Pani Thendral Kaatre Lyrics

Here is the Pani Thendral Kaatre Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pani Thendral Kaatre Lyrics in English

Film / Album : Oomai Kanavu Kandal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : Malaysia Vasudevan , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Pani thendral kaattrae vaa
Intha malarodu vilaiyaadavaa
Pani thendral kaattrae vaa
Intha malarodu vilaiyaadavaa

Female : Vizhi jaadai oru medai
Adhil aadum ilanthogai
Unnil vantha minnal keettru…ooo….
Ennai thotta thendral kaattru

Male : Pani thendral kaattrae vaa
Intha malarodu vilaiyaadavaa

Male : Vizhi jaadai oru medai
Adhil aadum ilanthogai
Unnil vantha minnal keettru…ooo….
Ennai thotta thendral kaattru

Male : Senthoora kannangal singaara chinnangal
Nee kaanum kadhal vannangal
Female : Ennodu vaarungal panneeril oorungal
Suvaiyaana thaen oottrungal
Male : Kamban sonna paadal kandu oo…oo…
Oodal undu koodal undu

Female : Pani thendral kaattrae vaa
Intha malarodu vilaiyaadavaa….aa…aa….

Male : Vizhi jaadai oru medai
Adhil aadum ilanthogai
Unnil vantha minnal keettru…ooo….
Ennai thotta thendral kaattru

Female : Manavaraiyil koduththa karam
Enakkennum sontham illaiyaa
Malaranaiyil manai pirakka
Azhagiya angam illaiyaa

Female : Ennai vittu pogaathae chinna kannanae
Ennai thottu vaadaathae kadhal mannanae
Angam engal sontha raagam oo….oo….
Iruvarukkae inba logam

Male : Pani thendral kaattrae vaa
Intha malarodu vilaiyaadavaa…aa….aa….

Female : Vizhi jaadai oru medai
Adhil aadum ilanthogai
Male : Unnil vantha minnal keettru…ooo….
Ennai thotta thendral kaattru

Male : Poonjolai chittukkal ponnodai mottukkal
Piravaatha pudhu kolangal
Female : Palakodi muththukkal palakaala sinthanai
Sugamaana kavi sollungal
Male : Solla solla pudhumai thondrum
Female : Oo….oo….nalla nalla kavithai thondrum

Male : Pani thendral kaattrae vaa
Intha malarodu vilaiyaadavaa…aa….aa….

Female : Vizhi jaadai oru medai
Adhil aadum ilanthogai
Both : Unnil vantha minnal keettru…ooo….
Ennai thotta thendral kaattru

Both : …………….


Pani Thendral Kaatre Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oomai Kanavu Kandal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : பனித் தென்றல் காற்றே வா…
இந்த மலரோடு விளையாடவா….
பனித் தென்றல் காற்றே வா…
இந்த மலரோடு விளையாடவா….

பெண் : விழி ஜாடை ஒரு மேடை
அதில் ஆடும் இளந்தோகை
உன்னில் வந்த மின்னல் கீற்று…ஓஒ….
என்னைத் தொட்ட தென்றல் காற்று……

ஆண் : பனித் தென்றல் காற்றே வா…
இந்த மலரோடு விளையாடவா….

ஆண் : விழி ஜாடை ஒரு மேடை
அதில் ஆடும் இளந்தோகை
உன்னில் வந்த மின்னல் கீற்று….ஓஒ…..
என்னைத் தொட்ட தென்றல் காற்று……

ஆண் : செந்தூர கன்னங்கள் சிங்கார சின்னங்கள்
நீ காணும் காதல் வண்ணங்கள்
பெண் : என்னோடு வாருங்கள் பன்னீரில் ஊறுங்கள்
சுவையான தேன் ஊற்றுங்கள்
ஆண் : கம்பன் சொன்ன பாடல் கண்டு ஓ….ஓ…
ஊடல் உண்டு கூடல் உண்டு……

பெண் : பனித் தென்றல் காற்றே வா…
இந்த மலரோடு விளையாடவா….ஆ….ஆ…..

ஆண் : விழி ஜாடை ஒரு மேடை
அதில் ஆடும் இளந்தோகை
பெண் : உன்னில் வந்த மின்னல் கீற்று….ஓஒ…..
என்னைத் தொட்ட தென்றல் காற்று……

பெண் : மணவறையில் கொடுத்த கரம்
எனக்கென்னும் சொந்தம் இல்லையா
மலரணையில் மனை பிறக்க
அழகிய அங்கம் இல்லையா

பெண் : மணவறையில் கொடுத்த கரம்
எனக்கென்னும் சொந்தம் இல்லையா
மலரணையில் மனை பிறக்க
அழகிய அங்கம் இல்லையா

பெண் : என்னை விட்டு போகாதே சின்ன கண்ணனே
என்னைத் தொட்டு வாடாதே காதல் மன்னனே
அங்கம் எங்கள் சொந்த ராகம் ஓ…..ஓ……
இருவருக்கே இன்ப லோகம்…..

ஆண் : பனித் தென்றல் காற்றே வா…
இந்த மலரோடு விளையாடவா….ஆ….ஆ…..

பெண் : விழி ஜாடை ஒரு மேடை
அதில் ஆடும் இளந்தோகை
ஆண் : உன்னில் வந்த மின்னல் கீற்று…ஓஒ….
என்னைத் தொட்ட தென்றல் காற்று……

ஆண் : பூஞ்சோலை சிட்டுக்கள் பொன்னோடை மொட்டுக்கள்
பிறவாத புதுக் கோலங்கள்
பெண் : பலகோடி முத்துக்கள் பலகால சிந்தனை
சுகமான கவி சொல்லுங்கள்
ஆண் : சொல்லச் சொல்ல புதுமை தோன்றும்
பெண் : ஓ…ஓ…….நல்ல நல்ல கவிதை தோன்றும் (பனித்)

ஆண் : பனித் தென்றல் காற்றே வா…
இந்த மலரோடு விளையாடவா….ஆ….ஆ…..

பெண் : விழி ஜாடை ஒரு மேடை
அதில் ஆடும் இளந்தோகை
இருவர் : உன்னில் வந்த மின்னல் கீற்று…ஓஒ….
என்னைத் தொட்ட தென்றல் காற்று……

இருவர் : …………………..



Pani Thendral Kaatre Lyrics in English

Pani Thendral Kaatre Varigal in Tamil

Other Song in Oomai Kanavu Kandal Album

Browse the complete film Oomai Kanavu Kandal songs lyrics.

Movie Oomai Kanavu Kandal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Baabu

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.