Vegu Kalam Ingu Lyrics

Here is the Vegu Kalam Ingu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vegu Kalam Ingu Lyrics in English

Film / Album : Oomai Janangal

Lyrics Writer : Thanigai Selvan

Singers : Malaysia Vasudevan, Poorani , Chorus

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Thanigai Selvan

Chorus : ……………..

Male : Vegu kaalam ingu paayuthengal vervai
Oru naalil kaana vendum nalla vaazhvai

Chorus : ……………..

Male : Pon pookkum maamalai
Porththirukku pasumai theyilai
Endraalum engal aadai kanthalae
Oru naal varumaa thirunaalae….
Oru naal varumaa thirunaalae….

Male : Vegu kaalam ingu paayuthengal vervai
Oru naalil kaana vendum nalla vaazhvai

Chorus : ……………..

Male : Jaathi madha mozhiyil aayiram
Pedham kaanalaam
Yaezhaigalin kudisai koyilae
Pedham yaedhadaa
Rodhaiyilae…..veguthae thegam theeyilae

Male : Kaadugalilae…ae…ae…ae…
Kaadugalilae koodugal thedum kooligal
Kannaadi veettil maadi vaasigal

Chorus : Mazhaiyin kanneer oru aaraagum
Thaeneer engal kanneeraagum

Male : Vegu kaalam ingu paayuthengal vervai
Oru naalil kaana vendum nalla vaazhvai

Female : Aariraaro aariraaro aariraaro aaro
Chorus : ……………..
Female : Aariraaro aariraaro aariraaro aaro
Chorus : ……………..

Male : Saeriyin mazhalai thaayidam
Odum pothilum
Thaeyilaiyin pothiyai ennavae
Sollum melidam
Orr uravai enniyae engum pennmanam

Male : Maalaithanilae….ae…ae…ae…
Maalaithanilae…velaigal oyum neramae
Vidikaalai kaanum naalai vaanamae

Chorus : Malaiyin madiyil varum senneerae
Pala naal uzhaippaal kaanum thaeneerae

Male : Vegu kaalam ingu paayuthengal vervai
Oru naalil kaana vendum nalla vaazhvai

Male : Pon pookkum maamalai
Porththirukku pasumai theyilai
Endraalum engal aadai kanthalae
Oru naal varumaa thirunaalae….
Oru naal varumaa thirunaalae….

Chorus : ……………..


Vegu Kalam Ingu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oomai Janangal

Lyrics Writer : Thanigai Selvan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், பூரணி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : தணிகை செல்வன்

குழு : ………………….

ஆண் : வெகு காலம் இங்கு பாயுதெங்கள் வேர்வை
ஒரு நாளில் காண வேண்டும் நல்ல வாழ்வை

குழு : ………………

ஆண் : பொன் பூக்கும் மாமலை
போர்த்திருக்கு பசுமை தேயிலை
என்றாலும் எங்கள் ஆடை கந்தலே
ஒரு நாள் வருமா திருநாளே…..
ஒரு நாள் வருமா திருநாளே…..

ஆண் : வெகு காலம் இங்கு பாயுதெங்கள் வேர்வை
ஒரு நாளில் காண வேண்டும் நல்ல வாழ்வை

குழு : ………………….

ஆண் : ஜாதிமத மொழியில் ஆயிரம்
பேதம் காணலாம்
ஏழைகளின் குடிசை கோயிலே
பேதம் ஏதடா
ரோதையிலே……வேகுதே தேகம் தீயிலே

ஆண் : காடுகளிலே…..ஏ……ஏ….ஏ…..
காடுகளிலே கூடுகள் தேடும் கூலிகள்
கண்ணாடி வீட்டில் மாடி வாசிகள்

குழு : மழையின் கண்ணீர் ஒரு ஆறாகும்
தேநீர் எங்கள் கண்ணீராகும்…..

ஆண் : வெகு காலம் இங்கு பாயுதெங்கள் வேர்வை
ஒரு நாளில் காண வேண்டும் நல்ல வாழ்வை

பெண் : ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரோ
குழு : …………………………
பெண் : ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரோ
குழு : …………………………

ஆண் : சேரியின் மழலை தாயிடம்
ஓடும் போதிலும்
தேயிலையின் பொதியை எண்ணவே
சொல்லும் மேலிடம்
ஓர் உறவை எண்ணியே எங்கும் பெண்மனம்

ஆண் : மாலைதனிலே…..ஏ….ஏ….ஏ….
மாலைதனிலே……வேலைகள் ஓயும் நேரமே
விடிகாலை காணும் நாளை வானமே

குழு : மலையின் மடியில் வரும் செந்நீரே
பல நாள் உழைப்பால் காணும் தேநீரே……

ஆண் : வெகு காலம் இங்கு பாயுதெங்கள் வேர்வை
ஒரு நாளில் காண வேண்டும் நல்ல வாழ்வை

ஆண் : பொன் பூக்கும் மாமலை
போர்த்திருக்கு பசுமை தேயிலை
என்றாலும் எங்கள் ஆடை கந்தலே
ஒரு நாள் வருமா திருநாளே…..
ஒரு நாள் வருமா திருநாளே…..

குழு : …………………………….



Vegu Kalam Ingu Lyrics in English

Vegu Kalam Ingu Varigal in Tamil

Other Song in Oomai Janangal Album

Browse the complete film Oomai Janangal songs lyrics.

Movie Oomai Janangal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Thanigai Selvan
Singer Chorus, Malaysia Vasudevan, Poorani

Lyrics Added by: Dhanavinth

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.