Sathiyama Lyrics

Here is the Sathiyama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sathiyama Lyrics in English

Film / Album : Malaysian Album

Lyrics Writer : Mugen Rao MGR

Singers : Mugen Rao (MGR) , Feat Priyashankari

Music by : Shane Extreme

Male : Neethaan neethaan
Neethaan di enakkulla
Naan thaan naan thaan
Naan thaanae un pulla

Male : Neethaan neethaan
Neethaan di enakkulla
Naan thaan naan thaan
Naan thaanae un pulla

Male : Kuzhi thaan
Un kannathilae vizhuguthadi
Nee sirikayilae
Vazhi thaan en nenjukulla katharumadi
Nee azhugayilae

Male : Azhagae nee poranthathu athisayama
Ulagam un paasathil theriyuthadi
Nilavae en vaazhkaiyil ozhimayama
Color-ah en vaazhkaiyum maaruthadi..ee…ee..

Male : Neethaan neethaan
Neethaan neethaan
Neethaan di enakkulla
Enakullaa….
Naan thaan naan thaan
Naan thaanae un pulla
En pulla en pulla en pulla

Male : Sathiyama naan sollurendi
Un paarvai aala thookkuthadi

Female : Pathiyama naanum paathukkuren
Unakkaga vaazhkaiya vaazhnthapadi

Male : Kirukki un kirukkal ezhuthula thaan
Kirukka ennai neeyum maathi vacha

Female : Manasil irukkura aasaiya thaan
Kirukka naan un mela kaatti putten

Both : Iru meengal oru odayil
Thanneeril thannai izhakka
Un kaadhal en kaaviyam
Kaiyoda thaan kai korkka

Male : Ennai marantha
Ennai marantha
Sathiyama naan unnil vizhunthen

Both : Ennai marantha
Ennai marantha
Sathiyama naan unnil vizhunthen

Male : Neethaan…Female : Naan thaan
Male : Neethaan…Female : Naan thaan
Male : Neethaan di enakkulla…Female : Unakkulla

Male : Naan thaan naan thaan
Naan thaanae un pulla
Female : En pulla…

Male : Boogambam vanthaalum
Asarathae en kanmani

Male : Ulagamae suzhaludhu
Kaadhal thaan bodhaiya

Female : Osara nee parakkura
Usura nee tharuviya

Male : Ullukulla thaan kadhala thaan
Pathikki vachen thannala thaan

Female : En gundu muzhiyil
Naan thirudi putten
Un kaadhalayum iru kannala thaan

Male : Neethaan…Female : Neethaan
Male : Neethaan…Female : Neethaan
Male : Neethaan di enakkulla…Female : Enakkulla

Male : Naan thaan naan thaan
Naan thaanae un pulla
Un pulla…
Female : Un pulla…

Female : Aaa….aa….aa….aa…
Male : Neethaan neethaan
Neethaan di enakkulla
Naan thaan naan thaan
Naan thaane un pulla
En pulla…

Male : Sathiyama naan sollurendi
Un paarvai aala thookkuthadi
Pathiyama naanum paathukkuren
Unakkaga vaazhkaiya vaazhnthapadi

Male : Boogambam vanthaalum
Asarathae kanmani
Ennnaalum un ninaivil
Naan ingae penmani
Purinthatha???….
Puriyum endru ninaikkiren
I’ll see you soon…..


Sathiyama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Malaysian Album

Lyrics Writer : Mugen Rao MGR

பாடகர்கள் : முகின் ராவ் (எம்ஜிஆர்) மற்றும் பீட் பிரியஷங்கரி

இசையமைப்பாளர் : ஷான் எக்ஸ்டீரிம்

ஆண் : நீதான் நீதான்
நீதான்டி எனக்குள்ள
நான்தான் நான்தான்
நான்தானே உன் புள்ள

ஆண் : நீதான் நீதான்
நீதான்டி எனக்குள்ள
நான்தான் நான்தான்
நான்தானே உன் புள்ள

ஆண் : குழிதான்….
உன் கன்னத்துல விழுகுதடி
நீ சிரிக்கையில வலிதான்
என் நெஞ்சுக்குள்ள கதறுருமடி
நீ அழுகையில்

ஆண் : அழகே நீ பொறந்தது அதிசயமா
உலகம் உன் பாசத்தில் தெரியுதடி
நிலவே என் வாழ்க்கையில் ஒளிமயமா
கலரா என் வாழ்க்கையும் மாறுதடி…..ஈ……ஈ….

ஆண் : நீதான் நீதான்
நீதான் நீதான்
நீதான்டி எனக்குள்ள
எனக்குள்ள…….
நான்தான் நான்தான்
நான்தானே உன் புள்ள என் புள்ள

ஆண் : சாத்தியமா நான் சொல்லுறேன்டி
உன் பார்வை ஆள தூக்குதடி

பெண் : பத்தியமா நானும் பாத்துக்குறேன்
உனக்காக வாழ்க்கையை வாழ்ந்தபடி

ஆண் : கிறுக்கி உன் கிறுக்கல் எழுத்துலதான்
கிறுக்கா என்ன நீ மாத்தி வச்ச

பெண் : மனசில் இருக்குற ஆசையத்தான்
கிறுக்கா நான் உன்மேல காட்டிப்புட்டேன்

இருவர் : இரு மீன்கள் ஒரு ஓடையில்
தண்ணீரில் தன்னை இழக்க
உன் காதல் என் காவியம்
கையோடுதான் கை கோர்க்க

ஆண் : என்னை மறந்த
என்னை மறந்த
சத்தியமா நான் உன்னில் விழுந்தேன்

இருவர் : என்னை மறந்த
என்னை மறந்த
சத்தியமா நான் உன்னில் விழுந்தேன்

ஆண் : நீதான்
பெண் : நான்தான்
ஆண் : நீதான்
பெண் : நான்தான்
ஆண் : நீதான்டி எனக்குள்ள
பெண் : உனக்குள்ள

ஆண் : நான்தான் நான்தான்
நான்தானே உன் புள்ள
பெண் : என் புள்ள

ஆண் : பூகம்பம் வந்தாலும்
அசராதே என் கண்மணி

ஆண் : உலகமே சுழலுது
காதல்தான் போதையா

பெண் : ஒசர நீ பறக்குற
உசுர நீ தருவியா

ஆண் : உள்ளுகுள்ளதான் காதலத்தான்
பதிக்கி வச்சேன் தன்னாலதான்

பெண் : என் குண்டு முழியில்
நான் திருடி புட்டேன்
உன் காதலையும் இரு கண்ணாலதான்

ஆண் : நீதான்
பெண் : நீதான்
ஆண் : நீதான்
பெண் : நீதான்
ஆண் : நீதான்டி எனக்குள்ள
பெண் : எனக்குள்ள

ஆண் : நான்தான் நான்தான்
நான்தானே உன் புள்ள
உன் புள்ள…..
பெண் : உன் புள்ள…..

பெண் : ஆஆஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..
ஆண் : நீதான் நீதான்
நீதான்டி எனக்குள்ள
நான்தான் நான்தான்
நான்தானே உன் புள்ள
என் புள்ள

ஆண் : சாத்தியமா நான் சொல்லுறேன்டி
உன் பார்வை ஆள தூக்குதடி
பத்தியமா நானும் பாத்துக்குறேன்
உனக்காக வாழ்க்கையை வாழ்ந்தபடி

ஆண் : பூகம்பம் வந்தாலும்
அசராதே கண்மணி
எந்நாளும் உன் நினைவில்
நான் இங்கே பெண்மணி
புரிந்ததா???…..
புரியும் என்று நினைக்குறேன்
I’ll see you soon…..



Sathiyama Lyrics in English

Sathiyama Varigal in Tamil

Other Song in Malaysian Album Album

Browse the complete film Malaysian Album songs lyrics.

Movie Malaysian Album
Music Director Shane Extreme
Lyricist Mugen Rao MGR
Singer Mugen Rao (MGR), Priyashankari

Lyrics Added by: Muthukumar

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.