Yaar Seidha Paavamo Lyrics

Here is the Yaar Seidha Paavamo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaar Seidha Paavamo Lyrics in English

Film / Album : Jothi – 2022 Film

Lyrics Writer : Karthik Netha

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Harshavardhan Rameshwar

Lyrics by : Karthik Netha

Male : Yaar seidha paavamo
Yen indha kolamo
Karuvarai thedi poguthae
Aruljothiyae
Valigalai vaangi poguthae

Male : Karanam thaediyae
Kaariyam poguthae
Kavalaiyil yengi yengiyae
Kulasamiyae
Oru vazhi paadhai poguthae

Male : Manushanga venaamappa
Mayakkamum venaamappa
Suyanalam yedhum ilaa
Uyarathil serpaai appa
Thodangiya veetil sera
Paasam poguthae

Male : Yaar seidha paavamo
Yen indha kolamo
Karuvarai thedi poguthae
Kulasamiyae
Valigalai meeri poguthae

Male : Thagappanuku eedae illai
Unaku adhu purindhu ponathae
Mirugaththin thaali indru
Arunthathu kazhuthin oramae

Male : Adigalai vaangi kondu
Valigalil paadam kandu
Oru manam gnaani anathae
Idho arulaana jothiyae
Azhiyadha needhiyae

Male : Adi vinai vithaithavan
Vinai arukanum
Karunai surakkum ulagam iruku
Povaai kanmaniyae

Male : Kaariyam theernthathae
Karanam purinthathae
Salanangal yaavum oointhathae
Eval madiyilae
Ulagamae kuzhanthai aanathae..ae..


Yaar Seidha Paavamo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jothi – 2022 Film

Lyrics Writer : Karthik Netha

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ஹர்ஷவர்தன் ராமேஸ்வர்

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : யார் செய்த பாவமோ
ஏன் இந்த கோலமோ
கருவறை தேடி போகுதே அருள்ஜோதியே
வலிகளை வாங்கி போகுதே

ஆண் : காரணம் தேடியே
காரியம் போகுதே
கவலையில் ஏங்கி ஏங்கியே குலசாமியே
ஒரு வழி பாதை போகுதே

ஆண் : மனுஷங்க வேணாமப்பா
மயக்கமும் வேணாமப்பா
சுயநலம் ஏதும் இல்லா
உயரத்தில் சேர்ப்பாய்யப்பா
தொடங்கிய வீட்டில் சேர பாசம் போகுதே

ஆண் : யார் செய்த பாவமோ
ஏன் இந்த கோலமோ
கருவறை தேடி போகுதே குலசாமியே
வலிகளை மீறி போகுதே

ஆண் : தகப்பனுக்கு ஈடே இல்லை
உனக்கு அது புரிந்து போனதே
மிருகத்தின் தாலி இன்று
அறுந்தது கழுத்தின் ஓரமே

ஆண் : அடிகளை வாங்கி கொண்டு
வலிகளில் பாடம் கண்டு
ஒரு மனம் ஞானி ஆனதே இதோ
அருளான ஜோதியே அழியாது நீதியே

ஆண் : அடி வினை விதைத்தவன்
வினை அறுக்கணும்
கருணை சுரக்கும் உலகம் இருக்கு
போவாய் கண்மணியே

ஆண் : காரியம் தீர்ந்ததே
காரணம் புரிந்ததே
சலனங்கள் யாவும் ஓய்ந்ததே இவள் மடியிலே
உலகமே குழந்தை ஆனதே



Yaar Seidha Paavamo Lyrics in English

Yaar Seidha Paavamo Varigal in Tamil

Other Song in Jothi – 2022 Film Album

Browse the complete film Jothi – 2022 Film songs lyrics.

Movie Jothi – 2022 Film
Music Director Harshavardhan Rameshwar
Lyricist Karthik Netha
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Janalia

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.