Yethamaiya Yetham Yelolangadi Lyrics

Here is the Yethamaiya Yetham Yelolangadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yethamaiya Yetham Yelolangadi Lyrics in English

Film / Album : Ninaive Oru Sangeetham

Lyrics Writer : Ilayaraja

Singers : Malaysia Vasudevan , K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Ilayaraja

Male : Munthu munthu vinaayagarae muppaththu mukkodi devargalae
Neer koduththa neeraiyellaam
Neer koduthth nilaththukkae paaichcha poraen
Seeraaga yaerotti paar muzhukka sorkoduththu kaakka poraen
Aadharikka venumaiyaa

Male : Yaeththamaiyaa yaeththam
Yaelolangadi yaeththamaiyaa yaeththam
Engappan un paattan muppaattan soththu idhu
Yaeththamaiyaa yaeththam
Yaelolangadi yaeththamaiyaa yaeththam
Yaelolangadi yaeththamaiyaa yaeththam

Female : Yaelolangadi yaeththamaiyaa yaeththam
Unakku rompa yaeththamaiyaa yaeththam
Yaeththamaiyaa yaeththam
Unakku rompa yaeththamaiyaa yaeththam

Female : Kovanaththil oru kaasirunthaa
Kozhi koova oru paattu varum
Paattu padikkira en mama
Un kovanaththil oru kaasirunthaa

Female : Kovanaththil oru kaasirunthaa
Kozhi koova oru paattu varum
Paattu padikkira en mama
Un kovanaththil oru kaasirunthaa

Female : Kovanamumilla kaiyil kaasumilla
Paattu varuthae ennapulla
Koyil silai pola unna kandathaal
Yaeththam keduthae kannipulla

Female : Selaiya paarththaalae sokki pogura en mama
Velaiya paar mama antha vetti pechchu yaen mama
Male : Kaanja vayalula thanniya paaichchanum
Panjaththa theekkanum pasi thaagam pokkanum

Female : Yaeththamaiyaa yaeththam
Unakkau rompa yaeththamaiyaa yaeththam
Yaeththamaiyaa yaeththam
Unakkau rompa yaeththamaiyaa yaeththam

Female : Switch onna thatti vuttuputtaa
Pumbu setla thanni kotti pudum
Machchu vela siya vakkilaiyae
Ingu vakkanapechchu yaen mama

Male : Enthiram vachchu vela seiyyalaam
Naamenna seiyya bhoomiyae
Mannoda manushan manasu inaiyum
Magaththuvam varumaa sollupulla

Female : Mannu vilainjaalae adhu venaanguthaa mama
Kaiyil ponnu nirainjaalae
Adhu pollaathathaa mama

Male : Vingaana kaalaththil ellaamae mechinne-u
Manushan manasu kooda mechinne aagipochchu po pulla

Male : Yaeththamaiyaa yaeththam
Unakkau rompa yaeththamaiyaa yaeththam
Engappan un paattan muppaattan soththu irukku
Yaeththamaiyaa yaeththam
Yaelolangadi yaeththamaiyaa yaeththam
Yaelolangadi yaeththamaiyaa yaeththam

Female : Yaelolangadi yaeththam rompa yaeththam
Unakkumkooda yaeththam rompa yaeththam
Yaeththam rompa yaeththam
Unakkumkooda yaeththam rompa yaeththam


Yethamaiya Yetham Yelolangadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaive Oru Sangeetham

Lyrics Writer : Ilayaraja

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : இளையராஜா

ஆண் : முந்தி முந்தி விநாயகரே முப்பத்து முக்கோடி தேவர்களே
நீர் கொடுத்த நீரையெல்லாம்
நீர் கொடுத்த நிலத்துக்கே பாய்ச்ச போறேன்
சீராக ஏரோட்டி பார் முழுக்க சோற்கொடுத்து காக்க போறேன்
ஆதரிக்க வேணும்மையா………

ஆண் : ஏத்தமையா ஏத்தம் ஏலோலங்கடி ஏத்தமையா ஏத்தம்
எங்கப்பன் உன் பாட்டன் முப்பாட்டன் சொத்து இது
ஏத்தமையா ஏத்தம் ஏலோலங்கடி ஏத்தமையா ஏத்தம்
ஏலோலங்கடி ஏத்தமையா ஏத்தம்

பெண் : ஏலோலங்கடி ஏத்தமையா ஏத்தம்
உனக்கு ரொம்ப ஏத்தமையா ஏத்தம்
ஏத்தமையா ஏத்தம்
உனக்கு ரொம்ப ஏத்தமையா ஏத்தம்

பெண் : கோவணத்தில் ஒரு காசிருந்தா
கோழி கூவ ஒரு பாட்டு வரும்
பாட்டுபடிக்கிற என் மாமா
உன் கோவணத்தில் ஒரு காசிருக்கா

பெண் : கோவணத்தில் ஒரு காசிருந்தா
கோழி கூவ ஒரு பாட்டு வரும்
பாட்டுபடிக்கிற என் மாமா
உன் கோவணத்தில் ஒரு காசிருக்கா

ஆண் : கோவணமுமில்ல கையில் காசுமில்ல
பாட்டு வருதே என்னபுள்ள
கோயில் சிலை போல உன்ன கண்டதால்
ஏத்தம் கேடுதே கன்னிபுள்ள

பெண் : சேலைய பார்த்தாலே சொக்கி போகுற என் மாமா
வேலைய பார் மாமா அந்த வெட்டி பேச்சு ஏன் மாமா
ஆண் : காஞ்ச வயலுல தண்ணிய பாய்ச்சனும்
பஞ்சத்த தீக்கனும் பசி தாகம் போக்கணும்

பெண் : ஏத்தமையா ஏத்தம்
உனக்கு ரொம்ப ஏத்தமையா ஏத்தம்
ஏத்தமையா ஏத்தம்
உனக்கு ரொம்ப ஏத்தமையா ஏத்தம்

பெண் : ஸ்விச் ஒன்ன தட்டி வுட்டுபுட்டா
பம்ப்பு செட்டுல தண்ணி கொட்டிபுடும்
மச்சு வேல செய்ய வக்கில்லையே
இங்கு வக்கணபேச்சு ஏன் மாமா

பெண் : ஸ்விச் ஒன்ன தட்டி வுட்டுபுட்டா
பம்ப்பு செட்டுல தண்ணி கொட்டிபுடும்
மச்சு வேல செய்ய வக்கில்லையே
இங்கு வக்கணபேச்சு ஏன் மாமா

ஆண் : எந்திரம் வச்சு வேல செய்யலாம்
நாமென்ன செய்ய பூமியிலே
மண்ணோட மனுஷன் மனசு இணையும்
மகத்துவம் வருமா சொல்லுபுள்ள

பெண் : மண்ணு விளைஞ்சாலே அது வேனாங்குதா மாமா
கையில் பொண்ணு நிறைஞ்சாலே
அது பொல்லாததா மாமா

ஆண் : விஞ்ஞான காலத்தில் எல்லாமே மிஷினு
மனுஷன் மனசு கூட மிஷின் ஆகிபோச்சு போ புள்ள

பெண் : ஏத்தமையா ஏத்தம் உனக்கு ரொம்ப ஏத்தமையா ஏத்தம்
ஏத்தமையா ஏத்தம் உனக்கு ரொம்ப ஏத்தமையா ஏத்தம்
எங்கப்பன் உன்பாட்டன் முப்பாட்டன் சொத்திருக்கு
ஏத்தமையா ஏத்தம் ஏலோலங்கடி ஏத்தமையா ஏத்தம்
ஏலோலங்கடி ஏத்தமையா ஏத்தம்

ஆண் : ஏலோலங்கடி ஏத்தம் ரொம்ப ஏத்தம்
உனக்கும்கூட ஏத்தம் ரொம்ப ஏத்தம்
ஏத்தம் ரொம்ப ஏத்தம்
உனக்கும்கூட ஏத்தம் ரொம்ப ஏத்தம்



Yethamaiya Yetham Yelolangadi Lyrics in English

Yethamaiya Yetham Yelolangadi Varigal in Tamil

Other Song in Ninaive Oru Sangeetham Album

Browse the complete film Ninaive Oru Sangeetham songs lyrics.

Movie Ninaive Oru Sangeetham
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ilayaraja
Singer K.S.Chithra, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Kaviko

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.