Vennilave Nillu Un Ennam Lyrics

Here is the Vennilave Nillu Un Ennam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vennilave Nillu Un Ennam Lyrics in English

Film / Album : Raja Malaiya Simman

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : P. Susheela

Music by : Viswanathan -Ramamoorthy

Female : Mm…mmm…mmm…mmm…

Ohooh oo oo ho ooo
Vennilavae nillu un ennamenna sollu
Thannai marandhae unnai ninaindhae
Thavithidalaamoo alli thavithidalaamoo

Female : Vennilavae nillu un ennamenna sollu
Thannai marandhae unnai ninaindhae
Thavithidalaamoo alli thavithidalaamoo

Female : Vanna malarai theendidaadha
Thendral ulagil undoo
Maangani kidaithum paarthirundhae
Kili rasipadhum undoo

Female : Vanna malarai theendidaadha
Thendral ulagil undoo
Maangani kidaithum paarthirundhae
Kili rasipadhum undoo

Female : Maadapuraa jodithanai
Yengidavae seivdhu undoo
Maadapuraa jodithanai
Yengidavae seivdhu undoo
Vindhaiyilum vindhaiyidhu yenoo..ooo..oo..oo

Female : Vennilavae nillu un ennamenna sollu
Thannai marandhae unnai ninaindhae
Thavithidalaamoo alli thavithidalaamoo

Female : Anbu mozhiyae pesidaamal
Inbam valarvathundoo
Un azhagu mugam paarthidaamal
Alli malarvaddhundoo

Female : Anbu mozhiyae pesidaamal
Inbam valarvathundoo
Un azhagu mugam paarthidaamal
Alli malarvaddhundoo

Female : Aasai kaadhal nesam ennum
Amudham indri vaazhvu undoo
Aasai kaadhal nesam ennum
Amudham indri vaazhvu undoo
Vindhaiyilum vindhaiyidhu yenoo..ooo..oo..oo

Female : Vennilavae nillu un ennamenna sollu
Thannai marandhae unnai ninaindhae
Thavithidalaamoo alli thavithidalaamoo


Vennilave Nillu Un Ennam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Raja Malaiya Simman

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர்  : விஸ்வநாதன்- ராமமூர்த்தி

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹோ ஓ ..ஹோ..ஓ…ஓ…

பெண் : வெண்ணிலவே நில்லு உன் எண்ணமென்ன சொல்லு
தன்னை மறந்தே உன்னை நினைந்தே
தவித்திடலாமோ அல்லி தவித்திடலாமோ

பெண் : வெண்ணிலவே நில்லு உன் எண்ணமென்ன சொல்லு
தன்னை மறந்தே உன்னை நினைந்தே
தவித்திடலாமோ அல்லி தவித்திடலாமோ

பெண் : வண்ண மலரைத் தீண்டிடாத
தென்றல் உலகில் உண்டோ
மாங்கனி கிடைத்தும் பார்த்திருந்தே
கிளி ரசிப்பதும் உண்டோ….

பெண் : வண்ண மலரைத் தீண்டிடாத
தென்றல் உலகில் உண்டோ
மாங்கனி கிடைத்தும் பார்த்திருந்தே
கிளி ரசிப்பதும் உண்டோ….

பெண் : மாடப்புறா ஜோடிதனை
ஏங்கிடவே செய்வதுண்டோ
மாடப்புறா ஜோடிதனை
ஏங்கிடவே செய்வதுண்டோ
விந்தையிலும் விந்தையிது ஏனோ..ஒ..ஒ..ஒ..

பெண் : வெண்ணிலவே நில்லு உன் எண்ணமென்ன சொல்லு
தன்னை மறந்தே உன்னை நினைந்தே
தவித்திடலாமோ அல்லி தவித்திடலாமோ

பெண் : அன்பு மொழியே பேசிடாமல்
இன்பம் வளர்வதுண்டோ
அழகு முகம் பார்த்திடாமல்
அல்லி மலர்வதுண்டோ

பெண் : அன்பு மொழியே பேசிடாமல்
இன்பம் வளர்வதுண்டோ
அழகு முகம் பார்த்திடாமல்
அல்லி மலர்வதுண்டோ

பெண் : ஆசைக் காதல் நேசமென்னும்
அமுதம் இன்றி வாழ்வு உண்டோ
ஆசைக் காதல் நேசமென்னும்
அமுதம் இன்றி வாழ்வு உண்டோ
விந்தையிலும் விந்தையிது ஏனோ..ஒ..ஒ..ஒ..

பெண் : வெண்ணிலவே நில்லு உன் எண்ணமென்ன சொல்லு
தன்னை மறந்தே உன்னை நினைந்தே
தவித்திடலாமோ அல்லி தவித்திடலாமோ



Vennilave Nillu Un Ennam Lyrics in English

Vennilave Nillu Un Ennam Varigal in Tamil

Other Song in Raja Malaiya Simman Album

Browse the complete film Raja Malaiya Simman songs lyrics.

Movie Raja Malaiya Simman
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist A. Maruthakasi
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Mrithul

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.