Vizhi Paarayo Lyrics

Here is the Vizhi Paarayo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vizhi Paarayo Lyrics in English

Film / Album : Vizhi Paarayo Album 2021

Lyrics Writer : Sublahshini

Singers : Sublahshini , Anand Kashinath

Music by : Sublahshini , Anand Kashinath

Female : Naan solla aasaigalum
Un kaadhil yaar sonnadhu
Oru kaadhal naan kettadhum
Vaanam unaiyallava thandhadhu

Female : Pizhaiyilla vaazhkaithanil
Oru thaagam yen vandhadhu
Mazhai megam illamalae
Mannil thuli thuliyaai veezhndhadhu

Female : En manam kaivitta neram
Kaiyettum dhooram
Panjaai parandhathen baaram
Theeyukkul eeram

Female : Kaatril karaindhadho sogam
Theengatra mogam
Kan paarthumae nambadha vegam
Thedi vandha yogam

Female : Vizhi paaraaiyo karai sera
Vazhi kooraaiyo
Kaiyodu kaigal korththu
Kadal ellai paarka ennudan vaaraaiyo (2)

Male : Or saaral ennul thondriyae
Poongatraai manam thandhadhu
Alai polae enai theendiyae
Mella muzhudhagavae suzhndhadhu

Male : Veyil naalil orr vaanavil
Vannangal pala thandhadhu
Naan paadhi ena kooriyae
Nirkka orr kaalindri thozh saindhadhu

Female : En manam kaivitta neram
Kaiyettum dhooram
Panjaai parandhathen baaram
Theeyukkul eeram

Female : Kaatril karaindhadho sogam
Theengatra mogam
Kan paarthumae nambadha vegam
Thedi vandha yogam

Female : Vizhi paaraaiyo karai sera
Vazhi kooraaiyo
Kaiyodu kaigal korththu
Kadal ellai paarka ennudan vaaraaiyo (2)

Female : Vizhi paaraaiyo karai sera
Vazhi kooraaiyo
Kaiyodu kaigal korththu
Kadal ellai paarka ennudan vaaraaiyo


Vizhi Paarayo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vizhi Paarayo Album 2021

Lyrics Writer : Sublahshini

பாடகர்கள் : சுப்லாஷினி மற்றும் ஆனந்த் காசிநாத்

இசை அமைப்பாளர் : சுப்லாஷினி மற்றும் ஆனந்த் காசிநாத்

பெண் : நான் சொல்லா ஆசைகளும்
உன் காதில் யார் சொன்னது
ஒரு காதல் நான் கேட்டதும்
ஒரு காதல் நான் கேட்டதும்

பெண் : பிழையில்லா வாழ்க்கைதனில்
ஒரு தாகம் ஏன் வந்தது
மழை மேகம் இல்லாமலே
மண்ணில் துளி துளியாய் வீழ்ந்தது

பெண் : என் மனம் கைவிட்ட நேரம்
கையெட்டும் தூரம்
பஞ்சாய் பறந்ததென் பாரம்
தீயுக்குள் ஈரம்

பெண் : காற்றில் கரைந்ததோ சோகம்
தீங்கற்ற மோகம்
கண் பார்துமே நம்பாத வேகம்
தேடி வந்த யோகம்

ஆண் : விழி பாராயோ கரை சேர
வழி கூறாயோ
கையோடு கைகள் கோர்த்து
கடல் எல்லை பார்க்க என்னுடன் வாராயோ (2)

ஆண் : ஓர் சாரல் என்னுள் தோன்றியே
பூங்காற்றாய் மனம் தந்தது
அலை போலெ என்னை தீண்டியே
மெல்ல முழுதாகவே சூழ்ந்தது

ஆண் : வெயில் நாளில் ஓர் வானவில்
வண்ணங்கள் பல தந்தது
நான் பாதி என கூறியே
நிற்க ஓர் காலின்றி தோல் சாய்ந்தது

பெண் : என் மனம் கைவிட்ட நேரம்
கையெட்டும் தூரம்
பஞ்சாய் பறந்ததென் பாரம்
தீயுக்குள் ஈரம்

பெண் : காற்றில் கரைந்ததோ சோகம்
தீங்கற்ற மோகம்
கண் பார்த்துமே நம்பாத வேகம்
தேடி வந்த யோகம்

பெண் : விழி பாராயோ கரை சேர
வழி கூறாயோ
கையோடு கைகள் கோர்த்து
கடல் எல்லை பார்க்க என்னுடன் வாராயோ (2)

பெண் : விழி பாராயோ கரை சேர
வழி கூறாயோ
கையோடு கைகள் கோர்த்து
கடல் எல்லை பார்க்க என்னுடன் வாராயோ



Vizhi Paarayo Lyrics in English

Vizhi Paarayo Varigal in Tamil

Other Song in Vizhi Paarayo Album 2021 Album

Browse the complete film Vizhi Paarayo Album 2021 songs lyrics.

Movie Vizhi Paarayo Album 2021
Music Director Anand Kashinath, Sublahshini
Lyricist Sublahshini
Singer Anand Kashinath, Sublahshini

Lyrics Added by: Reyashan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.