Yaarumilla Lyrics

Here is the Yaarumilla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaarumilla Lyrics in English

Film / Album : Kaaviya Thalaivan

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Shweta Mohan , Srinivas

Music by : A. R. Rahman

Female : Yaarumilla thaniyarangil
Oru kural polae nee enakkullae
Yengo irundhu nee
Ennai isaikkiraai
Ippadikku un idhayam

Female : Enna solluven idhayathidam
Unnai dhinamum thedum
En pechai ketkaamal
Unnai thedum….mmm…

Female : Yaarumilla thaniyarangil
Oru kural polae nee enakkullae
Yengo irundhu nee
Ennai isaikkiraai
Ippadikku un idhayam

Male : Aaaaaaa…..aaa…aaa….aaaa…

Female : Isaiyaal oru ulagam
Adhil nee naan mattum iruppom
Kanavaal oru illam
Athil naam dhaan endrum nijamaa

Female : Oh..
Adhu oru yegaandha kaalam
Un madi saaindha kaalam
Idhalgal enum padivazhiyil
Idhayarthukul irangiyadhu
kaadhal kaadhal …kaadhal kaadhal

Female : Yaarumilla thaniyarangil
Oru kural polae nee enakkullae
Yengo irundhu nee
Ennai isaikkiraai
Ippadikku un idhayam

Female : Enna solluven idhayathidam
Unnai dhinamum thedum
En pechai ketkaamal
Unnai thedum….mmm…
Yaarumilla thanirangail

Chorus : Oooo…aahh….aahh….aahh..
Aahh….aahh….aahh..aahhh…
Aaahhh…aaaa…aaa…

Female : Pesa mozhi thevaillai
Paarthukondaal podhumae
Thaniparavai aagalaama
Manikuyil naanumae

Female : Sirpam pola seidhu ennai
Sevithavan neeyae neeyae
Meendum ennai kallaai seiya
Yosippadhum yenada … sol

Female : Yaarumilla thaniyarangil
Oru kural polae nee enakkullae
Yengo irundhu nee
Ennai isaikkiraai
Ippadikku un idhayam

Female : Oh…enna solluven idhayathidam
Unnai dhinamum thedum
En pechai ketkaamal
Unnai thedum….mmm…


Yaarumilla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaaviya Thalaivan

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர்கள் : ஸ்வேதா மோகன் மற்றும் ஸ்ரீநிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பெண் : யாருமில்லா தனியரங்கில்
ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே
எங்கோ இருந்து நீ
என்னை இசைக்கிறாய்
இப்படிக்கு உன் இதயம்

பெண் : என்ன சொல்வேன் இதயத்திடம்
உன்னை தினமும் தேடும்
என் பேச்சை கேட்காமல்
உன்னைத் தேடும்…..

பெண் : யாருமில்லா தனியரங்கில்
ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே
எங்கோ இருந்து நீ
என்னை இசைக்கிறாய்
இப்படிக்கு உன் இதயம்

ஆண் : ஆ…ஆ…..ஆ……

பெண் : இசையால் ஒரு உலகம்
அதில் நீ நான் மட்டும் இருப்போம்
கனவால் ஒரு இல்லம்
அதில் நாம் தான் என்றும் நிஜமாய்

பெண் : ஓ… அது ஒரு ஏகாந்த காலம்
உன் மடி சாய்ந்த காலம்
இதழ்கள் எனும் படி வழியே
இதயத்துக்குள் இறங்கியது
காதல் காதல் காதல் காதல்

பெண் : யாருமில்லா தனியரங்கில்
ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே
எங்கோ இருந்து நீ
என்னை இசைக்கிறாய்
இப்படிக்கு உன் இதயம்

பெண் : என்ன சொல்வேன் இதயத்திடம்
உன்னை தினமும் தேடும்
என் பேச்சை கேட்காமல்
உன்னைத் தேடும்…..
யாருமில்லா தனியரங்கில் …

குழு : ………………………………………………..

பெண் : பேச மொழி தேவையில்லை
பார்த்துக்கொண்டால் போதுமே
தனிப்பறவை ஆகலாமா
மணிக்குயில் நானுமே

பெண் : சிற்பம் போல செய்து என்னை
சேவித்தவன் நீயே நீயே
மீண்டும் எனை கல்லாய் செய்ய
யோசிப்பதும் ஏனடா சொல்

பெண் : யாருமில்லா தனியரங்கில்
ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே
எங்கோ இருந்து நீ
என்னை இசைக்கிறாய்
இப்படிக்கு உன் இதயம்

பெண் : என்ன சொல்வேன் இதயத்திடம்
உன்னை தினமும் தேடும்
என் பேச்சை கேட்காமல்
உன்னைத் தேடும்…..



Yaarumilla Lyrics in English

Yaarumilla Varigal in Tamil

Other Song in Kaaviya Thalaivan Album

Browse the complete film Kaaviya Thalaivan songs lyrics.

Movie Kaaviya Thalaivan
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Pa.Vijay
Singer Shweta Mohan, Srinivas

Lyrics Added by: Mayooranthan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.