Yezhu Malai Vasa Emai Lyrics

Here is the Yezhu Malai Vasa Emai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yezhu Malai Vasa Emai Lyrics in English

Film / Album : Kanimuthu Paappa

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

Singers : P. Susheela , Jothi Kanna

Music by : T. V. Raju

Female : Ezhu malai vaasa emaiyaalum sreenivaasa
Ezhu malai vaasa emaiyaalum sreenivaasa
Ennaalum thunai neeyae sri venkatesa
Ezhu malai vaasa emaiyaalum sreenivaasa

Female : Thaai illadha pillai idhu vaai illadha pillai
Thaai illadha pillai idhu vaai illadha pillai
Siragu illadha paravai idhu theduthu aiyaa uravai
Alaikkum munnae varuvaai
Nee ketpathellam tharuvaai
Alaikkum munnae varuvaai
Nee ketpathellam tharuvaai
Kuzhandhai manam arivaai
Kurai theera arul purivaai

Female : Ezhu malai vaasa emaiyaalum sreenivaasa
Ennaalum thunai neeyae sri venkatesa
Ezhu malai vaasa emaiyaalum sreenivaasa

Female : Anbu ulagai aalum athu nalla ninaivil vaazhum
Anbu ulagai aalum athu nalla ninaivil vaazhum
Kobam konda idhayam oru mirugamaaga maarum
Maalaiyil vaazhum deivam
Thandhai manadhil vaazha vendum
Maalaiyil vaazhum deivam ..aaa…

Both : Maalaiyil vaazhum deivam
Thandhai manadhil vaazha vendum
Pirindhu vaazhum nenjam
Ondru serndhu vaazha vendum

Female : Ezhu malai vaasa emaiyaalum sreenivaasa
Ennaalum thunai neeyae sri venkatesa
Ezhu malai vaasa emaiyaalum sreenivaasa


Yezhu Malai Vasa Emai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanimuthu Paappa

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் ஜோதி கண்ணா

இசை அமைப்பாளர் : டி. வி. ராஜு

பெண் : ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
எந்நாளும் துணை நீயே ஸ்ரீவேங்கடேசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா

பெண் : தாயில்லாத பிள்ளை இது வாயில்லாத கிள்ளை
தாயில்லாத பிள்ளை இது வாயில்லாத கிள்ளை
சிறகில்லாத பறவை இது தேடுதய்யா உறவை
அழைக்கும் முன்னே வருவாய் நீ கேட்டதெல்லாம் தருவாய்
அழைக்கும் முன்னே வருவாய் நீ கேட்டதெல்லாம் தருவாய்
குழந்தை மனம் அறிவாய் குறை தீர அருள் புரிவாய்

பெண் : ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
எந்நாளும் துணை நீயே ஸ்ரீவேங்கடேசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா

பெண் : அன்பு உலகை ஆளும் அது நல்ல நினைவில் வாழும்
அன்பு உலகை ஆளும் அது நல்ல நினைவில் வாழும்
கோபம் கொண்ட இதயம் ஒரு மிருகமாக மாறும்
மலையில் வாழும் தெய்வம் தந்தை மனதில் வாழ வேண்டும்
மலையில் வாழும் தெய்வம் …ஆஅ….

இருவர் : மலையில் வாழும் தெய்வம் தந்தை மனதில் வாழ வேண்டும்
பிரிந்து வாழும் நெஞ்சம் ஒன்று சேர்ந்து வாழ வேண்டும்

பெண் : ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
எந்நாளும் துணை நீயே ஸ்ரீவேங்கடேசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா



Yezhu Malai Vasa Emai Lyrics in English

Yezhu Malai Vasa Emai Varigal in Tamil

Other Song in Kanimuthu Paappa Album

Browse the complete film Kanimuthu Paappa songs lyrics.

Movie Kanimuthu Paappa
Music Director T. V. Raju
Lyricist Poovai Senguttavan
Singer Jothi Kanna, P. Susheela

Lyrics Added by: Anooshan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.