Yaaro Manathile Lyrics

Here is the Yaaro Manathile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaaro Manathile Lyrics in English

Film / Album : Dhaam Dhoom

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Bombay Jayashree , Krish

Music by : Harris Jayaraj

Male : Valiyae en uyir valiyae
Nee ulavugiraai en vizhi vazhiyae
Saghiyae en ilam saghiyae
Un ninaivugalal nee thurathuriyae
Madhiyae en muzhu madhiyae
Pen pagal iravai nee paduthuriyae
Nadhiyae en ilam nadhiyae
Un alaigalinaal nee urasiriyae

Female : Yaaro manadhilae yeno kanavilae
Neeya uyirilae theeya theriyilae
Kaatru vandhu moongil ennai paada cholgindratho
Moongilukul vaarthai illai oomai aagindratho

Male : Valiyae en uyir valiyae
Nee ulavugiraai en vizhi vazhiyae
Saghiyae en ilam saghiyae
Un ninaivugalal nee thurathuriyae
Madhiyae en muzhu madhiyae
Pen pagal iravai nee paduthuriyae
Nadhiyae en ilam nadhiyae
Un alaigalinaal nee urasiriyae

Female : Manam manam engilum
Aedho ganam ganam aanathae
Thinam thinam nyabagam vandhu
Ranam ranam thandhathae
Alaigalin oosaiyil kizhinchalai vaazhgiren

Female : Neeya
Male : Muzhumaiyai
Female : Naano
Male : Verumaiyai
Female : Naamo ini servomaa

Female : Yaaro manathilae yeno kanavilae
Neeya uyirilae theeya theriyalae

Female : Miga miga koormaiyai ennai
Rasithadhu un kangalthaan
Miruthuvai pesiyae ennul
Vasithathu un vaarthai thaan
Kangalai kaanavae imaigalai marupadha
Venneer vennilaa
Kanneer kannilaa
Naanum verum kaanala

Female : Yaaro… (yaaro).. manathilae
Yeno…(yeno).. kanavilae
Ohh neeya…(ohh neeya)..
Uyirilae
Theeya …(theeya)..theriyilae
Kaatru vandhu moongil ennai paada cholgindratho
Moongilukul vaarthai illai oomai aagindratho

Male : Valiyae en uyir valiyae
Nee ulavugiraai en vizhi vazhiyae
Saghiyae en ilam saghiyae
Un ninaivugalal nee thurathuriyae
Madhiyae en muzhu madhiyae
Pen pagal iravai nee paduthuriyae
Nadhiyae en ilam nadhiyae
Un alaigalinaal nee urasiriyae

Valiyae en uyir vazhiyae
Saghiyae en ilam saghiyae (2)

Valiyae en uyir vazhiyae


Yaaro Manathile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dhaam Dhoom

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

பாடகா் : க்ரிஷ்

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : வலியே என்
உயிர் வலியே நீ
உலவுகிறாய் என்
விழி வழியே சகியே
என் இளம் சகியே உன்
நினைவுகளால் நீ
துரத்துறியே மதியே என்
முழு மதியே பெண் பகல்
இரவாய் நீ படுத்துறியே
நதியே என் இளம் நதியே
உன் அலைகளினால் நீ உரசிறியே

பெண் : யாரோ மனதிலே
ஏனோ கனவிலே நீயா
உயிரிலே தீயா தெரியலே
காற்று வந்து மூங்கில்
என்னை பாடச் சொல்கின்றதோ
மூங்கிலுக்குள் வார்த்தை
இல்லை ஊமை ஆகின்றதோ

ஆண் : வலியே என்
உயிர் வலியே நீ
உலவுகிறாய் என்
விழி வழியே சகியே
என் இளம் சகியே உன்
நினைவுகளால் நீ
துரத்துறியே மதியே என்
முழு மதியே பெண் பகல்
இரவாய் நீ படுத்துறியே
நதியே என் இளம் நதியே
உன் அலைகளினால் நீ உரசிறியே

பெண் : மனம் மனம்
எங்கிலும் ஏதோ கனம்
கனம் ஆனதே தினம்
தினம் ஞாபகம் வந்து
ரணம் ரணம் தந்ததே
அலைகளின் ஓசையில்
கிளிஞ்சலாய் வாழ்கிறேன்

பெண் : நீயா
ஆண் : முழுமையாய்
பெண் : நானோ
ஆண் : வெறுமையாய்
பெண் : நாமோ இனி
சேர்வோமா

பெண் : யாரோ மனதிலே
ஏனோ கனவிலே நீயா
உயிரிலே தீயா தெரியலே

பெண் : மிக மிகக்
கூர்மையாய் என்னை
ரசித்தது உன் கண்கள்தான்
மிருதுவாய் பேசியே என்னுள்
வசித்தது உன் வாா்த்தை தான்
கண்களைக் காணவே இமைகளை
மறுப்பதா வெந்நீர் வெண்ணிலா
கண்ணீர் கண்ணிலா நானும்
வெறும் கானலா

பெண் : யாரோ (யாரோ)
மனதிலே ஏனோ (ஏனோ)
கனவிலே ஓ நீயா (ஓ நீயா)
உயிரிலே தீயா (தீயா )
தெரியலே காற்று வந்து மூங்கில்
என்னை பாடச் சொல்கின்றதோ
மூங்கிலுக்குள் வார்த்தை
இல்லை ஊமை ஆகின்றதோ

ஆண் : வலியே என்
உயிர் வலியே நீ
உலவுகிறாய் என்
விழி வழியே சகியே
என் இளம் சகியே உன்
நினைவுகளால் நீ
துரத்துறியே மதியே என்
முழு மதியே பெண் பகல்
இரவாய் நீ படுத்துறியே
நதியே என் இளம் நதியே
உன் அலைகளினால் நீ உரசிறியே

வலியே என்
உயிர் வலியே
சகியே என் இளம்
சகியே (2)

வலியே என்
உயிர் வலியே



Yaaro Manathile Lyrics in English

Yaaro Manathile Varigal in Tamil

Other Song in Dhaam Dhoom Album

Browse the complete film Dhaam Dhoom songs lyrics.

Movie Dhaam Dhoom
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Pa.Vijay
Singer Bombay Jayashri, Krish

Lyrics Added by: Balahari

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.