Here is the Vetkamenna Thendral Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Vetkamenna Thendral Lyrics in English
Film / Album : Thanga Thambi
Lyrics Writer : ‘Avinasi’ Mani
Singers : T. M. Soundarajan , P. Susheela
Music by : K. V. Mahadevan
Lyrics by : Avinasi Mani
Male : Vetkamenna thendral vandhu
Thottaalum vetkamenna
Female : Kuttramenna kangal ondru
Pattaalum kuttramenna
Male : Vetkamenna thendral vandhu
Thottaalum vetkamenna
Female : Kuttramenna kangal ondru
Pattaalum kuttramenna
Male : Vetkamenna ..aa..hoo
Female : Haa..aaa…
Male : Maiyalandha paarvaiyaalae
Poiyalandhu pesalaama
Female : Kannalandha maeni azhagai
Mei marandhu parkkalaama..aa
Male : Maiyalandha paarvaiyaalae
Poiyalandhu pesalaama
Female : Kannalandha maeni azhagai
Mei marandhu parkkalaama.
Male : Aasai ennai thallum
Female : Naanam ennai kollum
Male : Saelai kondu paal mugathai moodalaama
Female : Kaadhal nenjam kaaval indri oodalaama
Male : Saelai kondu paal mugathai moodalaama
Female : Kaadhal nenjam kaaval indri oodalaam
Male : Haiyoo vetkamenna thendral vandhu
Thottaalum vetkamenna
Female : Kuttramenna kangal ondru
Pattaalum kuttramenna
Male : Vetkamenna
Female : Aaah
Male : Ohh
Both : Hmm mm mmm
Female : Oodai neeril aadum bothu
Oorakannaal paarkkalaama..aa
Male : Uttru paarkkum kannai vittu
Ennai mattum ketkalaama..haan haan
Female : Oodai neeril aadum bothu
Oorakannaal paarkkalaama..aa
Male : Uttru paarkkum kannai vittu
Ennai mattum ketkalaama…
Female : Aadai maattrum neram
Male : Vaadai kaattru veesum
Female : Kaigal kondu maeni engum moodi kollavaa
Male : Manadhukkullae kaadhal raagam paadi kollavaa
Female : Kaigal kondu maeni engum moodi kollavaa
Male : Manadhukkullae kaadhal raagam paadi kollavaa
Male : Vetkamenna thendral vandhu
Thottaalum vetkamenna
Female : Kuttramenna kangal ondru
Pattaalum kuttramenna
Male : Vetkamenna
Female : Aaah
Male : Ohh
Both : Hmm mm mmm
Vetkamenna Thendral Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Thanga Thambi
Lyrics Writer : ‘Avinasi’ Mani
பாடகர்கள் : டி . எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
பாடல் ஆசிரியர் : அவிநாசி மணி
ஆண் : வெட்கமென்ன தென்றல் வந்து
தொட்டாலும் வெட்கமென்ன
பெண் : குற்றமென்ன கண்கள் ஒன்று
பட்டாலும் குற்றமென்ன….
ஆண் : வெட்கமென்ன தென்றல் வந்து
தொட்டாலும் வெட்கமென்ன
பெண் : குற்றமென்ன கண்கள் ஒன்று
பட்டாலும் குற்றமென்ன..
ஆண் : வெட்கமென்ன …
பெண் : ஹா…..ஆ…
ஆண் : மையளந்த பார்வையாலே
பொய்யளந்து பேசலாமா
பெண் : கண்ணளந்த மேனியழகை
மெய்மறந்து பார்க்கலாமா
ஆண் : மையளந்த பார்வையாலே
பொய்யளந்து பேசலாமா
பெண் : கண்ணளந்த மேனியழகை
மெய்மறந்து பார்க்கலாமா
ஆண் : ஆசை என்னை தள்ளும்..
பெண் : நாணம் என்னைக் கொல்லும்
ஆண் : சேலைக் கொண்டு பால் முகத்தை மூடலாமா
பெண் : காதல் நெஞ்சும் காவலின்றி ஓடலாமா….. (2)
ஆண் : ஐயோ வெட்கமென்ன தென்றல் வந்து
தொட்டாலும் வெட்கமென்ன
பெண் : குற்றமென்ன கண்கள் ஒன்று
பட்டாலும் குற்றமென்ன..
ஆண் : வெட்கமென்ன ….
பெண் : ஹா
ஆண் : ஹோ
இருவர் : ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்
பெண் : ஓடை நீரில் ஆடும்போது
ஓரக்கண்ணால் பார்க்கலாமா
ஆண் : உற்றுப் பார்க்கும் கண்ணை விட்டு
என்னை மட்டும் கேட்கலாமா (2)
பெண் : ஆடை மாற்றும் நேரம்……
ஆண் : வாடை காற்று வீசும்……
பெண் : கைகள் கொண்டு மேனியெங்கும் மூடிக் கொள்ளவா
ஆண் : மனதுக்குள்ளே காதல் ராகம் பாடிக் கொள்ளவா (2)..
ஆண் : வெட்கமென்ன தென்றல் வந்து
தொட்டாலும் வெட்கமென்ன
பெண் : குற்றமென்ன கண்கள் ஒன்று
பட்டாலும் குற்றமென்ன..
ஆண் : வெட்கமென்ன ….
பெண் : ஹா
ஆண் : ஹோ
இருவர் : ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்
Vetkamenna Thendral Lyrics in English
Vetkamenna Thendral Varigal in Tamil
Other Song in Thanga Thambi Album
Browse the complete film Thanga Thambi songs lyrics.
Movie | Thanga Thambi |
Music Director | K. V. Mahadevan |
Lyricist | ‘Avinasi’ Mani |
Singer | P. Susheela, T. M. Soundarajan |
Lyrics Added by: Preshan
Contents
Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.