Poi Solla Koodathu Lyrics

Here is the Poi Solla Koodathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poi Solla Koodathu Lyrics in English

Film / Album : Run

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Hariharan

Music by : Vidyasagar

Male : Poi solla koodaadhu kaadhali
Poi sonnalum neeyae en kaadhali
Poi solla koodaadhu kaadhali…eee
Poi sonnalum neeyae en kaadhali

Male : Kangalal kangalil thaayam aadinaai
Kaigalal kaigalil regai maartrinaai
Poi ondrai oppiththaai
Aaiyaiyoo thappithaai
Kanmoodi thedaththaan
Kanavengum thithithaai

Male : Poi solla koodaadhu kaadhali
Poi sonnalum neeyae en kaadhali

Male : Azhagiya poigal pookkum
Poochedi kanden
Ragasiyamaaga uyiraiththondi
Padhiyam pottu konden

Male : Kandavudan ennaiyae
Thindradhadi vizhiyae
Ennai vittu thaniyae
Sendradhadi nizhalae

Male : Adi suttum vizhichudarae
Nakshaththira payirae
Rekkai katti vaa nilavae
Poi ondrai oppiththaai
Aaiyaiyoo thappithaai
Kanmoodi thedaththaan
Kanavengum thithithaai

Male : Poi solla koodaadhu kaadhali
Poi sonnalum neeyae en kaadhali

Male : Oru mazhai enbadhu
Oru thullidhaana kannae
Nee otrai thuliyaa kodi kadalaa
Unmai solladi pennae

Male : Kannakuzhi naduvae
Sikkikonden azhagae
Netrimudi vazhiyae
Thappi vandhen veliyae

Male : Adi pothi vaitha puyalae
Thathalikkum thimirae
Vetkam vittu vaa veliyae
Nil endru kandiththaai
Ul sendru dhandithaai
Sol endru kenjaththaan
Sollaamal vanjithaai

Male : Poi solla koodaadhu kaadhali
Poi sonnalum neeyae en kaadhali

Male : Kangalal kangalil thaayam aadinaai
Kaigalal kaigalil regai maartrinaai
Poi ondrai oppiththaai
Aaiyaiyoo thappithaai
Kanmoodi thedaththaan
Kanavengum thithithaai


Poi Solla Koodathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Run

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : வித்யா சாகர்

ஆண் : பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி

ஆண் : கண்களால் கண்களில்
தாயம் ஆடினாய்
கைகளால் கைகளில்
ரேகை மாற்றினாய்

ஆண் : பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய்
ஐய்யயோ தப்பித்தாய்
கண் மூடி தேடத்தான்
கனவெங்கும் தித்தித்தாய்

ஆண் : பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி

ஆண் : அழகிய பொய்கள் பூக்கும்
பூச்செடி கண்டேன்
ரகசியமாக உயிரை தோண்டி
பதியம் போட்டு கொண்டேன்

ஆண் : கண்டவுடன் என்னையே
தின்றதடி விழியே
என்னை விட்டு தனியே
சென்றதடி நிழலே

ஆண் : அடி சுட்டும் விழி சுடரே
நக்ஷத்திர பயிரே
ரெக்கை கட்டி வா நிலவே

ஆண் : பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய்
ஐய்யயோ தப்பித்தாய்
கண் மூடி தேடத்தான்
கனவெங்கும் தித்தித்தாய்

ஆண் : பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி

ஆண் : ஓரு மழை என்பது
ஒரு துளி தானா கண்ணே
நீ ஒற்றை துளியா கோடிக் கடலா
உண்மை சொல்லடி பெண்ணே

ஆண் : கன்னகுழி நடுவே
சிக்கி கொண்டேன் அழகே
நெற்றி முடி வழியே
தப்பி வந்தேன் வெளியே

ஆண் : அடி பொத்தி வைத்த புயலே
தத்தளிக்கும் திமிரே
வெட்கம் விட்டு வா வெளியே

ஆண் : நில் என்று கண்டிதாய்
உள் சென்று தண்டிதாய்
சொல் என்று கெஞ்சதான்
சொல்லாமல் வஞ்சித்தாய்

ஆண் : பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி

ஆண் : கண்களால் கண்களில்
தாயம் ஆடினாய்
கைகளால் கைகளில்
ரேகை மாற்றினாய்

ஆண் : பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய்
ஐய்யயோ தப்பித்தாய்
கண் மூடி தேடத்தான்
கனவெங்கும் தித்தித்தாய்



Poi Solla Koodathu Lyrics in English

Poi Solla Koodathu Varigal in Tamil

Other Song in Run Album

Browse the complete film Run songs lyrics.

Movie Run
Music Director Vidyasagar
Lyricist Pa.Vijay
Singer Hariharan

Lyrics Added by: Gukesh

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.