Thamaraiyai Vaazhthi Paada Lyrics

Here is the Thamaraiyai Vaazhthi Paada Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thamaraiyai Vaazhthi Paada Lyrics in English

Film / Album : Anjatha Singam

Lyrics Writer : Aruppukottai Thavasumani

Singers : Malaysia Vasudevan , Vani Jayaram

Music by : Shankar Ganesh

Male : Thamaraiyai vaazhththi paada thendral undu
Intha poomagalai potri paada annan undu
Thamaraiyai vaazhththi paada thendral undu
Intha poomagalai potri paada annan undu

Male : Gangai nadhi theeraththilae
Kaalamellaam meenal undu
Thangaiyival mel enakku
Thaniyaatha paasam undu
Thangaiyival mel enakku
Thaniyaatha paasam undu

Male : Thamaraiyai vaazhththi paada thendral undu
Intha poomagalai potri paada annan undu

Male : Anbukkoru thaal pottu
Adaiththu vaikka aalumillai
Aagaayam mazhai pozhinthaal
Adhai thadukka yaarumillai
Mullai saramo ival muththu radhamo
Mullai saramo ival muththu radhamo

Male : Isaiyin oli pol ennodu kalanthaal
Aa….aa….aa…aa….aa….
Isaiyin oli pol ennodu kalanthaal
Imaiyaai naan kaakka kannaaga malaranthaal

Male : Thamaraiyai vaazhththi paada thendral undu
Intha poomagalai potri paada annan undu

Male : Thanga magal ival arugil
Thondanai pol thunai iruppaen
Thaai kodduththa en uyirai
Ivalukendru naan koduppaen
Paasamenbathu verum veshamillaiyae
Paasamenbathu verum veshamillaiyae

Male : Uravin udhiram ondraagi thodarum
Uyirin oli pol kondaadi valarum

Male : Thamaraiya vaazhththi paada thendral undu
Intha poomagalai potri paada annan undu

Female : Draupathi-kku kannanai pol
Inu vantha annan andro
Thooya oru anbu kondu
Thunai irukkum mannan andro

Female : Vaazhththida vanthaan ennai kaaththida nindraan
Vaazhththida vanthaan ennai kaaththida nindraan
Iraivan varamaai ennaalum ninaiththaen
Inimai kanavil eppothum midhappaen

Male : Thamaraiyai vaazhththi paada thendral undu
Intha poomagalai potri paada annan undu

Male : Gangai nadhi theeraththilae
Kaalamellaam meenal undu
Thangaiyival mel enakku
Thaniyaatha paasam undu
Thangaiyival mel enakku
Thaniyaatha paasam undu

Male : Thamaraiyai vaazhththi paada thendral undu
Intha poomagalai potri paada annan undu


Thamaraiyai Vaazhthi Paada Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anjatha Singam

Lyrics Writer : Aruppukottai Thavasumani

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு
இந்த பூமகளை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு
தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு
இந்த பூமகளை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு

ஆண் : கங்கை நதி தீரத்திலே
காலமெல்லாம் மீன்கள் உண்டு
தங்கையிவள் மேல் எனக்கு
தணியாத பாசம் உண்டு
தங்கையிவள் மேல் எனக்கு
தணியாத பாசம் உண்டு

ஆண் : தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு
இந்த பூமகளை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு

ஆண் : அன்புக்கொரு தாள் போட்டு
அடைத்து வைக்க ஆளுமில்லை
ஆகாயம் மழை பொழிந்தால்
அதை தடுக்க யாருமில்லை
முல்லைச் சாரமோ இவள் முத்து ரதமோ
முல்லைச் சாரமோ இவள் முத்து ரதமோ

ஆண் : இசையின் ஒலி போல் என்னோடு கலந்தாள்…..
ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆ……
இசையின் ஒலி போல் என்னோடு கலந்தாள்
இமையாய் நான் காக்க கண்ணாக மலர்ந்தாள்

ஆண் : தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு
இந்த பூமகளை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு

ஆண் : தங்க மகள் இவள் அருகில்
தொண்டனை போல் துணை இருப்பேன்
தாய் கொடுத்த என் உயிரை
இவளுக்கென்று நான் கொடுப்பேன்
பாசமென்பது வெறும் வேஷமில்லையே
பாசமென்பது வெறும் வேஷமில்லையே

ஆண் : உறவின் உதிரம் ஒன்றாகி தொடரும்
உயிரின் ஒளிப் போல் கொண்டாடி வளரும்

ஆண் : தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு
இந்த பூமகளை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு

பெண் : திரௌபதிக்கு கண்ணனை போல்
இங்கு வந்த அண்ணன் அன்றோ
தூய ஒரு அன்பு கொண்டு
துணை இருக்கும் மன்னன் அன்றோ

பெண் : திரௌபதிக்கு கண்ணனை போல்
இங்கு வந்த அண்ணன் அன்றோ
தூய ஒரு அன்பு கொண்டு
துணை இருக்கும் மன்னன் அன்றோ

பெண் : வாழ்த்திட வந்தான் என்னை காத்திட நின்றான்
வாழ்த்திட வந்தான் என்னை காத்திட நின்றான்
இறைவன் வரமாய் எந்நாளும் நினைத்தேன்
இனிமை கனவில் எப்போதும் மிதப்பேன்

பெண் : தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு
இந்த தங்கை தனை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு

ஆண் : கங்கை நதி தீரத்திலே
காலமெல்லாம் மீன்கள் உண்டு
தங்கையிவள் மேல் எனக்கு
தணியாத பாசம் உண்டு
தங்கையிவள் மேல் எனக்கு
தணியாத பாசம் உண்டு

ஆண் : தாமரையை வாழ்த்தி பாட தென்றல் உண்டு
இந்த பூமகளை போற்றி பாட அண்ணன் உண்டு….



Thamaraiyai Vaazhthi Paada Lyrics in English

Thamaraiyai Vaazhthi Paada Varigal in Tamil

Other Song in Anjatha Singam Album

Browse the complete film Anjatha Singam songs lyrics.

Movie Anjatha Singam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Aruppukottai Thavasumani
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jayaram

Lyrics Added by: Bawan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.