Vidukadhai Pottu Lyrics

Here is the Vidukadhai Pottu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vidukadhai Pottu Lyrics in English

Film / Album : Urimai Geetham

Lyrics Writer : R.V. Udhaya Kumar

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Manoj – Gyan

Male : Vidukadhai pottu vitttu
Vidai ondru thedugiren
Vidukadhai pottu vitttu
Vidai ondru thedugiren

Male : Viduthalai vendum endru
Dhinam dhinam paadugiren
Viduthalai vendum endru
Dhinam dhinam paadugiren

Male : Vidukadhai pottu vitttu
Vidai ondru thedugiren
Vidukadhai pottu vitttu
Vidai ondru thedugiren

Male : Kanavukku saatchi illai
Karpanaiyil vaazhkai illai
Padithathil laabam illai
Patta kadan theeravillai (2)

Male : Kaanal paadhi kanneer paadhi
Thandhavan yaaro avan oru paavi
Aadharavindri azhudhavan moochu
Perunjumai aachu iniyenna pechu
Pattapadippu vettaveliyil
Vetti kadhaiyaa pochu

Male : Vidukadhai pottu vitttu
Vidai ondru thedugiren
Vidukadhai pottu vitttu
Vidai ondru thedugiren


Vidukadhai Pottu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Urimai Geetham

Lyrics Writer : R.V. Udhaya Kumar

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : மனோஜ் – ஞான்

ஆண் : விடுகதை போட்டு விட்டு
விடை ஒன்று தேடுகிறேன்
விடுகதை போட்டு விட்டு
விடை ஒன்று தேடுகிறேன்

ஆண் : விடுதலை வேண்டுமென்று
தினம் தினம் பாடுகிறேன்
விடுதலை வேண்டுமென்று
தினம் தினம் பாடுகிறேன்

ஆண் : விடுகதை போட்டு விட்டு
விடை ஒன்று தேடுகிறேன்
விடுகதை போட்டு விட்டு
விடை ஒன்று தேடுகிறேன்

ஆண் : கனவுக்கு சாட்சி இல்லை
கற்பனையில் வாழ்க்கை இல்லை
படித்ததில் லாபம் இல்லை
பட்டக் கடன் தீரவில்லை ( 2 )

ஆண் : கானல் பாதி கண்ணீர் பாதி
தந்தவன் யாரோ அவனொரு பாவி
ஆதரவின்றி அழுதவன் மூச்சு
பெருஞ்சுமை ஆச்சு இனியென்ன பேச்சு
பட்டப்படிப்பு வெட்டவெளியில்
வெட்டிக் கதையாய் போச்சு….

ஆண் : விடுகதை போட்டு விட்டு
விடை ஒன்று தேடுகிறேன்
விடுகதை போட்டு விட்டு
விடை ஒன்று தேடுகிறேன்



Vidukadhai Pottu Lyrics in English

Vidukadhai Pottu Varigal in Tamil

Other Song in Urimai Geetham Album

Browse the complete film Urimai Geetham songs lyrics.

Movie Urimai Geetham
Music Director Manoj – Gyan
Lyricist R.V. Udhaya Kumar
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Rajeswaran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.