Here is the Yendiyamma Kobamenna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Yendiyamma Kobamenna Lyrics in English
Film / Album : Ilayapiravigal
Lyrics Writer : Vaali
Singer : Malaysia Vasudevan
Music by : Shankar Ganesh
Lyricist : Vaali
Male : Yaendiyamma kobamenna
Naan purincha paavamenna
Unnaalaththaan manasu punnaachchu
Ennoda sol unakku ennaachchu
Male : Yaendiyamma kobamenna
Naan purincha paavamenna
Unnaalaththaan manasu punnaachchu
Ennoda sol unakku ennaachchu
Female : Nilavu kooda azhukkuththaan
Ulagarinja vazhkkuththaan
Naanumkooda thavaru senja manushanthaan
Adhukkaa intha veruppa adi
Naanaa sollu poruppu
Unna usuraa ingu nenappaen
Oru nizhalaa vanthu anaippaen
Male : Yaendiyamma kobamenna
Naan purincha paavamenna
Unnaalaththaan manasu punnaachchu
Ennoda sol unakku ennaachchu
Male : Thirunthi vaazha nenaikkiraen
Thirumbi vanthu azhaikkiraen
Ponathellaam pogattum vaa thudikkiraen
Therinjaa enna veruppae
Idhu purinjaa vara maruppae
Naan koduththaen nalla vilakkam
Male : Yaendiyamma kobamenna
Naan purincha paavamenna
Unnaalaththaan manasu punnaachchu
Ennoda sol unakku ennaachchu
Yendiyamma Kobamenna Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Ilayapiravigal
Lyrics Writer : Vaali
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : ஏன்டியம்மா கோபமென்ன
நான் புரிஞ்ச பாவமென்ன
உன்னாலத்தான் மனசு புண்ணாச்சு
என்னோட சொல் உனக்கு என்னாச்சு
ஆண் : ஏன்டியம்மா கோபமென்ன
நான் புரிஞ்ச பாவமென்ன
உன்னாலத்தான் மனசு புண்ணாச்சு
என்னோட சொல் உனக்கு என்னாச்சு
பெண் : நிலவு கூட அழுக்குத்தான்
உலகறிஞ்ச வழக்குத்தான்
நானும் கூட தவறு செஞ்ச மனுஷன்தான்
அதுக்கா இந்த வெறுப்பு அடி
நானா சொல்லு பொறுப்பு
உன்ன உசுரா இங்கு நெனப்பேன்
ஒரு நிழலா வந்து அணைப்பேன்..
ஆண் : ஏன்டியம்மா கோபமென்ன
நான் புரிஞ்ச பாவமென்ன
உன்னாலத்தான் மனசு புண்ணாச்சு
என்னோட சொல் உனக்கு என்னாச்சு
ஆண் : திருந்தி வாழ நெனைக்கிறேன்
திரும்பி வந்து அழைக்கிறேன்
போனதெல்லாம் போகட்டும் வா துடிக்கிறேன்
தெரிஞ்சா என்ன வெறுப்பே
இது புரிஞ்சா வர மறுப்பே
நான் கொடுத்தேன் நல்ல விளக்கம்
இளம் கிளியே என்ன மயக்கம்….
ஆண் : ஏன்டியம்மா கோபமென்ன
நான் புரிஞ்ச பாவமென்ன
உன்னாலத்தான் மனசு புண்ணாச்சு
என்னோட சொல் உனக்கு என்னாச்சு
Yendiyamma Kobamenna Lyrics in English
Yendiyamma Kobamenna Varigal in Tamil
Other Song in Ilayapiravigal Album
Browse the complete film Ilayapiravigal songs lyrics.
Movie | Ilayapiravigal |
Music Director | Shankar Ganesh |
Lyricist | Vaali |
Singer | Malaysia Vasudevan |
Lyrics Added by: Shathya
Contents
Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.