Vennilavu Thunai Erukka Lyrics

Here is the Vennilavu Thunai Erukka Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vennilavu Thunai Erukka Lyrics in English

Film / Album : Pen Puthi Munn Puthi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Gangai Amaran

Music by : Chandrabose

Male : Mmmm…..mmm…..mmm….mmm….
Mmmm….mm….mm…mm….
Aah….ooh….

Male : Vennilavu thunai irukka
Enna kavalai
Chorus : Thambi sakka podu podu
Male : Naangellaam thunai irukka
Enna kavalai
Chorus : Thambi sakka podu podu
Male : Paakku veththalai
Sivakkum varaikkum
Chorus : Sakka podu podu

Chorus : Sakka podu podu
Sakka podu podu
Male : Heai…..

Male : Vennilavu thunai irukka
Enna kavalai
Chorus : Thambi sakka podu podu

Male : Vilakku ellam kuraikkanum
Vekkaththaiyae thorakknum
Vittu vittu pudikkanum chinnappaiyaa
Chorus : Thambi chinnappaiyaa

Male : Naeram konjam aagattum
Chorus : Sakka podu podu
Male : Ada neththi konjam verkkattum
Chorus : Sakka podu podu
Male : Muththam thanthu paarththu nee
Chorus : Sakka podu podu

Male : Hae vitraa makkaa

Male : Vennilavu thunai irukka
Enna kavalai
Chorus : Thambi sakka podu podu

Male : Aaaahh….

Male : Aa….haan….aa….oo…
Chee….aa….haan….aa…haa….

Male : Kondu vanthu paalula
Thonda kuzhi ninaikkanum
Michcham konjam irukkanum chinnappaiyaa
Chorus : Thambi chinnappaiyaa

Male : Achcham konjam adangattum
Chorus : Sakka podu podu
Male : Antha annakkili padiyattum
Chorus : Sakka podu podu
Male : Kaiyum kaiyum saerattum
Chorus : Sakka podu podu
Male : Kattil thottil podattum
Chorus : Sakka podu podu

Male : Aah hahaa…

Male : Vennilavu thunai irukka
Enna kavalai
Chorus : Thambi sakka podu podu
Male : Naangellaam thunai irukka
Enna kavalai
Chorus : Thambi sakka podu podu
Male : Paakku veththalai
Sivakkum varaikkum
Chorus : Sakka podu podu

Chorus : Sakka podu podu
Sakka podu podu
Sakka podu podu
Sakka podu podu


Vennilavu Thunai Erukka Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pen Puthi Munn Puthi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : கங்கை அமரன்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்…ம்ம்…..
ஆஹ்…….ஓஹ்….

ஆண் : வெண்ணிலவு துணை இருக்க
என்ன கவலை
குழு : தம்பி சக்க போடு போடு
ஆண் : நாங்கெல்லாம் துணை இருக்க
என்ன கவலை
குழு : தம்பி சக்க போடு போடு
ஆண் : பாக்கு வெத்தலை
சிவக்கும் வரைக்கும்
குழு : சக்க போடு போடு

குழு : சக்க போடு போடு
சக்க போடு போடு
ஆண் : ஹேய்ய்……

ஆண் : வெண்ணிலவு துணை இருக்க
என்ன கவலை
குழு : தம்பி சக்க போடு போடு

ஆண் : விளக்கு எல்லாம் குறைக்கணும்
வெக்கத்தையே தொறக்கணும்
விட்டு விட்டு புடிக்கணும் சின்னப்பையா
குழு : தம்பி சின்னப்பையா

ஆண் : நேரம் கொஞ்சம் ஆகட்டும்
குழு : சக்க போடு போடு
ஆண் : அட நெத்தி கொஞ்சம் வேர்க்கட்டும்
குழு : சக்க போடு போடு
ஆண் : முத்தம் தந்து பார்த்து நீ
குழு : சக்க போடு போடு

ஆண் : ஹே விட்றா மக்கா

ஆண் : வெண்ணிலவு துணை இருக்க
என்ன கவலை
குழு : தம்பி சக்க போடு போடு

ஆண் : ஆஆஹ்…..

ஆண் : ஆ…ஹான்….ஆ……ஓ…..
சீ……ஆ…ஹான்….ஆ…..ஹா….

ஆண் : கொண்டு வந்த பாலுல
தொண்ட குழி நினைக்கணும்
மிச்சம் கொஞ்சம் இருக்கனும் சின்னபையா
குழு : தம்பி சின்னப்பையா

ஆண் : மிச்சமுள்ள பாலைத்தான்
மச்சினிச்சி குடிக்கணும்
அச்சு வெல்லம் கொடுக்கணும் சின்னபையா
குழு : தம்பி சின்னப்பையா

ஆண் : அச்சம் கொஞ்சம் அடங்கட்டும்
குழு : சக்க போடு போடு
ஆண் : அந்த அன்னக்கிளி படியட்டும்
குழு : சக்க போடு போடு
ஆண் : கையும் கையும் சேரட்டும்
குழு : சக்க போடு போடு
ஆண் : கட்டில் தொட்டில் போடட்டும்
குழு : சக்க போடு போடு

ஆண் : அஹ் ஹஹா….

ஆண் : வெண்ணிலவு துணை இருக்க
என்ன கவலை
குழு : தம்பி சக்க போடு போடு
ஆண் : நாங்கெல்லாம் துணை இருக்க
என்ன கவலை
குழு : தம்பி சக்க போடு போடு
ஆண் : பாக்கு வெத்தலை
சிவக்கும் வரைக்கும்
குழு : சக்க போடு போடு

குழு : சக்க போடு போடு
சக்க போடு போடு
சக்க போடு போடு
சக்க போடு போடு



Vennilavu Thunai Erukka Lyrics in English

Vennilavu Thunai Erukka Varigal in Tamil

Other Song in Pen Puthi Munn Puthi Album

Browse the complete film Pen Puthi Munn Puthi songs lyrics.

Movie Pen Puthi Munn Puthi
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer Gangai Amaran

Lyrics Added by: Ilamuhil

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.