Here is the Naal Varudhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Naal Varudhu Lyrics in English
Film / Album : Poovukkul Boogambam
Lyrics Writer : Gangai Amaran
Singer : Uma Ramanan
Music by : Sangeetharajan
Female : Naal varuthu naal varuthu
Un madiyil mazhalai thavazh
Seer varuthu seer varuthu
Un thalaivan manathu magizha
Female : Valaiyal vanna valaiyal
Un kaiyilae kulunguthu
Podhaiyal oru podhaiyal
Un vayittril uranguthu
Female : Kasthoori maankutti naalai varum
Kai veesi pogindra velai varum
Female : Nam veettu thottaththu rosa sedi
Namathu aasaipadi
Naal paarththu poo onnu poothaachchadi
Arumbu paarththaachchadi
Female : Manakkuthadi manasukullae
Hoi uthattukkani sevaththa pulla
Pulippum ini inikkum
Intha kiliyin vaayilae
Sumaiyum oru sugamthaan
Adhai ninaikkum pothilae…..
Female : Naal varuthu naal varuthu
Un madiyil mazhalai thavazh
Seer varuthu seer varuthu
Un thalaivan manathu magizha
Female : Valaiyal vanna valaiyal
Un kaiyilae kulunguthu
Podhaiyal oru podhaiyal
Un vayittril uranguthu
Female : Kasthoori maankutti naalai varum
Kai veesi pogindra velai varum….
Female : Thoongaamal nee thedum
Sontham idhu iniya pantham idhu
Nee vaazhntha vaazhkkaikku porulanathu
Unathu nizhalaanathu
Female : Iruvarukkum mudhal iravu
Hae…..adhu koduththa padhi varavu
Maganaa adhu magalaa konjam
Therinthu solladi
Adiyae vanji kodiyae
Vetkkam innum yaenadi……
Naal Varudhu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Poovukkul Boogambam
Lyrics Writer : Gangai Amaran
பாடகி : உமா ரமணன்
இசையமைப்பாளர் : சங்கீதராஜன்
பெண் : நாள் வருது நாள் வருது
உன் மடியில் மழலை தவழ
சீர் வருது சீர் வருது
உன் தலைவன் மனது மகிழ
பெண் : வளையல் வண்ண வளையல்
உன் கையிலே குலுங்குது
பொதையல் ஒரு பொதையல்
உன் வயிற்றில் உறங்குது
பெண் : கஸ்தூரி மான்குட்டி நாளை வரும்
கைவீசி போகின்ற வேளை வரும்……
பெண் : நம் வீட்டுத் தோட்டத்து ரோசா செடி
நமது ஆசைப்படி
நாள் பார்த்து பூ ஒண்ணு பூத்தாச்சடி
அரும்பு பார்த்தாச்சடி
பெண் : மணக்குதடி மனசுக்குள்ளே
ஹோய் உதட்டுக்கனி செவத்தப் புள்ள
புளிப்பும் இனி இனிக்கும்
இந்த கிளியின் வாயிலே
சுமையும் ஒரு சுகம்தான்
அதை நினைக்கும் போதிலே…..
பெண் : நாள் வருது நாள் வருது
உன் மடியில் மழலை தவழ
சீர் வருது சீர் வருது
உன் தலைவன் மனது மகிழ
பெண் : வளையல் வண்ண வளையல்
உன் கையிலே குலுங்குது
பொதையல் ஒரு பொதையல்
உன் வயிற்றில் உறங்குது
பெண் : கஸ்தூரி மான்குட்டி நாளை வரும்
கைவீசி போகின்ற வேளை வரும்……
பெண் : தூங்காமல் நீ தேடும்
சொந்தம் இது இனிய பந்தம் இது
நீ வாழ்ந்த வாழ்க்கைக்கு பொருளானது
உனது நிழலானது
பெண் : இருவருக்கும் முதல் இரவு
ஹே…….அது கொடுத்த பதில் வரவு
மகனா அது மகளா கொஞ்சம்
தெரிந்து சொல்லடி
அடியே வஞ்சிக் கொடியே
வெட்கம் இன்னும் ஏனடி…..
Naal Varudhu Lyrics in English
Naal Varudhu Varigal in Tamil
Other Song in Poovukkul Boogambam Album
Browse the complete film Poovukkul Boogambam songs lyrics.
Movie | Poovukkul Boogambam |
Music Director | Sangeetharajan |
Lyricist | Gangai Amaran |
Singer | Uma Ramanan |
Lyrics Added by: Dhanavinth
Contents
Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.