Kanna Kaattu Podhum Lyrics

Here is the Kanna Kaattu Podhum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanna Kaattu Podhum Lyrics in English

Film / Album : Rekka

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Shreya Ghoshal

Music by : D. Imman

Female : Kanna kaattu podhum
Nezhalaga kooda vaaren
Enna venum kelu
Koraiyaama nanum thaaren

Nachchunu kadhala
Kottura aambala
Otturiye usura nee nee

Nichchayamaagala
Sammantham podala
Appavume oravu nee nee

Anbula vetha vethaichu
Enna nee parichchaaye… (2)

Female : Nenjula poomazhaiya
Sinthura un nenappu
Enna thookkuthe aee…

Eppavum yosanaiya
Muttura un sirippu
Kuththi saaikkuthe aee..

Female : Vakkanaiyaa neeyum pesa
Naa vaaiyadachchu poguren
Vettavelli paadha naanum
Un veeta vanthu seruren

Siru sollula uriyadichchu
Enna nee saichcha
Sakkara veyil adichchu
Sattunu ochcha
Rekkaiyum molaichchuduchchu
Ketukka kili pechcha…

Female : Kanna kaattu pothum
Nezhaaga kooda vaaren
Oh ho…
Enna venum kelu
Koraiyaama nanum thaaren

Female : Ooh..
Thottathum kaigalula
Ottura un karuppu
Enna maaththuthe

Ottada pola ena
Thattidum un azhagu
Viththa kaattuthe

Female : Thollaigala koottinaalum
Nee thooram ninna thaangala
Kattilidum aasaiyaala
En kannu rendum thoongala

Unna kandathum manasukkulla
Eththana kooththu
Sollavum mudiyavilla
Soottaiyum aaththu
Unna en usurukkulla
Vekkannum ada kaaththu..

Female : Kanna kaattu pothum
Nezhaaga kooda vaaren
Enna venum kelu
Koraiyaama nanum thaaren


Kanna Kaattu Podhum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rekka

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : கண்ண காட்டு
போதும் நிழலாக கூட
வாரேன் என்ன வேணும்
கேளு குறையாம நானும்
தாரேன்

நச்சுனு காதல கொட்டுற
ஆம்பள ஒட்டுறியே உசுர
நீ நீ

நிச்சயமாகல சம்மந்தம்
போடல அப்பவுமே உறவு
நீ நீ

அன்புல வித விதைச்சு
என்ன நீ பரிட்சாயே (2)

பெண் : நெஞ்சுல
பூமழைய சிந்துர
உன் நெனப்பு என்ன
தூக்குதே

எப்பவும் யோசனைய
முட்டுற உன் சிரிப்பு
குத்தி சாய்க்குதே

பெண் : வக்கணையா
நீயும் பேச நா வாயடைச்சு
போகுறேன் வெட்டவெளி
பாத நானும் உன் வீட்ட
வந்து சேருறேன்

சிறு சொல்லுல உறியடிச்சு
என்ன நீ சாய்ச்ச சக்கர வெயில்
அடிச்சு சட்டுனு ஓச்ச றெக்கையும்
மொளைச்சுடுச்சு கேட்டுக்க கிளி
பேச்ச

பெண் : கண்ண காட்டு
போதும் நிழலாக கூட
வாரேன் ஓஹோ என்ன
வேணும் கேளு குறையாம
நானும் தாரேன்

பெண் : ஓ தொட்டதும்
கைகளுள ஒட்டுற உன்
கருப்பு என்ன மாத்துதே

ஒட்டடை போல என்ன
தட்டிடும் உன் அழகு
வித்தை காட்டுதே

பெண் : தொல்லைகள
கூட்டினாலும் நீ தூரம்
நின்னா தாங்கல கட்டிலிடும்
ஆசையால என் கண்ணு
ரெண்டும் தூங்கல

உன்ன கண்டதும்
மனசுக்குள்ள எத்தனை
கூத்து சொல்லவும்
முடியவில்லை சூட்டையும்
ஆத்து உன்ன என்
உசுருக்குள்ள வெக்கணும்
அட காத்து

பெண் : கண்ண காட்டு
போதும் நிழலாக கூட
வாரேன் என்ன வேணும்
கேளு குறையாம நானும்
தாரேன்



Kanna Kaattu Podhum Lyrics in English

Kanna Kaattu Podhum Varigal in Tamil

Other Song in Rekka Album

Browse the complete film Rekka songs lyrics.

Movie Rekka
Music Director D. Imman
Lyricist Yugabharathi
Singer Shreya Ghoshal

Lyrics Added by: Adharayan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.