Yejemaa Lyrics

Here is the Yejemaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yejemaa Lyrics in English

Film / Album : Yejemaa Album

Lyrics Writer : Rabbit Mac

Singer : Rabbit Mac

Music by : Rabbit Mac

Child : Psycho unit itho…

Male : Inga venam makka thagararu
Namba varalaru kolaru
Manjai sevarula vanthu paaru

Male : Kaige hidup
Namba makka hidup
Psycho unit ippo ippo
Kaththi nee sollu

Male : Naanga thaan naanga thaan
Yejemaa…
Naanga thaan naanga thaan
Yejemaa…

Male : Naanga thaan naanga thaan
Yejemaa…
Naanga thaan naanga thaan
Yejemaa…

Male : Yejemaa yejemaa yejemaa
Naanga thaan naanga thaan
Yejemaa…

Male : Inga hidup
Namba makka hidup
Psycho unit kaththi nee sollu
Psycho unit hidup
Psycho unit toppu machi
Arasiyal no no
Northu southu namba katchi

Male : No no naanga stop-u
Verai maari bro bro
Modhal inga yaaru
Theriyathu don’t know

Male : Ithu all star level
Not a level one star level
Unakku pudikkalana
Table talk-u I’m stable

Male : Thakitta thakitta tha
Thadukki vilathaa da
Chirukki pa pa
PU4LYF
Run the block beat

Male : Inga venam makka thagararu
Namba varalaru kolaru
Manjai sevarula vanthu paaru

Male : Kaige hidup
Namba makka hidup
Psycho unit ippo ippo
Kaththi nee sollu

Male : Naanga thaan naanga thaan
Yejemaa…heyy
Naanga thaan naanga thaan
Yejemaa…heyy

Male : Naanga thaan naanga thaan
Yejemaa…heyy
Naanga thaan naanga thaan
Yejemaa…heyy

Male : Yejemaa yejemaa yejemaa
Naanga thaan naanga thaan
Yejemaa…

Male : Inga hidup
Namba makka hidup
Psycho unit kaththi nee sollu
Budak-budak copy paste
Gua tak layan
Jangan sidang
I gotta different taste

Male : OG pulau pinang
Ku bogeng
Utara main ye
Baru turun padang
Tendangan baru maut

Male : Jil jiga jiga
Hang jaga-jaga
Hang jaga-jaga
Tak nak waste

Male : Takut macam raja
Kalau turun confirm jajah waste

Male Rap : …………………………..

Male : Malu apa bossku
This is what a boss do
Theriyathu number 2
Kattunga makka statue
Northu southu poyachi
Sampai barat
Ooru full-ah therikka vittachi
Kaarat

Male : Inga venam makka thagararu
Namba varalaru kolaru
Manjai sevarula vanthu paaru

Male : Kaige hidup
Namba makka hidup
Psycho unit ippo ippo
Kaththi nee sollu

Male : Naanga thaan naanga thaan
Yejemaa…heyy
Naanga thaan naanga thaan
Yejemaa…heyy

Male : Naanga thaan naanga thaan
Yejemaa…heyy
Naanga thaan naanga thaan
Yejemaa…heyy

Male : Yejemaa yejemaa yejemaa
Naanga thaan naanga thaan
Yejemaa…

Male : Inga hidup
Namba makka hidup
Psycho unit kaththi nee sollu

Male : PU4LYF….


Yejemaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yejemaa Album

Lyrics Writer : Rabbit Mac

பாடகர் : ராபிட் மாக்

இசையமைப்பாளர் : ராபிட் மாக்

குழந்தை : சைக்கோ யுனிட் இதோ

ஆண் : இங்க வேணாம் மக்கா தகராறு
நம்ப வரலாறு கோளாறு
மஞ்சை செவுருல வந்து பாரு

ஆண் : கைகே ஹிட்அப்
நம்ப மக்க ஹிட்அப்
சைக்கோ யுனிட் இப்போ இப்போ
கத்தி நீ சொல்லு

ஆண் : நாங்கதான் நாங்கதான்
எஜமா…..
நாங்கதான் நாங்கதான்
எஜமா……

ஆண் : நாங்கதான் நாங்கதான்
எஜமா…..
நாங்கதான் நாங்கதான்
எஜமா……

ஆண் : எஜமா எஜமா எஜமா
நாங்கதான் நாங்கதான்
எஜமா

ஆண் : இங்க ஹிட்அப்
நம்ப மக்க ஹிட்அப்
சைக்கோ யுனிட் கத்தி நீ சொல்லு
சைக்கோ யுனிட் ஹிட்அப்
சைக்கோ யுனிட் டாப்பு மச்சி
அரசியல் நோ நோ
நார்த்து சவுத்து நம்ப கட்சி

ஆண் : நோ நோ நாங்க ஸ்டாப்பு
வேற மாறி ப்ரோ ப்ரோ
மோதல் இங்க யாரு
தெரியாது டோன்ட் நவ்

ஆண் : இது ஆல் ஸ்டார் லெவல்
நாட் எ லெவல் ஒன் ஸ்டார் லெவல்
உனக்கு புடிக்கலைன்னா
டேபிள் டாக்கு ஐ ஆம் ஸ்டேபிள்

ஆண் : தகிட்ட தகிட்ட தா
தடுக்கி விழாதடா சிறுக்கி ப ப
PU4LYF
ரன் தி பிளாக் பீட்

ஆண் : இங்க வேணாம் மக்கா தகராறு
நம்ப வரலாறு கோளாறு
மஞ்சை செவுருல வந்து பாரு

ஆண் : கைகே ஹிட்அப்
நம்ப மக்க ஹிட்அப்
சைக்கோ யுனிட் இப்போ இப்போ
கத்தி நீ சொல்லு

ஆண் : நாங்கதான் நாங்கதான்
எஜமா…..ஹேய்
நாங்கதான் நாங்கதான்
எஜமா……ஹேய்

ஆண் : நாங்கதான் நாங்கதான்
எஜமா…..ஹேய்
நாங்கதான் நாங்கதான்
எஜமா……ஹேய்

ஆண் : எஜமா எஜமா எஜமா
நாங்கதான் நாங்கதான்
எஜமா

ஆண் : இங்க ஹிட்அப்
நம்ப மக்க ஹிட்அப்
சைக்கோ யுனிட் கத்தி நீ சொல்லு
படக் படக் காப்பி பேஸ்ட்
Gua tak layan
Jangan sidang
I gotta different taste

ஆண் : OG pulau pinang
Ku bogeng
Utara main ye
Baru turun padang
Tendangan baru maut

ஆண் : ஜில் ஜிகா ஜிகா
ஹங் ஜகா ஜகா
ஹங் ஜகா ஜகா
Tak nak waste

ஆண் : Takut macam raja
Kalau turun confirm jajah waste

ஆண் : …………………………..

ஆண் : Malu apa bossku
This is what a boss do
தெரியாது நம்பர் 2
கட்டுங்க மக்கா ஸ்டேட்டு
நார்த்து சவுத்து போயாச்சி
Sampai barat
ஊரு புல்லா தெறிக்க விட்டாச்சி
Kaarat

ஆண் : இங்க வேணாம் மக்கா தகராறு
நம்ப வரலாறு கோளாறு
மஞ்சை செவுருல வந்து பாரு

ஆண் : கைகே ஹிட்அப்
நம்ப மக்கா ஹிட்அப்
சைக்கோ யுனிட் இப்போ இப்போ
கத்தி நீ சொல்லு

ஆண் : நாங்கதான் நாங்கதான்
எஜமா…..ஹேய்
நாங்கதான் நாங்கதான்
எஜமா……ஹேய்

ஆண் : நாங்கதான் நாங்கதான்
எஜமா…..ஹேய்
நாங்கதான் நாங்கதான்
எஜமா……ஹேய்

ஆண் : எஜமா எஜமா எஜமா
நாங்கதான் நாங்கதான்
எஜமா

ஆண் : இங்க ஹிட்அப்
நம்ப மக்கா ஹிட்அப்
சைக்கோ யுனிட் கத்தி நீ சொல்லு

ஆண் : PU4LYF….



Yejemaa Lyrics in English

Yejemaa Varigal in Tamil

Other Song in Yejemaa Album Album

Browse the complete film Yejemaa Album songs lyrics.

Movie Yejemaa Album
Music Director Rabbit Mac
Lyricist Rabbit Mac
Singer Rabbit Mac

Lyrics Added by: Amohan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.