆண் : அம்மாடியோ….வாம்மா
சின்ன பொண்ணு
அடி அய்யாடியோ….
தாம்மா ஒன்னே ஒன்னு
ஒன்ன சேராம கூடாம
ஆறாது ரம்பம் பம்பம் ஹேஹே

பெண் : வேதாளம் வந்திருக்குது
வந்து தேவாரம் பாடி நிக்குது
ஆண் : தாராரம்
பெண் : வேதாளம் வந்திருக்குது
வந்து தேவாரம் பாடி நிக்குது
ஆண் : தாராரம்

ஆண் : முடிச்ச அவுத்தாலும் முடியாது
எடுத்து முடிஞ்சாலும் முடியாதே
அடைச்ச கடை ஒன்னா தொறக்காதே
ஒடச்ச சோடாவ கொடுக்காதே

பெண் : வார்த்தை ரம்பம் ரம்பம்
போதும் ஜம்பம் ஜம்பம்
பாட்டும் டம்டம் டம்டம்
ஆட்டம் டும்டும் டும்டும்

ஆண் : வெட்ட வெளி…..
ஹோய் ஹோய் பொட்டலிலே
ஒரு கட்டில் ஒன்னு
ஹோய் ஹோய் போடட்டுமா
ஒன்ன சேராம கூடாமா
ஆறாது ரம்பம் பம்பம் ஹேஹே

ஆண் : வேதாளம் வந்திருக்குது
வந்து தேவாரம் பாடி நிக்குது
பெண் : வேதாளம் வந்திருக்குது
வந்து தேவாரம் பாடி நிக்குது
ஆண் : தாராரம்

குழு : போயா ஹோய்ஹோய் வாயா
ஆண் : இங்கே என்னோடு மல்லு கட்டு
குழு : வாயா
போயா பொய் பொய் போயா
ஆண் : அட இங்கே உன் ஜல்லிகட்டு
குழு : தான்யா

ஆண் : வேதாளம் வந்திருக்குது
வந்து தேவாரம் பாடி நிக்குது
பெண் : வேதாளம் வந்திருக்குது
வந்து தேவாரம் பாடி நிக்குது
ஆண் : தாராரம்



Vedhalam Vanthiruku Lyrics in English

Vedhalam Vanthiruku Varigal in Tamil

Other Song in Soora Samhaaram Album

Browse the complete film Soora Samhaaram songs lyrics.

Movie Soora Samhaaram
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ilayaraja
Singer Mano, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Jotheesh

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.