Yendi Muthamma Lyrics

Here is the Yendi Muthamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yendi Muthamma Lyrics in English

Film / Album : Aaru Pushpangal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Chandrabose

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Yaendi muththammaa….aa…..aa…..aa….oo…..oo….
Yaendi muththammaa yaedhu punnagai
Enenna ennangal ullaththil pinnutho
Vetkaththinaal athao marainthaayo

Male : Yaendi muththammaa yaedhu punnagai
Enenna ennangal ullaththil pinnutho
Vetkaththinaal athao marainthaayo
Vetkaththinaal athao marainthaayo

Male : Thennaimaram thaayai kandu
Mooduthadi keettraivittu
Thendralai thoodhu vida sollalaamaa
Izhuppai veliyittu kollalaamaa

Male : Pattuchittu mottuvittu
Thullum vellam pattu pattu
Pattuchittu mottuvittu
Thullum vellam pattu pattu
Kangalil mai karainthu pogalaamaa
Karuvizhi sembavalam aagalaamaa

Male : Yaendi muththammaa yaedhu punnagai
Enenna ennangal ullaththil pinnutho
Vetkaththinaal athao marainthaayo
Vetkaththinaal athao marainthaayo

Male : Ver pariththa sengarumbu
Saaruvittu saainthathindru
Ooreduththu pogum varai paarkkalaamaa…oo….
Uravukku saaru konjam ooththalaamaa

Male : Thottu thottu vetti vetti
Katti katti pottapinbu
Suvaiyulla vaazhaikkanu kaayalaamaa
Sudasuda kaalaipasu meyalaamaa

Male : Yaendi muththammaa yaedhu punnagai
Enenna ennangal ullaththil pinnutho
Vetkaththinaal athao marainthaayo
Vetkaththinaal athao marainthaayo


Yendi Muthamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aaru Pushpangal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : சந்திரபோஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஏன்டி முத்தம்மா…….ஆ….ஆ….ஆ……ஒ….ஓ…….
ஏன்டி முத்தம்மா ஏது புன்னைகை
என்னென்ன எண்ணங்கள் உள்ளத்தில் பின்னுதோ
வெட்கத்தினால் அதை மறைத்தாயோ

ஆண் : ஏன்டி முத்தம்மா ஏது புன்னைகை
என்னென்ன எண்ணங்கள் உள்ளத்தில் பின்னுதோ
வெட்கத்தினால் அதை மறைத்தாயோ
வெட்கத்தினால் அதை மறைத்தாயோ

ஆண் : தென்னைமரம் தாயைக்கண்டு
மூடுதடி கீற்றைவிட்டு
தென்றலை தூது விட சொல்லலாமா
இலுப்பை வேலியிட்டு கொள்ளலாமா

ஆண் : பட்டுசிட்டு மொட்டுவிட்டு
துள்ளும் வெள்ளம் பட்டு பட்டு
பட்டுசிட்டு மொட்டுவிட்டு
துள்ளும் வெள்ளம் பட்டு பட்டு
கண்களில் மை கரைந்து போகலாமா
கருவிழி செம்பவளம் ஆகலாமா

ஆண் : ஏன்டி முத்தம்மா ஏது புன்னைகை
என்னென்ன எண்ணங்கள் உள்ளத்தில் பின்னுதோ
வெட்கத்தினால் அதை மறைத்தாயோ
வெட்கத்தினால் அதை மறைத்தாயோ

ஆண் : வேர் பறித்த செங்கரும்பு
சாறுவிட்டு சாய்ந்ததின்று
ஊரெடுத்து போகும்வரை பார்க்கலாமா…..ஓ……
உறவுக்கு சாறு கொஞ்சம் ஊத்தலாமா

ஆண் : தொட்டுதொட்டு வெட்டிவெட்டி
கட்டிகட்டி போட்டபின்பு
சுவையுள்ள வாழைக்கனி காயலாமா
சுடச்சுட காளைப்பசு மேயலாமா

ஆண் : ஏன்டி முத்தம்மா ஏது புன்னைகை
என்னென்ன எண்ணங்கள் உள்ளத்தில் பின்னுதோ
வெட்கத்தினால் அதை மறைத்தாயோ
வெட்கத்தினால் அதை மறைத்தாயோ



Yendi Muthamma Lyrics in English

Yendi Muthamma Varigal in Tamil

Other Song in Aaru Pushpangal Album

Browse the complete film Aaru Pushpangal songs lyrics.

Movie Aaru Pushpangal
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer Chandrabose

Lyrics Added by: Nirthayan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.