Veedu Varai Uravu Lyrics

Here is the Veedu Varai Uravu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Veedu Varai Uravu Lyrics in English

Film / Album : Paadha Kaanikkai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T.M. Soundararajan

                               Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Male : Aadiya aatam
Enna pesiya vaarthai
Enna thediya selvam
Enna

Male : Thirandathor
Sutramenna kooduvitu
Aavi ponaal koodavae varuvadhenna

Male : Veedu varai uravu
Veedhi varai manaivi
Kaadu varai pillai
Kadaisi varai yaro (2)

Male : Aadum varai aatam
Aayirathil naatam (2)
Koodivarum kootam
Kollivarai varuma

Male : Veedu varai uravu
Veedhi varai manaivi
Kaadu varai pillai
Kadaisi varai yaro (2)

Female : ……………………

Male : Thottiluku annai
Kattiluku kanni (2)
Pattiniku theeni
Ketta pinbu gnyaani

Male : Veedu varai uravu
Veedhi varai manaivi
Kaadu varai pillai
Kadaisi varai yaro (2)

Male : Sendravanai ketaal
Vandhuvidu enban
Vandhavanai ketaal
Sendruvidu enban (2)
Sendruvidu enban

Male : Veedu varai uravu
Veedhi varai manaivi
Kaadu varai pillai
Kadaisi varai yaro (2)

Male : Vituvidum aavi
Pattuvidum meni
Suttuvidum nerupu
Sooniyathil nilaipu (2)

Male : Veedu varai uravu
Veedhi varai manaivi
Kaadu varai pillai
Kadaisi varai yaro (2)


Veedu Varai Uravu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paadha Kaanikkai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : ஆடிய ஆட்டமென்ன
பேசிய வார்த்தை என்ன
தேடிய செல்வமென்ன

ஆண் : திரண்டதோர்
சுற்றமென்ன கூடுவிட்டு
ஆவிபோனால் கூடவே
வருவதென்ன

ஆண் : வீடுவரை உறவு
வீதி வரை மனைவி
காடு வரை பிள்ளை
கடைசி வரை யாரோ (2)

ஆண் : ஆடும் வரை
ஆட்டம் ஆயிரத்தில்
நாட்டம் (2)
கூடிவரும் கூட்டம்
கொள்ளிவரை வருமா

ஆண் : வீடுவரை உறவு
வீதி வரை மனைவி
காடு வரை பிள்ளை
கடைசி வரை யாரோ (2)

பெண் : …………………….

ஆண் : தொட்டிலுக்கு
அன்னை கட்டிலுக்குக்
கன்னி (2)
பட்டினிக்குத் தீனி
கெட்ட பின்பு ஞானி

ஆண் : வீடுவரை உறவு
வீதி வரை மனைவி
காடு வரை பிள்ளை
கடைசி வரை யாரோ (2)

ஆண் : சென்றவனைக்
கேட்டால் வந்துவிடு
என்பான் வந்தவனைக்
கேட்டால் சென்று விடு
என்பான் (2)
சென்று விடு
என்பான்

ஆண் : வீடுவரை உறவு
வீதி வரை மனைவி
காடு வரை பிள்ளை
கடைசி வரை யாரோ (2)

ஆண் : விட்டுவிடும் ஆவி
பட்டுவிடும் மேனி
சுட்டுவிடும் நெருப்பு
சூனியத்தில் நிலைப்பு (2)

ஆண் : வீடுவரை உறவு
வீதி வரை மனைவி
காடு வரை பிள்ளை
கடைசி வரை யாரோ (2)



Veedu Varai Uravu Lyrics in English

Veedu Varai Uravu Varigal in Tamil

Other Song in Paadha Kaanikkai Album

Browse the complete film Paadha Kaanikkai songs lyrics.

Movie Paadha Kaanikkai
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Mohanapriyan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.